Posted on

Cuốn sách là một giải pháp hoàn hảo cho cả mẹ và con có thể đánh vần tiếng anh ,nói và nghe chính xác mọi từ tiếng Anh như người bản ngữ!

Tiếng anh dần trở thành ngôn ngữ thứ 2, là điều kiện cần cho tương lai của con. Nên ngay từ rất sớm, các gia đình đã bắt đầu cho trẻ học tiếng anh từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên lại gặp khá nhiều những rào cản như:

  • Bạn mong muốn có thể dạy con nhưng lại thiếu tự tin về phát âm của mình, sợ sẽ không được chuẩn khiến con nói sai theo
  • Bạn rất bận với công việc ở công ty lại còn công việc nhà ngập đầu, không có thời gian dạy con học
  • Trung tâm tiếng anh thì mọc lên như nấm, khiến bạn băn khoăn về chất lượng cũng như giá tiền khá đắt đỏ. Và còn vấn đề đưa đón con đi học rất bất tiện.

Những rào cản đó đều là những chia sẻ rất thực tế của chị Trần Thúy – Mẹ của bé Bông 6 tuổi. Gia đình chị cũng rất lo lắng về những lí do trên, nhưng được bạn bè giới thiệu cuốn sách Học đánh vần tiếng anh thì mọi lo lắng của chị đều tan biến.

Cuốn sách đã giúp cho chị Thúy và bé Bông rất nhiều trong việc học của cả 2 mẹ con. 2 mẹ con đã áp dụng những quy tắc đánh vần mà tác giả mất 5 năm nghiên cứu rất thành công. Các quy tắc luyện ngữ điệu cũng giúp ích rất nhiều trong phần luyện nghe của bé.

Với quy tắc đọc to một từ nhiều lần được trình bày trong cuốn sách, Chị Thúy và con có thể dễ dàng nhớ được từ vựng một cách tự nhiên, nhanh chóng và nhớ rất lâu. Và như vậy, vốn từ vựng của cả chị và con sẽ tự nhiên được tăng lên một cách đáng kể.

Các quy tắc trong cuốn sách được trình bày một cách gần gũi, dễ hiểu để bất cứ ai có thể hiểu được ngay từ lần đọc đầu tiên.

Đặc biệt là cuốn sách được áp dụng app học trên di động MCBooks, giúp con được nghe những bài nghe thường xuyên. Mẹ cũng có thể học bất cứ lúc nào để rồi dạy lại cho con.

Hotgirl Ngọc Anh review về cuốn sách Học Đánh Vấn Tiếng Anh

Từ ngày có cuốn sách, học tiếng anh trở nên khá dễ dàng với cả gia đình. Bé còn không bị cảm thấy nhàm chán như học trên lớp, vừa học vừa chơi sẽ giúp bé nhớ lâu hơn.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể tự tin mà khoe với các phụ huynh khác, những vị đồng nghiệp rằng chính tôi đã dạy con mình nói tiếng Anh chuẩn xác như vậy? Hãy HỌC ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH ngay hôm nay!!

Xem thêm

Review sách BRAIN BOOSTER – Luyện nói tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não hot nhất hiện nay
Review cuốn sách “Phát âm tiếng Anh hoàn hảo” của Paul S Gruber
Hot Face Yến Linh review Bộ sách luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia
Mc Diệp Chi – Đường lên đỉnh Olympia review cuốn sách Học đánh vần tiếng anh

/* Remnove chat fb */
001-messenger