Posted on
Hôm nay, ngày 11/10/2019 đã diễn ra Ngày hội tiếng Hàn – 한글날 2019 – sự kiện kỉ niệm 573 năm vua Sejeong sáng tạo ra bộ chữ Hàn 훈민정음 (Huấn dân chính âm). Đây được coi là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho các học sinh, sinh viên theo học tiếng Hàn Quốc trên cả nước.
MCBooks đồng hành cùng sự kiện với tư cách là nhà tài trợ chương trình
 
Ngày hội tiếng Hàn – Hangeulnal 2019 được tổ chức bởi Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN với sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc, Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc.
Ngày hội thu hút đông đảo các bạn học viên theo học tiếng Hàn tham gia
 
Đồng hành cùng sự kiện, MCBooks đã giới thiệu tới các bạn học viên yêu thích ngôn ngữ xứ sở kim chi những bộ sách học tiếng Hàn bản quyền. Tại đây, họ có cơ hội được tiếp cận những cuốn sách hay mà nhiều người chưa biết đến trên thị trường.
Gian hàng của MCbooks tại sự kiện
Đặc biệt, tại sự kiện, các bạn học viên lần đầu được giới thiệu “Bộ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 2019”. Một phiên bản mới của bộ giáo trình nổi tiếng đã được MCBooks kết hợp với tổ chức KF và KW để cải tiến và biên soạn nội dung phù hợp hơn, phong phú hơn với những nét văn hóa của Hàn Quốc.
“Bộ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 2019” – phiên bản mới lần đầu được giới thiệu tới các bạn học viên theo học tiếng Hàn
Bộ sách đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học viên tham dự Ngày hội tiếng Hàn – 한글날 2019. “Bộ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 2019” sẽ chính thức phát hành vào cuối tháng 10/2019, hứa hẹn sẽ là Bộ tài liệu học tập cần thiết của những học viên theo đuổi ngôn ngữ xứ sở kim chi.
 
Ngoài ra, tại sự kiện, còn có nhiều hoạt động như:
– Thưởng thức những món ăn nổi tiếng của xứ sở kim chi
– Nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc
– Trải nghiệm những hoạt động văn hóa, thể thao đậm chất Hàn Quốc
/* Remnove chat fb */
001-messenger