Posted on

Thông qua toán học, trẻ sẽ được phát triển trí thông minh và khả năng tư duy, logic một cách tuyệt vời. Bộ sách Ong vàng học Toán sẽ giúp các phụ huynh bớt đau đầu khi chưa biết dạy con học toán như thế nào.

Ngay khi trẻ con nhỏ, việc dạy trẻ học toán sẽ giúp trẻ phát triển về trí não và những kỹ năng khác như khả năng tư duy, suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề… Hiểu được những lợi ích đó, rất nhiều phụ huynh đều mong muốn con mình được làm quen với toán và sẵn sàng đầu tư các giáo cụ, tìm hiểu các phương pháp cho con học.

Bộ sách Ong vàng học toán có thể san sẻ bớt nỗi lo cho các bậc cha mẹ với rất nhiều bài tập hữu ích để rèn luyện tư duy cho bé.

Bộ sách Ong vàng học toán có thể san sẻ bớt nỗi lo cho các bậc cha mẹ với rất nhiều bài tập hữu ích để rèn luyện tư duy cho bé.

Bộ sách Ong vàng học toán giúp bé học đếm số

Ngay khi trẻ còn nhỏ, việc cho trẻ học đếm số là bài học căn bản mà bất cứ cha mẹ nào cũng cần phải dạy con. Bài học “vỡ lòng” này giúp trẻ làm quen nhanh chóng với toán. Các bài tập trong sách Ong vàng học toán sẽ giúp trẻ học đếm dần dần từ 1 đến 10, rồi đến 100. Mỗi ngày bé luyện một số bài tập nho nhỏ là có thể nhanh chóng thành thạo đếm số.

Phần dạy bé học đếm số trong sách Ong vàng học toán

Theo lộ trình các bài tập được thiết kế trong sách, bé sẽ được học đếm dần dần lên con số hàng chục. Ngoài ra, để tăng thêm sự hứng thú của bé, sách còn có các bài tập đếm thông qua hình ảnh ngộ nghĩnh nhiều màu sắc. Bé sẽ học tập thích thú hơn, tránh nhàm chán.

Hình ảnh sinh động, gần gũi giúp bé tăng khả năng thẩm mỹ

Cuốn sách được biên soạn và thiết kế với những hình ảnh hết sức gần gũi trong đời sống thường ngày của các bé, vô cùng sinh động, đẹp mắt. Không chỉ giúp ích trong việc tạo hứng thú với việc học mà còn giúp cải thiện khả năng thẩm mĩ của trẻ. Các con còn được tiếp cận Toán học một cách tự nhiên nhất và có thể ghi nhớ, khắc sâu kiến thức dễ dàng nhất.

Hình ảnh trong sách Ong vàng học toán vô cùng gần gũi, sinh động và bắt mắt

Ong vàng học toán giúp bé phát triển năng lực tư duy

Qua bộ sách, các bé sẽ được rèn luyện và nâng cao 6 khả năng quan trọng: quan sát, ghi nhớ, tư duy, tưởng tượng, tập trung, nhận thức. Ở mỗi bài học, các em sẽ được thực hành với những bài tập vận dụng để rèn luyện các khả năng này.

Qua các hoạt động, trò chơi, các bé không chỉ được học hỏi thêm nhiều điều hay mà còn được tham gia vào các hoạt động vô cùng hữu ích, thú vị như: tô màu, nối hình, vẽ, mê cung, khoanh vào lựa chọn đáp án đúng,… Việc học của các bé sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn và không còn nhàm chán, áp lực nữa.

Bộ sách “Ong vàng học Toán” gồm 4 tập với nội dung từ dễ đến khó giúp giữ được sự liền mạch về tư duy và phù hợp với lứa tuổi, tạo được sự hứng thú với việc học. Con có thể tự học, tự chơi mà không cần sự tham gia quá nhiều của bố mẹ. Bố mẹ đừng bỏ qua bộ sách này nhé!

Các bậc phụ huynh có nhu cầu mua sách Ong vàng học toán để rèn luyện tư duy cho trẻ, vui lòng inbox cho Mcbooks tại fanpage Mcbooks để được tư vấn miễn phí và mua sách với giá cực ưu đãi nhé!

Mcbooks tự hào là nhà xuất bản sách tham khảo cho học sinh hàng đầu Việt Nam.

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */ 001-messenger