Posted on

Ngay từ khi xuất hiện trên kệ sách, bộ Pomath của tác giả PGS.TS Chu Cẩm Thơ, cụ thể là cuốn Pomath 4 – Toán tư duy cho trẻ em đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ độc giả cũng như giới chuyên môn. Hãy khám phá xem cuốn bí kíp này có gì đặc biệt mà lại được lòng các bậc phụ huynh đến như thế?

Cuốn sách được viết bởi tác giả PGS.TS Chu Cẩm Thơ

Nếu bạn search google tên tác giả của bộ sách, bạn chắn chắn sẽ ấn tượng với những thành tựu của PGS.TS Chu Cẩm Thơ ngay từ những giây phút đầu tiên. tốt nghiệp Khoa Toán – Tin trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2003. Bà được giữ lại làm giảng viên của trường từ năm 2003 và tham gia đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giáo viên, Chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Môn Toán.

PGS.TS Chu Cẩm Thơ – tác giả bộ sách Pomath

Trong quá trình công tác, bà đã bảo vệ xuất sắc luận án Tiến sĩ năm 2010 với đề tài “Vận dụng các phương pháp kích thích tư duy trong dạy học môn Toán ở trường Phổ thông”. Năm 2016 bà được hội đồng chức danh giáo sư nhà nước công nhận là Phó giáo sư. Cô là nhà sáng lập 8 trung tâm POMath, là nghiên cứu viên tại Viện Khoa học Giáo dục Việt nam và là biên tập của tạp chí Pi của Hội Toán Học Việt Nam. Với khát vọng, tâm huyết muốn lan tỏa cảm hứng và tình yêu với Toán học đến với trẻ em Việt Nam, bà và cộng sự đã xây dựng phương pháp học Toán Trải Nghiệm POMath giúp trẻ em vừa học vừa chơi một cách hứng thú.

Pomath 4 giải quyết những khó khăn trong việc học toán đối với trẻ nhỏ

Ai cũng biết giai đoạn từ 4 – 6 tuổi là thời điểm vàng để trẻ tiếp xúc với toán học và phát triển tư duy. Nhưng học như thế nào để hiệu quả? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra đối với các bậc phụ huynh: Lựa chọn phương pháp học tư duy nào cho con? Nên cho trẻ học tại nhà hay đi trung tâm? Cân bằng thời gian như thế nào để trẻ vừa học vừa chơi? làm sao để con được rèn luyện tư duy với một phương pháp học phù hợp, đảm bảo môi trường vừa học vừa chơi giúp con tiếp thu nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm chi phí?

Pomath – bí quyết để tư duy toán học của trẻ

Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp bởi bộ Pomath – đặc biệt là cuốn số 4. Cuốn sách chứa đựng những bài tập đơn giản về thêm, bớt, các con số, trò chơi xếp hình,… và nhiều bài học khác. Các bài học được đề cập cũng đồng thời là các trò chơi liên quan đến tư duy toán học của trẻ. Với những giá trị hữu ích mà cuốn sách Pomath tập 4 mang lại, nó sẽ là người bạn đường tin cậy cùng bạn giáo dục con em mình trở thành những đứa trẻ hạnh phúc và thành công.

Bé học gì qua cuốn sách Pomath 4?

Pomath 4 – Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi – hành trang cùng trẻ vào lớp 1

Tại đây, cuốn sách sẽ trang bị cho bé hành trang chuẩn bị vào lớp 1, gồm:

+ Mở rộng phép toán cộng trừ phạm vi 10.

+ Rèn luyện khả năng quan sát thông qua các bài toán đếm hình, nối số, tô màu.

+ Tiếp tục các hoạt động tìm hiểu vị trí tương đối và quan hệ trong không gian: trên – dưới, trái – phải, trước – sau, xa – gần, dài – ngắn, cao – thấp, nặng – nhẹ.

+ Làm quen với các đại lượng thời gian: ngày – tháng, sáng – trưa – chiều – tối.

+ Các hoạt động sáng tạo tranh tessellation.

Việc tiếp xúc với toán học sớm sẽ phát triển trí tuệ cho trẻ và tăng cường sự tập trung, hình thành tư duy lập luận, phát triển IQ – EQ. Chính vì vậy, ngay từ hôm nay, hãy cùng Pomath 4 – Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi tại tiền đề tốt nhất cho tương lai của trẻ.

Từ khóa tìm kiếm: Pomath 4 – Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi, bộ sách Pomath, Sách tư duy cho trẻ, sách toán học cho trẻ

/* Remnove chat fb */
001-messenger