Posted on

Một trong những phương pháp kinh điển giúp bé học giỏi toán tư duy, đó chính là những cuốn sách dạy toán tư duy toàn diện, chuyên biệt, dành riêng cho bộ môn này. Top 3 sách dạy toán tư duy toàn diện hay nhất cho bé 4 – 6 tuổi dưới đây sẽ trở thành phương tiện giúp việc giảng dạy và chỉ bảo của cha mẹ cho con trẻ chính xác hơn. Khám phá nào!!!

Toán tư duy cho trẻ em Pomath(6 cuốn)

Trẻ em trong giai đoạn từ 4 đến 6 tuổi có năng lực hấp thụ kiến thức mạnh mẽ. Những kiến thức được tiếp nhận vào khoảng thời gian này sẽ được ghi nhớ vào tiềm thức của trẻ một cách nguyên vẹn; với việc luyện tư duy toán học từ sớm giúp phát triển tư duy tối ưu, giúp trẻ học giỏi các môn học khác. Đặc biệt, theo thời gian những kiến thức này sẽ trở thành khả năng vận hành năng lực suy nghĩ, năng lực tư duy và năng lực sáng tạo ở trình độ cao.

Pamath bộ 6 cuốn giúp đánh thức tư duy toàn diện với toán trải nghiệm cho trẻ từ 4 – 6 tuổi. Với những ưu điểm đặc biệt mà bộ sách được cha mẹ đón nhận và là cẩm nang dạy toán tư duy toàn diện cho con cực hiệu quả.

Toán tư duy cho trẻ em Pomath(6 cuốn)
Toán tư duy cho trẻ em Pomath(6 cuốn)

– Kết cấu bài học ĐA DẠNG theo hướng Trải Nghiệm giúp trẻ sáng tạo, phát triển IQ, EQ, kĩ năng giải quyết vấn đề thông qua Toán học.
– Sử dụng nhiều kĩ thuật dạy học HIỆN ĐẠI NHẤT: kiến tạo, trải nghiệm,… giúp bồi đắp kỹ năng TOÀN DIỆN.
Hình ảnh đẹp mắt, tăng trí tưởng tượng cho trẻ tha hồ SÁNG TẠO, vừa CHƠI vừa HỌC TOÁN kết hợp bộ học liệu POMath.
– Bộ sách thiết kế màu sắc sinh động, hấp dẫn với cách viết dạng câu chuyện khiến trẻ thấy gần gũi và YÊU THÍCH, KHÔNG NHÀM CHÁN.
– Hệ thống bài tập từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO đã thực nghiệm trên 12.000 trẻ tại POMath, giúp trẻ không ÁP LỰC, không NHỒI NHÉT và mang lại HIỆU QUẢ CAO.
– Phụ huynh sẽ được HỖ TRỢ đắc lực thông qua hệ thống các bài viết, video của đội ngũ tác giả trên các kênh thông tin phục vụ bộ sách.

Bộ pomath còn kết hợp với bộ học liệu Pamath – Học toán qua trò chơi. Phụ huynh sử dụng bộ học liệu kèm bộ sách POMath cho bé vừa học vừa chơi, tạo ra hơn 1000 hoạt động toán học, thỏa sức cho trẻ vui chơi và khám phá lí thú, phát triển tư duy phù hợp nhiều lứa tuổi.

Với sự tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm của tác giả hoạt động trong lĩnh vực này, có thể khẳng định rằng cuốn Pomath – Toán tư duy cho trẻ em sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Vietmath cùng con giỏi tư duy toán học (5 cuốn)

Bộ sách Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học dùng cho lứa tuổi từ 4 đến 6 tuổi gồm 5 tập bao quát các chủ đề cơ bản của toán học dành cho lứa tuổi mầm non:
Tập 1: Gồm chủ đề về hình học, thứ tự số tự nhiên.
– Giúp các em nhận biết được các dạng hình học từ cơ bản đến nâng cao, hiểu bản chất của hình, biết so sánh sự giống và khác nhau giữa các loại hình.
– Giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, phân tích và tư duy về hình.
– Giúp trẻ bước đầu nhận biết số, giá trị của số và cách viết số.
– Giúp trẻ hiểu các số nguyên theo thứ tự tăng dần. Đây là những tiền đề giúp bé tính toán vững vàng hơn.
Tập 2: Hình thành các kỹ năng so sánh nhiều hơn, ít hơn, so sánh nhóm nhiều nhất, ít nhất
– Giúp trẻ biết so sánh hai hay nhiều nhóm. Tìm được số lượng nhiều hơn và ít hơn mà không cần phải dùng phép tính cộng, trừ.
– Qua chủ đề này, trẻ hiểu được mối tương quan của các sự vật và hiện tượng qua đó các em thấy được quy luật của Toán học. Giúp các em biết cộng các số tự nhiên trong giới hạn phạm vi 10.
– Giúp trẻ biết ứng dụng phép tính cộng vào trong thực tế, biết tư duy, phân tích số, biết tính nhẩm và giải thích cách làm sau khi tìm ra kết quả.

Vietmath cùng con giỏi tư duy toán học (5 cuốn)
Vietmath cùng con giỏi tư duy toán học (5 cuốn)

Tập 3: Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học 3:
– Giúp trẻ nhận biết số, giá trị của số và cách viết số trong phạm vi 50
– Học sinh hiểu được bản chất số, vị trí số trên trục số, khoảng cách các số.
– Tìm được số còn thiếu trên trục số, dãy số.
Tập 4: Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học 4:
Chủ đề so sánh nặng nhẹ, biểu đồ tranh, nhận biết khối hình, vị trí… với hình ảnh sinh động giúp bé hứng thú với việc học toán.
Bộ sách hình thành trong quá trình nghiên cứu giảng dạy và tìm tài liệu cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học. Hiện tại có rất nhiều bộ sách cho lứa tuổi này. Tuy nhiên tác giả vẫn mong muốn có một bộ sách đầy đủ, hệ thống với nội dung từ đơn giản, từ dễ đến khó, mang tính thực hành cao, nhiều hình ảnh, với phương pháp phù hợp với tâm lý, lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học, giúp cho việc tiếp cận toán học của trẻ đơn giản dễ dàng giúp các em thấy thích thú với toán học.
Tập 5: Chủ đề thời gian, chủ đề phân số, giải toán bằng phương pháp so sánh và thay thế, các bài toán có lời văn, cộng trừ trong phạm vi 100, số chẵn số lẻ…
– Giúp học sinh biết xem giờ, tính giờ.
– Giúp học sinh có tư duy tỷ lệ về thời gian: giờ – phút
– Giúp học sinh hiểu được quy luật vận động của thời gian qua đó các em biết sắp xếp thời gian hợp lý và sử dụng thời gian có hiệu quả hơn.

Bé Vui Học Toán(8 cuốn)

Bé Vui Học Toán (8 Cuốn) là cuốn sách toán dành cho thiếu nhi với các bài tập bằng hình ảnh sinh động giúp trẻ nắm được các kiến thức Toán cơ bản, giúp kích thích khả năng khám phá, học hỏi và giải quyết vấn đề của trẻ.

Bé Vui Học Toán(8 cuốn)
Bé Vui Học Toán(8 cuốn)

Bé Vui Học Toán (8 Cuốn) là bộ sách giúp các bậc cha mẹ kích thích khả năng khám phá, học hỏi và giải quyết vấn đề của con. Các bài tập bằng hình ảnh sinh động, gần gũi, trẻ học được các kiến thức Toán cơ bản như: Số đếm, các hình xung quanh, phép tính… đến các kỹ năng phân tích, tổng hợp, so sánh, khái quá… Từ đó rèn luyện cho trẻ nhân cách, đam mê học tập và thắp sáng những mơ ước, khát vọng vận dụng vào thực tiễn.

Hi vọng rằng với 3 sách dạy toán tư duy toàn diện cho bé 4 – 6 tuổi trên đây sẽ giúp cho việc học toán của con trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Với những cuốn sách này, trẻ sẽ được phát triển đồng bộ giữa não trái và não phải, giúp tăng cường khả năng phối hợp nhận thức của hai não, tăng hiệu suất của não bộ.

Từ khóa bài viết: Sách dạy toán tư duy toàn diện, sách dạy toán tư duy hay nhất, sách dạy toán tư duy trẻ 4 – 6 tuổi, Pomath, Vietmath, Bé vui học toán,….

/* Remnove chat fb */
001-messenger