Posted on

Lần đầu tiên ở Việt Nam, một cuốn sách tập hợp hơn 200 quy tắc đánh vần tiếng anh ra mắt bạn đọc. Cuốn sách Học đánh vần tiếng anh hiện đang là cuốn sách được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Cùng nghe MC Diệp Chi review cuốn sách này như thế nào nhé. 

Tiếng anh không thể đánh vần? Hãy xóa tan định nghĩa này khi biết đến cuốn sách Học đánh vần tiếng anh nhé.Tác giả Nguyễn Ngọc Nam đã mất rất nhiều năm để nghiên cứu một cách kĩ lưỡng qua hàng loạt tư liệu đánh vần của người bản ngữ và thử nghiệm hơn 5 năm để đảm báo phát âm chuẩn xác.

Cuốn sách cũng đưa ra những quy tắc đơn giản, dễ nhớ để bạn xác định trọng âm một cách chính xác. Bạn sẽ dễ dàng giao tiếp thành thạo, phát âm chuẩn, nói trôi chảy và có ngữ điệu, trọng âm uyển chuyển như người nước ngoài. Hơn 200 Quy tắc đánh vần tiếng anh Phát âm tiếng Anh đặc biệt đánh vần trong tiếng anh đều có các quy tắc.

MC Diệp Chi cũng đã có những đánh giá về cuốn sách

Với quy tắc học từ đặc biệt được trình bày trong cuốn sách, bạn có thể dễ dàng nhớ được từ vựng một cách tự nhiên, nhanh chóng và nhớ rất lâu. Và như vậy, vốn từ của cả bạn sẽ tự nhiên được tăng lên một cách đáng kể.

Các quy tắc luyện ngữ điệu giúp bạn cải thiện cả khả năng nghe và nói tiếng Anh, nghe được người khác nói gì, nói đúng hay sai.Giúp đơn giản hơn khối lượng kiến thức ngữ pháp mà một trẻ em lớp 2, lớp 3 đang học ở trường.

Cùng tìm hiểu thêm về cuốn sách này nhé : http://hocdanhvantienganh.mcbooks.vn/

001-messenger