Posted on

Câu chuyện về một cô bạn ‘não cá vàng’ nhưng lại có thể đạt 700 điểm thi Toeic và những bật mí về cách học tiếng anh.

Bước sang năm cuối đại học, ngày thi chứng chỉ TOEIC để đạt điều kiện ra trường càng gần. Hương Giang- sinh viên đại học Thương Mại Hà Nội đã mất 1 thời gian khá dài loay hoay tìm phương pháp học. Vốn là một cô nàng ‘não cá vàng’ học đâu quên đó thì lượng từ vựng để thi Toeic là cả một vấn đề nan giải.

Hương Giang cho hay :’’ Trong thời gian học ở trường, tiếng anh là môn mà em sợ nhất. Em cũng biết tiếng anh vô cùng quan trọng và cần thiết.Nhưng không hiểu sao cứ mỗi khi học từ vựng là chỉ được một lúc em lại quên luôn. Em cũng đã thử rất nhiều phương pháp như note ra giấy dán khắp nơi trong phòng, ghi âm nghe mỗi khi đi xe bus, hay xem phim tiếng anh. Nhưng khả năng tiếp thu không cao. Và em vẫn giậm chân tại chỗ.’’

Và chỉ sau 1 thời gian ngắn không gặp, Hương Giang đã mang đến cho chúng tôi một bất ngờ rằng : Vừa qua cô nàng tham dự kì thi TOEIC và đã được kết quả đáng mong ước là 700 điểm. Đây quả là một bất ngờ lớn. Cô bạn bật mí tất cả là nhờ vào cuốn sách ‘ Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh Toeic’ của tác giả Nguyễn Anh Đức

Cuốn sách được tổng hợp  trọng tâm từ vựng của 13 chủ đề thường gặp trong đề thi TIẾNG ANH. Đó là những chủ đề về văn phòng, thương mại, giao dịch, doanh nghiệp, … Bằng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái nổi tiếng thông minh và giàu có nhất thế giới, cuốn sách giúp người học tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong kì thi TIẾNG ANH cũng như giao tiếp thực tế.

Cô bạn còn chia sẻ rằng nhờ cuốn sách này mà việc học tiếng anh với cô trở nên thú vị hơn nhiều. Sách phải nói là quá đẹp, nhưng khá nặng rất phù hợp để ngồi đọc sách, hòa vào câu chuyện của chàng thanh niên Việt và cô gái người Do Thái đi từ bí mật này đến bí mật khác để rồi qua các chuyên đề, từ vựng dần thấm vào trong đầu người học một cách muốn quên cũng khó.

 

Ngoài thời gian học từ vựng trong sách, Hương Giang còn cho biết cô rất thích ứng dụng di động ngoại ngữ MCBooks. Có thể học ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại trên tay.Cô nàng cũng chăm chỉ luyện đề trên hệ thống Smartcom do được tặng thẻ học online trị giá 150.000 khi mua sách.

Độc giả chia sẻ về cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng TOEIC

Một số bạn trẻ cũng chia sẻ bản thân đã vượt qua nỗi sợ học từ vựng tiếng anh nhờ cuốn sách “ Luyện siêu trí nhờ từ vựng tiếng anh Toeic”. Trung bình một ngày họ có thể ghi nhớ được 100 từ mới nhờ cách học thú vị của người Do Thái.


Hương Ly – Sinh viên đại học Sư phạm Hà Nội cũng đạt 750 điểm nhờ Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anhQuang Hải cũng nhờ Luyện Siêu trí nhớ từ vựng mà đạt được 800 điểm ToeicNhật Nam cũng chia sẻ nhờ Luyện siêu trí nhờ mà anh bạn đã có thể đạt được số điểm Toeic mong ước 650 điểm.


Nhờ sự cố gắng quyết tâm lại gặp đúng cuốn sách thần thánh đã giúp cho Hương Giang và nhiều bạn trẻ khác vượt qua rào cản của nỗi sợ tiếng anh và đạt được 1 kết quả đáng mong đợi.

Xem thêm

Mc Diệp Chi – Đường lên đỉnh Olympia review cuốn sách Học đánh vần tiếng anh
Review của độc giả về cuốn Học đánh vần tiếng anh
Review cuốn Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger