Posted on

Cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” ngay từ khi mới ra mắt đã trở thành một hiện tượng trong làng sách Việt, liên tục đột phá trong những bảng xếp hạng sách bán chạy, sự phản ứng vô cùng tích cực của độc giả về một tác phẩm được coi là một cuộc cách mạng trong việc học tiếng Anh của người Việt Nam. Sau thành công của Lễ ra mắt sách “Học đánh vần tiếng Anh” tại Hà Nội ngày 21/10 vừa qua. MCBooks tiếp tục tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách này tại thành phố Hồ Chí Minh với thời gian bắt đầu từ 9h sáng ngày 28/10/2015. Địa điểm tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ là nơi diễn ra Lễ ra mắt lần này

Lễ ra mắt lần này vẫn sẽ có sự tham gia của tác giả Nguyễn Ngọc Nam, các bạn sinh viên và độc giả tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được nghe anh chia sẻ về sự hình thành và ra đời của các quy tắc đánh vần và cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” của anh. Đồng thời các bạn sẽ được trực tiếp giao lưu và thử nghiệm các quy tắc cùng tác giả Nguyễn Ngọc Nam. Ngoài ra, khi tham dự Lễ ra mắt các bạn còn có cơ hội được mua sách với chiết khấu cực kì đặc biệt chỉ có vào ngày 28/10 hôm đó là 50%. Thậm chí những bạn đến dự buổi ra mắt sớm nhất sẽ nhận được sách và sổ tay miễn phí từ MCBooks (chú ý thời gian bắt đầu buổi lễ là từ 9h sáng).

Các bạn ơi, còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia Lễ ra mắt cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” tại thành phố Hồ Chí Minh thôi nào !

001-messenger