Posted on

Toán học quá khô khan và áp lực khiến trẻ không muốn học tập, chỉ học chốc lát lại bỏ, không tập trung? Đừng lo khi bộ sách Pomath đã xóa tan mọi áp lực trong cuộc chiến học hành của mẹ và bé . Bộ sách được hơn 12.000 các bậc phụ huynh cũng như trường tiểu học đánh giá là bộ sách giúp trẻ phát triển tư duy toán logic nhất.

PGS.TS Chu Cẩm Thơ giới thiệu bộ sách ” Pomath – Toán tư duy cho trẻ em”

Pormath – Toán tư duy cho trẻ em gồm 6 cuốn từ tập 1 đến tập 6 dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi. Được biết đến là bộ sách sẽ giúp mẹ và bé học toán trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bộ sách được thiết kế màu sắc sinh động, hấp dẫn với các viết dạng câu chuyện khiến trẻ thấy gần gũi và yêu thích, không nhàm chán. Kết cấu bài học đa dạng theo hướng Trải Nghiệm giúp phát triển tư duy thông minh của trẻ, đánh thức tài năng thông qua Toán học. Bên cạnh đó, sách sử dụng nhiều kĩ thuật dạy học hiện đại nhất: tập kích não, kiến tạo, trải nghiệm, sử dụng bản đồ tư duy,… giúp bồi đắp kỹ năng toàn diện nhất cho bé.

Phụ huynh còn được hỗ trợ đắc lực thông qua hệ thống các bài viết, video của đội ngũ tác giả trên các kênh thông tin phục vụ bộ sách.

Nhờ đó, bộ sách trở nên đắt hàng vào mỗi mùa tựu trường. Hàng ngàn bậc phụ huynh đều đã sở hữu bộ sách này cho bé con nhà mình và đạt được hiệu quả rất tích cực.

Các bé đều rất thích thú bộ sách bởi những hình ảnh sinh động, bài học thú vị

Mẹ của bé Hoài Như cũng rất ưng ý khi tìm được cho bé nhà mình bộ sách giúp bé hứng thú và tập trung hơn khi học toán

Rất nhiều bậc phụ huynh đều đã mua cho bé nhà mình bộ sách được yêu thích này

Chị Hồng Hạnh và bé Chu Kiều sử dụng bộ sách Pomath trong giờ học

2 mẹ con bé Chu Kiều chia sẻ: “ Nhờ bộ sách con mình không còn cảm giác trốn chạy hay lười học nữa, bé rất hứng thú mỗi khi học. Mình thấy đây là bộ sách rất bổ ích cho các cháu”

Các bé rất hào hứng khi được học bộ sách Pomath

Rất nhiều bậc phụ huynh đã mua bộ sách để dạy con mình trong giai đoạn vàng 4-6 tuổi này.

Bộ sách được rất nhiều trường học áp dụng dạy học cho các bé từ 4 đến 6 tuổi và mang lại hiệu quả rất lớn.

Các bậc phụ huynh cũng chia sẻ phản hồi rất tốt về bộ sách

 

Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ sách phát triển tư duy cho bé tại đây nhé: http://pomath.tkbooks.vn/

/* Remnove chat fb */
001-messenger