meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Tin vui với những người ôn luyện IELTS lại Việt Nam, ngày 25/10/2017, tại trụ sở Công ty Cổ phần sách MCBooks đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần sách MCBooks và tác giả Mike Wattie về việc xuất bản 2 cuốn sách IELTS Speaking Success: Skills Strategies and Model Answers và IELTS Writing: Step by Step.

Tác giả Mike Wattie sinh ra tại New Zealand, lớn lên sinh sống tại Úc. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm giáo viên và giám khảo IELTS tại Đài Bắc và Úc. Ngoài ra ông còn có những bài dạy Tiếng Anh trên mạng, luyện nói Tiếng Anh với học viên qua Skype để đưa Tiếng Anh và IELTS đến với nhiều người hơn.

Gần đây, ông bắt đầu viết các sách IELTS với mong muốn giúp thêm nhiều người đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Điểm mạnh của các cuốn sách này ở việc cung cấp các bước hướng dẫn chi tiết để đạt điểm cao IELTS.

Mike Wattie đã từng làm việc cho IDP Đài Bắc và IDP Úc với vị trí giám khảo chấm thi IELTS. Ông cũng đã từng làm việc tại Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ Cambridge – Đài Bắc với vai trò giáo viên IELTS và viết chương trình giảng dạy. Từ những kinh nghiệm có được, ông đã viết 2 cuốn sách IELTS về Speaking và Writing để giúp bạn đọc nâng cao 2 kĩ năng “khó nhằn” này trong kì thi.
Ông đã có bằng Thạc sĩ chuyên nghành Quản lý của trường Đại học Wakato. Ngoài ra ông còn được trao Chứng chỉ sau đại học chuyên ngành Giáo dục, CELTA (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn) và Chứng chỉ giám khảo IELTS.

2 cuốn sách IELTS Writing: Step by Step và IELTS Speaking Success: Skills Strategies and Model Answers gồm:
– Các chiến thuật trả lời câu hỏi cho từng phần, ví dụ chiến thuật câu giờ khi chưa nghĩ ra câu trả lời, cách hỏi lại ý, cách lấy lại ý, cách sửa ý,…
– Các chiến thuật tận dụng thời gian hiệu quả
– Các câu hỏi phổ biến thường gặp và cách đối phó
– Các cách diễn đạt, cụm từ, thành ngữ cực đơn giản, không rườm rà mà cực kì thiết thực cho bài thi nói IELTS
– Các topics thường gặp và bài trả lời mẫu
– Các lỗi sai thường gặp và cách tránh
Điểm hay và đặc biệt của cuốn sách so với những cuốn sách luyện thi IELTS thông thường:
– Sách nêu BẢN CHẤT vấn đề – cách xử lí – từng bước xử lí để ghi điểm tốt nhất
– Hướng dẫn viết chi tiết: từng bước từng bước – cực ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu
– Các thủ thuật viết với từng dạng bài thi (Academic reports, letters, essays)
– Giúp người học học đc cách sử dụng đúng từ vựng, cách diễn đạt chính xác theo văn cảnh để lấy điểm tối đa mà không quyển sách nào có được.
Các học viên đều bày tỏ lời cảm ơn tới Mike bởi phương pháp học tập hiệu quả:
Anh Paul Tarasenko chia sẻ: “Mike là một người thầy IELTS xuất sắc. Tôi đã đạt được tiến bộ đáng kể (từ 6,0 đến 7,5) trong phần thi viết IELTS. Tất cả những ai muốn cải thiện việc viết và nói IELTS hãy tìm đến Mike. Mike cung cấp cho bạn một phản hồi toàn diện về những lỗi sai và điểm chưa tốt trong bài viết của bạn và ông cũng gợi ý bạn cách để loại bỏ những lỗi sai ấy.”
Anh Adrew Polyakov gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Mike: “Mike Wattie là một giaó viên xuất sắc. Trong lớp học của chúng tôi, tiếng Anh của tôi cải thiện đáng kể từ đó mà tôi đạt được điểm số cao trong phần thi Speaking kỳ thi IELTS. Hơn nữa, ông đã giúp tôi rất nhiều trong việc chỉnh sửa thư từ kinh doanh của mình. Rất cám ơn, Mike!”

(Theo LinkedIn)

Từ khóa bài viếtsách luyện thi ielts general trainingsách tiếng anh luyện thi ielts, sách luyện thi ielts tốt nhất

/* Remnove chat fb */ 001-messenger