Posted on

Bạn đang mong muốn tìm một phương pháp học tập mới cho con từ 4 – 6 tuổi? Bạn đang loay hoay không biết lựa chọn nào là phù hợp nhất đối với con trong giai đoạn vàng này. Hãy lắng nghe lời chia sẻ từ các phụ huynh dưới đây. Họ cũng đã từng gặp phải những câu hỏi như bạn và đã tìm được lời giải đáp thông qua cuốn “Pomath 6 – Toán tư duy cho trẻ em”.

Vô cùng hài lòng với phương pháp Pomath hiện đại

Bao trùm lên toàn bộ sách Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi nói chung và cuốn Pomath 6 nói riêng là việc sử dụng phương pháp giáo dục hoàn toàn mới. Phương pháp này đã được nghiên cứu trong gần 20 năm qua và được chứng nhận bởi Viện nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ giáo dục từ tháng 9 năm 2012. Đây cũng là tâm huyết nghiên cứu của PGS.TS Chu Cẩm Thơ với mong muốn lan tỏa cảm hứng và tình yêu với Toán học đến với trẻ em Việt Nam.

Sau khi ra đời và áp dụng thử nghiệm tại nhiều nơi, phương pháp Pomath đã đạt được những kết quả đáng khen ngợi: 12000 học sinh thích thú với cách học trải nghiệm mới, 95% phụ huynh hài lòng, 31 trường mầm non áp dụng tại Hà nội, thành lập 8 trung tâm Toán Pomath,….

Cảm ơn Pomath vì con tôi không chỉ được học mà còn được trải nghiệm

Đây là lời chia vẻ của anh Văn Nam sau khi con sử dụng hết cuốn sách Pomath 6. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi mục đích chính của phương pháp này là “vừa học vừa chơi”. Đi kèm với sách là bộ đồ chơi toán học gồm 5 món. Tất cả đều được sản xuất bằng vật liệu an toàn, tạo ra hơn 1000 hoạt động toán học, bao gồm:

+ Bộ các hình học cơ bản bằng gỗ và thẻ giấy màu: giúp trẻ nhận biết các hình thông qua giác quan, các thao tác cầm nắm và phát triển trí tưởng tượng

+ Bộ xếp hình Tanarngram 7 mảnh bằng gỗ: có khả năng tạo ra 1000 hình khác nhau, giúp phát triển năng lực toán học tổng hợp theo nhiều bậc, khả năng ghi nhớ – phân tích

+ Bộ thẻ các số từ 0 đến 10: cùng bé làm quen với cấu tạo số

+ Bộ que tính bằng gỗ: hỗ trợ trẻ học đếm, học cấu trúc số

+ Bộ tiền xu nhiều mệnh giá: làm quen với tiền tệ, các trò chơi mua bán, sử dụng đồng tiền từ sớm.

Mẹ của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam cũng có những chia sẻ về cuốn sách này

Mẹ của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam cũng có những chia sẻ về cuốn sách này

Chị Phan Hồ Điệp – mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam là một trong những bà mẹ trẻ được nhiều ông bố bà mẹ ngưỡng mộ vì cách nuôi dạy con thông minh. Chị khiến nhiều bậc phụ huynh tò mò về một phương pháp học giúp các con yêu thích môn Toán một cách tự nhiên. Theo như chia sẻ của chị, Toán tư duy cho trẻ em, đặc biệt là cuốn Pomath 6 là một trong những bộ sách mà chị thấy rất yêu thích trong thời gian gần đây. Trong quá trình giảng dạy, chị cũng cho học sinh của mình học thử với cuốn sách này và nhận được nhiều sư thích thú từ các em. Trong cuốn sách này, các con sẽ được học:

+ Giới thiệu phép toán trong phạm vi 20.

+ Làm quen với tìm số chưa biết trong phép toán thông qua đồ vật trực quan và thử chọn.

+ Làm quen với các hình khối trong không gian.

+ Giới thiệu các tương quan về thời gian: các ngày trong tuần, các tháng trong năm.

+ Làm quen với đồng hồ để xem giờ.

+ Tiếp tục rèn luyện khả năng phân tích, tổng hợp, tư duy logic, óc phán đoán thông qua câu đố, trò chơi logic

Những lời đánh giá đến từ những người có chuyên môn

Bà Lê Thị Thu Hường – hiệu trưởng trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng chia sẻ: “Học toán phải hướng tới một tư duy lonh hoạt và một phương phá xử lý các tình huống trong cuộc sống và đặc biệt là Toán, rất gần gũi với cuộc sống. Qua quá trình quan sát các con học tập, chúng tôi nhận ra điều đó và thấy rằng phương pháp việc tăng cường các hoạt động trải nghiệm Pomath thực sự cần thiết”.

Những lời đánh giá đến từ những người có chuyên môn

ThS. Đào Thu Hiền – chuyên gia chính sách công Harvard cũng nhận định: “Pomath dùng phương pháp trải nghiệm để hướng dẫn trẻ tiếp cận với môn Toán dễ dàng theo mô hignh mà trên thế giới đang rất phát triển… có tác động rất tiist cho trẻ em trong việc tư duy giải quyết vấn đề. Đó là ứng dụng vô cùng tiên tiến Pomath cho trẻ thông minh nhờ môn Toán”.

Pomath 6 – Toán tư duy cho trẻ em” không chỉ là một bộ sách mà còn là nhịp cầu kết nối tình thân giữa bố mẹ với con cái. Hãy giúp việc học của con trở nên hiệu quả nhất khi con tìm thấy niềm vui toán học và gắn nó vào cuộc sống.

Từ khóa tìm kiếm: Bộ sách Pomath, Toán tư duy cho trẻ em, Pomath 6

 

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger