Posted on
Không chỉ là vấn đề về mặt pháp lý – tôn trọng tác quyền, việc sử dụng sách bản quyền để học tập và giảng dạy thể hiện sự quan tâm, đầu tư và đề cao chất lượng giáo dục của các trung tâm và trường học.
Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam là bộ giáo trình phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi tại các các trung tâm và trường học khắp cả nước suốt từ năm 2008. Đến năm 2019, Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc đã phối hợp cùng Hội nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc tại Việt Nam (KRAV) xuất bản bộ sách Tiếng Hàn tổng hợp Phiên bản mới với những sự chỉnh lý, bổ sung và cập nhật quan trọng về kiến thức để phù hợp hơn với bối cảnh ngôn ngữ xã hội hiện đại.
Bộ sách Tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới
Bộ sách giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam phiên bản mới
 
Trước sự thay đổi đó, rất nhiều các đơn vị đào tạo đã nhanh chóng cập nhật và đưa vào giảng dạy bộ giáo trình phiên bản mới, giúp cho các học viên có thể tiếp cận với nguồn học liệu chính thống, bản quyền và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh về những trường học, trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín đã và đang sử dụng bộ sách Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Phiên bản mới.
Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

 

 

Trung tâm tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh
Trung tâm tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh

 

Trung tâm Hàn ngữ TIN Shalom
Trung tâm Hàn ngữ TIN Shalom
Trung tâm tiếng Hàn Language WANG
Trung tâm tiếng Hàn Language WANG
Hi vọng rằng với sự nghiêm túc trong việc sử dụng ấn phẩm có bản quyền, không ngừng cập nhật, cải tiến, đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo, các đơn vị sẽ tiếp có những bước phát triển mạnh mẽ, đào tạo nên những thế hệ học viên ưu tú.
 
Chúng tôi tin rằng chỉ các doanh nghiệp chân chính, những đơn vị tôn trọng bản quyền mới có thể đồng hành và hỗ trợ cho các học viên của mình thành công và vững bước tương lai, vươn lên đấu trường Quốc tế!
 
————
Thông tin các trường học/ trung tâm uy tín sử dụng bộ sách Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam Phiên bản mới:
– Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG HN
– Trung tâm tiếng Hàn SOLF
– Trung tâm tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh
– Hàn Ngữ TIN Shalom
– Trung tâm tiếng Hàn Language WANG
(tiếp tục cập nhật)
/* Remnove chat fb */
001-messenger