Posted on
Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học” không chỉ là một bộ sách, mà hơn thế nữa, đó là một bảo bối thần kỳ mà Th.S Lê Đăng Khương dành cho những ai đang miệt mài trên hành trình ôn thi THPT Quốc gia và Đại học.

Từ điểm 0 môn Hóa học

Trong rất nhiều môn học mà mỗi bạn học sinh phải trải qua dưới mái trường THPT, Hóa luôn được coi là một trong những môn khó học nhất với rất nhiều kiến thức khó nhớ, khó học. Và giống như nhiều học sinh khác, người học trò Lê Đăng Khương cũng vậy. Bắt đầu với số điểm 0 tròn trịa môn Hóa học vào năm lớp 9, tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, linh hoạt, sáng tạo trong cách học, người học trò ấy đã bứt phá chính bản thân mình, đạt được số điểm 9 cao nhất đội tuyển chỉ một tháng sau khi nhận điểm 0.
Thành công nối tiếp thành công, ngày hôm nay, người học trò ấy đã trở thành một giảng viên Đại học. Cũng là người giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, góp phần truyền cảm hứng, động lực và kiến thức tới nhiều thế hệ học sinh, giúp các bạn thành công thi đậu vào các trường Đại học mình mong muốn với số điểm Hóa như ý.
Thầy Lê Đăng Khương cùng cuốn sách BẢO BỐI môn Hóa của mình
                   Thầy Lê Đăng Khương cùng cuốn sách BẢO BỐI môn Hóa của mình
Thấy hiểu sự lo lắng, sợ hãi của các bạn học sinh với môn Hóa, cùng với sự dày dặn trong kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm đi dạy của mình, bộ sách “Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học” do chính thầy Lê Đăng Khương chắp bút biên soạn đã ra đời. Có thể nói, đây không chỉ là một bộ sách, mà nhiều hơn thế, đây là một bảo bối quý báu, là món quà mà thầy Khương cùng đội ngũ xuất bản dày công chuẩn bị để dành tặng cho tất cả các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn sĩ tử trong hành trình ôn thi môn Hóa học cho kỳ thi THPT Quốc gia và Cao đẳng, Đại học.

Đến hành trình chinh phục điểm 9+ môn Hóa học

“Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học” gồm 2 cuốn, tập trung vào hai phần kiến thức trọng điểm của môn Hóa là Hóa vô cơ và Hóa hữu cơ. Các kiến thức trong sách được sắp xếp khoa học, phân bổ đều đặn theo từng cấp độ từ dễ đến khó, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cùng với phần hướng dẫn giải bài tập một cách chi tiết, dễ hiểu nhất có thể.
Ngoài ra, bộ sách cũng tích hợp cả phần đọc và nghe thông qua ứng dụng học online trên điện thoại. Đây là một cách học hoàn toàn mới theo đúng phương pháp STEM, phù hợp với định hướng của Bộ Giáo dục & Đại tạo được áp dụng nhằm hỗ trợ các em học sinh một cách toàn diện hơn tại bất cứ đâu, trong bất kỳ khoảng thời gian nào.
Bí quyết từ 0 đến 9+ môn Hóa - BẢO BỐI ôn thi THPT thần kỳ
                          Bí quyết từ 0 đến 9+ môn Hóa – BẢO BỐI ôn thi THPT thần kỳ
Đặc biệt, mỗi cuốn sách còn đi kèm một bản tổng hợp kiến thức được thiết kế theo dạng sơ đồ tư duy cùng những hình ảnh minh họa, màu sắc sinh động. Những kiến thức trong bản tổng hợp được chọn lọc, đánh đúng trọng tâm vào các phần có trong bài thi vào Đại học, từ đó giúp các bạn học sinh dễ dàng hơn trong việc ôn tập, nhanh chóng làm chủ kiến thức trong một thời gian ngắn.
Không chỉ thế, khi mua bộ sách, người học còn được tham gia vào nhóm học tập 24/24 do thầy Khương lập ra với sự trao đổi, giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình của nhiều thầy cô và các bạn học sinh khác – những người có cùng chung mục tiêu học và thi Hóa học đạt điểm cao trên khắp cả nước.
Kỳ thi THPT Quốc gia và Đại học, Cao đẳng đang ngày một cận kề, với những bạn học sinh đang miệt mài ôn luyện, hướng tới một số điểm cao môn Hóa học, từ đó thi đậu vào những trường Đại học, Cao đẳng như ý nguyện thì bộ sách “Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học” là một bộ sách hay mà bạn có thể tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm được chắt chiu trong từng trang sách, bộ sách hứa hẹn sẽ gây bão mùa thi này, góp phần giúp các bạn học sinh hệ thống lại và phát triển thêm kiến thức của mình, tự tin bước vào phòng thi, chinh phục môn Hóa học tưởng như vô cùng khó nhằn này.
Cuối cùng, chúc các bạn ôn tập thật tốt và có một kỳ thi như ý !!!

Từ khóa bài viết: Sách học Hóa hay, Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa, Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa ( Phần Vô cơ), Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học ( Phần hữu cơ), Sách hóa ôn thi THPT, Bảo bối ôn thi THPT môn Hóa

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger