Posted on

Theo báo Dân Trí, tiếng Hàn đang ngày càng trở thành ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ Việt Nam theo đuổi để tìm kiếm cho bản thân những cơ hội học tập và làm việc tại một quốc gia phát triển hàng đầu châu Á. Để sử dụng thành thạo một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ, việc nhớ được từ vựng là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, có một thực tế hiện nay là, nhiều người dù rất thích tiếng Hàn nhưng lại gặp khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng của ngôn ngữ này.

Trước thực trạng đó, sự ra đời của Bộ giải pháp “Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn” đang gây được rất nhiều tiếng vang trong cộng đồng người học tiếng Hàn tại Việt Nam. Bộ giải pháp hướng tới giải quyết được cả 2 vấn đề: thiếu phương pháp hiệu quả và mau nản, không duy trì được động lực ở người học. Được biên soạn dựa trên bộ sách tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam, Mukbang không chỉ là 1 bộ sách, nó là một giải pháp trọn bộ gồm: Sách cứng, app học tập và cả cộng đồng học kèm theo.

Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn: Bộ sách học được nhiều trung tâm gợi ý cho học viên - 1

Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn nổi tiếng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm tiếng Hàn Sofl nhanh chóng cập nhật thông tin về bộ sách “Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn” để bổ trợ cho học viên trung tâm.

Thầy Nguyễn Mạnh Hào – Phòng Đào tạo Tiếng Hàn Trung tâm Sofl cho biết: “Trong quá trình dạy học, mình rất quan tâm đến việc học từ mới và rất hiểu nỗi lòng “không nhớ nổi từ vựng” của các bạn học viên. Vì vậy, khi biết đến sự ra đời của bộ sách “Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn”, mình đã dành thời gian để nghiên cứu nó ngay! Cuốn sách cực kì hữu ích cho các bạn học tiếng Hàn người Việt Nam, đặc biệt là với những bạn tự học – những bạn rất cần phương pháp lẫn động lực để học từ vựng. Sự kết hợp giữa phiên âm hài hước từ tiếng Hàn đầy tính hình ảnh và app học bổ trợ phát âm chuẩn giúp cho người học tự tin “ăn trọn” 1200 từ vựng, đơn giản và thú vị như một bữa tiệc Mukbang tại gia.

Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn: Bộ sách học được nhiều trung tâm gợi ý cho học viên - 2

Không chỉ giúp đơn giản hóa việc học từ vựng, khi sử dụng “Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn”, người học sẽ được tham gia vào cộng đồng học tập riêng, để cùng nhau chia sẻ, giải đáp thắc mắc, và truyền cảm hứng cho người học dần hoàn thiện khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hàn. Qua đó, giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam sẽ có thêm cơ hội học tập, trải nghiệm văn hóa và làm việc với mức thu nhập hấp dẫn tại Hàn Quốc, một trong những quốc gia phát triển hàng đầu châu Á. Ngoài ra, “Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn” cung cấp 2 khóa học online, gồm khóa luyện phát âm chuẩn Hàn và khóa học về phương pháp “Tạo cảnh phim”, phương pháp luyện ghi nhớ sâu theo nguyên lý liên tưởng.

Là một người từng theo đuổi tiếng Hàn và hiện tại đang là giáo viên dạy tiếng Hàn tại trung tâm “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh”, thầy Nguyễn Văn Khánh chia sẻ: “Việc học từ vựng bằng phương pháp tạo cảnh phim trong “Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn” cực kỳ thú vị và giúp người học nhớ từ vựng cực lâu. Đây là bước ngoặt mới trong việc học từ vựng của những người yêu thích học tiếng Hàn. Nếu bạn đang “mắc bệnh” học từ vựng hôm trước hôm sau quên ngay thì bộ sách Mukbang sẽ là “liều thuốc” chữa bệnh cực kỳ hiệu quả. Hiện tại, trung tâm Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh cũng đang khuyến khích các bạn học viên sử dụng bộ sách này“.

Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn: Bộ sách học được nhiều trung tâm gợi ý cho học viên - 3

Việc phát âm vốn được xem là điểm yếu của người Việt Nam nên bộ giải pháp với app tiện dụng kèm theo cung cấp 1200 Video và Audio, bộ giải pháp luyện phát âm theo hướng dẫn cả bằng tiếng Việt và tiếng Hàn.

“Cách học trong bộ sách Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn có điểm cộng là khác với cách giáo trình truyền thống thông thường đó là: nạp từ vựng tiếng Hàn vào trong một đoạn văn cảnh tiếng Việt. Ở cuối bài phần luyện tập được tác giả đặt tên là: “Món phụ” cũng rất hay, đây cũng là 1 điểm cộng. Thay vì món “khai vị” là tiếng Việt cộng lồng ghép từ vựng tiếng Hàn thì “Món phụ” giải quyết cho học viên cách hành văn, sắp xếp câu của người Hàn.”

Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn: Bộ sách học được nhiều trung tâm gợi ý cho học viên - 4

Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn: Bộ sách học được nhiều trung tâm gợi ý cho học viên - 5

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger