Posted on

Vào này 21/10/2015 sắp tới sẽ diễn ra Lễ ra mắt chính thức cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” của tác giả Nguyễn Ngọc Nam do công ty sách MCBooks tổ chức. Đây là một cuốn sách được rất nhiều chuyên gia cho rằng sẽ thay đổi cách học tiếng Anh của người Việt Nam.

Với cái tâm của người dạy học và niềm trăn trở của một người cha muốn con trai mình học tốt tiếng Anh, một tác giả đã dày công nghiên cứu để viết nên cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh”. Và người đó là anh Nguyễn Ngọc Nam, một con người giản dị và khiêm tốn, cựu sinh viên Đại học Kinh Tế quốc dân và là CEO Học viện đánh vần tiếng Anh Enpro.

một lớp Học đánh vần tiếng Anh của anh Nguyễn Ngọc Nam

Cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” là sản phẩm phối hợp giữa công ty cổ phần Sách MCBooks và Học viện đánh vần tiếng Anh Enpro, là một công trình đầy công phu của tác giả Nguyễn Ngọc Nam, người đã bỏ ra hơn 5 năm nghiên cứu và tập hợp được hơn 100 quy tắc đánh vần tiếng Anh để đưa vào trong cuốn sách. Đây được coi như một cuộc cách mạng trong việc học đánh vần và phát âm của người Việt Nam, bởi với cuốn sách này chúng ta có thể dễ dàng nói trôi chảy và chuẩn xác từng từ tiếng Anh.

Cuốn sách bao gồm 22 chương với 3 phần chính và 1 đĩa DVD đi kèm trong đó có các bài giảng, quy tắc của tác giả. 3 phần của cuốn sách gồm có:

  • Cách quy tắc đánh vần các từ tiếng Anh sẽ giúp người học phát âm chính xác các nguyên âm va phụ âm trong tiếng Anh, tự viết và phiên tâm được các từ. Phần này tạo tiền đề để người học nói tiếng Anh chuẩn hơn, hay hơn và có ngữ điệu.Tất cả các quy tắc đều được trình bày dưới 2 khía cạnh là cách nhận dạng( khi nào thì được đọc như vậy) và các đọc các âm đó( giúp bạn phát âm chính xác).
  • Quy tắc nói tiếng Anh là phần bất cứ người học tiếng Anh nào cũng hướng tới, đó là việc nói tiếng Anh trôi chảy, có ngữ điệu, nối âm như người bản xứ. Phần này bao gồm những nội dung được biên soạn chi tiết và thiết thực gồm trọng âm trong các câu tiếng Anh, cách đọc các dạng yếu của từ, kĩ thuật nối âm và  chỉ đoạn trong câu Phần này không chỉ giúpngười học nói các câu đơn lẻ mà còn có thể tự đọc được các bài báo, bài văn hay thuyết trình bằng tiếng Anh.
  • Phương pháp học nói và học từ vựng giúp người học học nói dễ dàng hơn, áp dụng vào việc nói các bài thuyết trình. Những phương pháp và hướng dẫn chi tiết, kèm theo ví dụ minh họa sẽ giúp người học làm chủ kĩ năng nói của mình. Hướng dẫn học từ vựng hiệu quả mà không nhàm chán, các cách thức móc nối và tư duy giúp dễ nhớ từ vựng hơn.

Cuốn sách hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng học tiếng Anh  của người Việt Nam, chỉ cần đọc và áp dụng những quy tắc đánh vần tiếng Anh trong cuốn sách, bất cứ ai cũng có thể đọc và nói tiếng Anh dễ dàng như tiếng mẹ đẻ, dễ dàng đọc được mọi từ tiếng Anh.

Lễ ra mắt cuốn sách sẽ được tổ chức vào lúc 9h sáng ngày 21/10/2015 tại Hội trường tầng 5, trung tâm đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. Ở đây, những bạn tham gia sẽ được giao lưu với tác giả Nguyễn Ngọc Nam đồng thời được trải nghiệm những quy tắc đánh vần tiếng Anh cho chính tác giả chia sẻ. Cùng với đó là cơ hội mua sách với giá ưu đãi giảm tới 50% với chữ ký của tác giả.

001-messenger