Posted on

Hội sách TP HCM thường niên lần 9 đã kết thúc sau 1 tuần diễn ra tại công viên Lê Văn Tám. Lễ bế mạc đã diễn ra vào tối ngày 27/3/2016 với một số chương trình văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Tuần lễ sách 2016 này là sự kiện đặc biệt thu hút sự quan tâm của người dân thành phố và những người dân vùng lân cận. Tổng kết sau 1 tuần hội sách thu hút được hơn 1 triệu lượt bạn đọc, tổng doanh thu đạt được 50 tỷ đồng, đã tăng đến 30% so với hội sách lần thứ VIII.

Sau 1 tuần diễn ra sôi nổi với hơn 30 triệu đầu sách được giới thiệu đến bạn đọc, nhưng nổi bật và bán chạy nhất thuộc về các tác giả Việt Nam. So với các năm, hội sách TP HCM lần 9 đã được tổ chức rất chuyên nghiệp từ việc dàn dựng gian hàng, làm hàng rào, cổng chào… Nhiều nhà xe, nhà vệ sinh, phòng cháy chữa cháy và cả wifi miễn phí, tạo những điều kiện phục vụ tốt nhất cho khách hàng tham quan, mua sắm tại hội sách.

Hội sách TP HCM lần 9 đã kết thúc, nhưng những giá trị cốt lõi và thiết thực, mang đến cho người dân thành phố mang ý nghĩa trong thời kỳ hội nhập và phát triển mạnh mẽ công nghệ như hiện nay. Sách vẫn giữ nguyên giá trị là kho tàng kiến thức vô tận không thể bỏ lỡ để đi đến sự phát triển toàn diện.

/* Remnove chat fb */
001-messenger