Posted on

(Áp dụng từ ngày 7/10/2014 đến hết ngày 10/10/2014)

Nhân dịp ra mắt cuốn sách mới, cuốn sách đang rất được mong đợi trên thị trường Viêt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích học tiếng Anh, MCBooks gửi tặng quý độc giả 05 cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ – Learn to speak English like a native” của tác giả nổi tiếng thế giới Mr. AJ Hoge, người sáng lập ra phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới, phương pháp “Effortless English”. ĐẶC BIỆT kèm chữ ký của chính tác giả cuốn sách – Mr. AJHoge. Cuốn sách do công ty cô phần sách MCBooks độc quyền liên kết xuất bản và phát hành toàn quốc vào ngày 15/10/2014.

Thể lệ:

Đơn vị tổ chức: Công ty cổ phần sách MCBooks
Tên chương trình: Tặng sách “ Learn to speak English like a native” của tác giả AJ Hoge
Thời gian tham gia: từ 07/10/2014 đến hết ngày 10 /10/2014
Đối tượng tham gia: độc giả toàn quốc
Giải thưởng: 05 cuốn sách “Learn to speak English like a native” của tác giả AJ Hoge (Đặc biệt có chữ ký của tác giả AJ Hoge) sẽ dành cho 05 bạn có câu cảm nhận xuất sắc nhất được ban tổ chức MCBooks chọn.

Lưu ý: nhân viên công ty MCBooks không được tham dự chương trình này.

Quy định về cách thức tham gia và tiêu chí lựa chọn:

Cách thức tham gia:

Độc giả đã từng biết hoặc đang tìm hiểu về phương pháp học tiếng anh hiệu quả hiện nay mà cuốn sách trong chương trình đang nói đến, phương pháp Effortless English do tiến sĩ AJ Hoge sáng lập. Hãy sử dụng kiến thức đó để thực hiện những Yêu cầu của chúng tôi để sở hữu cuốn sách nhé ^^. Yêu cầu vô cùng đơn giản các bạn nhé, bạn chỉ cần viết một câu cảm nhận ngắn về phương pháp Effortless English.

Bước 1: Like trang MCBooks:https:/www.facebook.com/mcbooksvn , share bài viết nàyvề trang cá nhân của mình ở dạng công khai.
Bước 2: Truy cập vào đường link dưới đây và làm theo hướng dẫn: http://goo.gl/Lftwd1

Tiêu chí lựa chọn:

– Câu cảm nhận đúng nhất về phương pháp Efforless English
– Câu cảm nhận Sáng tạo, độc đáo

Ban tổ chức sẽ đọc và chọn câu cảm nhận xuất sắc nhất, đáp ứng các tiêu chí trên và chọn ra 5 bạn để gửi tặng sách. Kết quả sẽ được công bố vào lúc 9h00 ngày 12 tháng 10 năm 2014 chính thức trên website: mcbooks.vn và facebook: https:/www.facebook.com/mcbooksvn
Sau khi công bố kết quả, Ban tổ chức sẽ gửi sách đến quý độc gỉa qua bưu điện.

Quy định về việc sử dụng câu cảm nhận

Các câu cảm nhận trong chương trình (câu được chọn tặng sách và chưa được chọn để tặng sách) sẽ hoàn toàn thuộc quyền sử dụng của Ban tổ chức. Các câu được chọn tặng sách sẽ được đăng lên các kênh truyền thông – marketing của MCBooks kèm thông tin người viết.

Nhanh tay tham dự để nhận sách Hot các bạn nhé!

001-messenger