Posted on

Sáng ngày 26/9, tại Hội trường tầng 12, Tòa nhà HB, 406 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra họp báo ra mắt cuốn sách: Triệu phú môi giới bất động sản. Cuốn sách là dự án được hợp tác bởi Tập đoàn  Keller Williams Việt Nam và thương hiệu sách BIZBooks. Đây là cuốn sách chuyên sâu duy nhất về môi giới bất động sản tại Việt Nam dành cho sale bất động sản nhưng không bàn chuyện kiếm tiền, mà bàn cách giúp bạn phát huy tối đa khả năng của mình.

Theo bà Tara Le- CEO Công ty CP bất động sản Keller Williams Việt Nam: Nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam hiện nay là một nghề khá hấp dẫn với người trẻ bởi thu nhập cao. Tuy nhiên thách thức cũng vô cùng lớn bởi rất nhiều thách thức bủa vây.

Thách thức lớn nhất chính là tâm lý hoài nghi dành cho bất động sản hiện nay. Bởi sau một thời gian địa ốc tăng nhiệt và sôi động nhưng thiếu kiểm soát về chất lượng, nghề môi giới bất động sản từng tồn tại cách bán hàng chụp giật, ăn xổi, tư vấn ẩu dụ khách mua nhà đất. Tuy nhiên, thời kỳ sale bất động sản hành nghề một cách dễ dãi sẽ khép lại vào năm 2019. Bởi lẽ đó, khách hàng sẽ khó thuyết phục hơn so với trước đây.

Thách thức thứ 2 đến từ chính bản thân những người sale bất động sản, đa phần dân sale mới vào nghề hiện nay đều vì không xin được công việc đúng chuyên ngành nên xin sang nghề này, với lối suy nghĩ làm tạm bợ, không có mục tiêu, không có người hướng dẫn, thiếu kiến thức, khi vấp phải sự từ chối của khách hàng sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Chính bản thân những người làm nghề này chỉ nghĩ mình là “ Cò đất”, không trân trọng nghề và đầu tư phát triển.

Thách thức thứ 3 là hầu hết những chuyên viên kinh doanh trong lĩnh vực này gần như chưa có một nền tảng vững chắc về kiến thức trong ngành, hầu hết đều bán hàng tự phát. Vì vậy, không phải ai cũng đạt được thành công khi gắn bó với nghề bất động sản. Chính vì vậy, sale bất động sản hiện nay muốn thành công phải có kiến thức, có sự am hiểu về thị trường, có uy tín, có thương hiệu cá nhân mới có thể đứng vững.

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường bất động sản hiện nay, thương hiệu sách BIZBooks đã ra mắt cuốn sách- Triệu phú môi giới bất động sản. Cuốn sách được xem là kinh thánh về nghệ thuật quản trị và phát triển các mô hình kinh doanh bất động sản, đặc biệt lấp đầy những lỗ hổng trong ngành kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Trên Thế giới cũng như tại Việt Nam, chưa có chuyên gia nào như Gary Keller nói rõ và chi tiết về từng bước xây dựng và tăng trưởng đạt đến thành công vang dội như vậy trong Triệu phú môi giới bất động sản. Cuốn sách này như được viết đặc biệt  dành cho những người môi giới bất động sản riêng lẻ cũng như những người lãnh đạo, sáng lập và quản trị các sàn giao dịch bất động sản tại Việt Nam.

Cuốn sách gồm 3 phần chính sẽ giúp lập được bản đồ định hướng phát triển cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn với 4 giai đoạn phát triển tiến đến thu nhập triệu đô. Và sau đó là phần kiến thức để bạn nỗ lực tập trung duy trì và phát triển thành công hơn nữa.

Buổi ra mắt sách còn là workshop hữu ích chia sẻ về những sai lầm mà sale bất động sản dễ gặp phải cũng như cách xây dựng mô hình kinh doanh và tạo dựng thương hiệu cá nhân, công ty. Tham dự phần tọa đàm có sự góp mặt của Diễn giả hàng đầu về bất động sản là Thầy Nguyễn Thành Tiến- CEO Founder Công ty bất động sản Donaland, Tổng giám đốc Keller Williams Việt Nam- bà Tara Le,  Giám đốc Công ty Cổ Phần Kinh doanh và quản lý BĐS Vinhomes- Tập đoàn Vingroup- bà Hoàng Thị Thùy Vy.

Ông Nguyễn Thành Tiến- cho rằng: “Cuốn sách Triệu phú bất động sản dành cho những người môi giới bất động sản riêng lẻ cũng như những người lãnh đạo, sáng lập và quản trị các sàn giao dịch bất động sản tại Việt….Đọc cuốn sách sẽ chỉ cho bạn những bí quyết không chỉ giúp thành công mà còn giúp phát huy tối đa năng lực của mỗi người. Đắc Nhân Tâm của thời đại mới đòi hỏi sự hiện diện của cái Tâm, cái Tầm và cái Tài trong mỗi người chúng ta”.

 “ Dù bạn mới vào nghề hay đã có bề dày kinh nghiệm, cuốn sách sẽ giúp bạn từng bước đạt tới mức độ xuất sắc trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống”- Mark Victor Hansen, Đồng sáng tác loạt ấn phẩm bán chạy nhất New York Times Chicken Soup For Soul, đồng tác giả, “ Triệu phú một phút”.

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger