Posted on

Bắt nguồn từ những nghiên cứu và phát triển của Tiến sĩ Paul Pimsleur- người có ảnh hưởng bậc nhất thế giới về những phương pháp học ngoại ngữ , cùng nhiều năm dày công nghiên cứu, cải tiến, hoàn thiện, tác giả Nguyễn Anh Đức và các cộng sự đã cho ra đời bộ sách “Brain Booster”.

Từ sự kỳ diệu của âm nhạc sóng não

Từ những năm 1930, các nhà khoa học đã phát hiện những suy nghĩ của con người đều phát ra một tần số sóng đặc biệt trên vỏ não. Từ đó, các nhà khoa học thuộc Học viện Công nghệ Massachusetts(MIT) đã nghiên cứu và chứng minh rằng bộ não con người sẽ học tập nhanh hơn và hiệu quả với tần số Beta ở một số dải tần số thấp, cụ thể là sóng Beta 2 Alpha với tần số 14Hz.

Tần số sóng não Beta hoạt động để nâng cao hiệu quả khi học
                  Tần số sóng não Beta hoạt động để nâng cao hiệu quả khi học

Hiện nay, các nhà khoa học đang áp dụng nhiều cách để kích thích tần số sóng não Beta hoạt động để nâng cao hiệu quả khi học, ví dụ như sử dụng kích điện rất nhẹ lên đầu, hoặc các thiết bị âm thanh và ánh sáng. Bộ sách “Brain Booster” là bộ sách hướng dẫn tự học đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công nghệ sóng não này.

Đến cuốn sách “Brain Booster” học tiếng Anh bằng công nghệ sóng não lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam

Tiếp nối thành công của cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng theo phương pháp Do Thái”, bộ sách “Brain Booster” là tâm huyết mới nhất, được tác giả Nguyễn Anh Đức cùng các cộng sự biên soạn một cách kỹ lưỡng nhằm mang đến cho người học tiếng Anh tại Việt Nam, đặc biệt là những người đã bị mất gốc, một hệ thống các phương pháp học nghe nói thú vị và hiệu quả nhờ công nghệ sóng não đã được kiểm chứng trong thực tế.

Không những thế, các phương pháp, công nghệ và công cụ xuyên suốt bộ sách đã được lập trình thành ứng dụng trên thiết bị di động giúp bạn đọc có nhiều tiện lợi hơn trong việc học. Có thể nói, bằng việc tích hợp giữa sách và ứng dụng học trên điện thoại, bạn đọc như có ngay “một lớp học trong túi quần” để có thể học ngay tại bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào và học trong bao lâu tùy ý.

Brain Booster - Học tiếng Anh bằng công nghệ sóng não
                                      Brain Booster – Học tiếng Anh bằng công nghệ sóng não

Bộ sách “Brain Booster” gồm 2 cuốn:

Cuốn thứ nhất dành cho người những người “mất gốc” tiếng Anh cần học để có thể giao tiếp được ngay sau từ 30 ngày học với hệ thống 20 bài học được chi tiết theo từng chủ đề.

Cuốn thứ hai là tiếng Anh công sở và cho phát triển sự nghiệp với các kiến thức, kỹ năng nâng cao, đi sâu vào thế giới tiếng Anh công sở hơn. Với sự sắp xếp này, tác giả hy vọng rằng bạn đọc sẽ từng bước khắc phục được những nhược điểm cố hữu của mình, dần trở nên tự tin và hình thành được những phản xạ tự nhiên với tiếng Anh, từ đó có thể nghe nói tiếng Anh thành công chỉ sau từ 30 ngày.

Ưu điểm của bộ sách

  • Bộ sách đầu tiên tại Việt Nam sử dụng CÔNG NGHỆ SÓNG NÃO giúp NÓI TIẾNG ANH ĐỘT PHÁ sau 30 ngày.
  • Sử dụng phương pháp nghe và phản xạ với chuỗi âm thanh kết hợp với công cụ học qua thiết bị di động.
  • Có App để thực hành và đặc biệt là các bài NGHE SÂU để hình thành PHẢN XẠ NGHE NÓI tự nhiên trong não.

Bạn đọc quan tâm học thử cuốn sách “Brain Booster” tại link : https://brainbooster.mcbooks.vn/

Bạn có biết?

Khi mua mỗi bộ sách “Brain Booster” bản quyền do Công ty Cổ phần sách MCBooks phát hành, bạn sẽ được tặng một mã QR code để kích hoạt phần mềm học cuốn sách “Brain Booster” online trên điện thoại di động. Hãy mua ngay bộ sách thú vị này tại các cửa hàng sách trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử như Tiki, Fahasa.com… để tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm thú vị do cuốn sách này mang lại nhé!

Đặt mua cuốn sách để nhận nhiều ưu đãi ngay tại đây.

Từ khóa bài viết: Sách học tiếng Anh, Học tiếng Anh bằng công nghệ sóng não, Sách luyện nói tiếng Anh, Brain Booster, Mua sách học tiếng Anh, Mua sách Brain Booster . 

/* Remnove chat fb */
001-messenger