Posted on

America Shark Tank – Bộ sách huấn luyện kinh doanh dành cho những người khởi nghiệp hiện đang là bộ sách hot nhất thị trường bởi đây là bộ cẩm nang toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh và lãnh đạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Vậy bạn nên lựa chọn bản PDF trên mạng hay sách in bản đẹp, màu sắc sắc nét? Câu trả lời dành cho bạn ngay sau đây nhé.

Bộ sách America Shark Tank là bộ sách được viết bởi những Shark nổi tiếng bậc nhất tại chương trình Shark Tank đình đám của Mỹ. Bộ sách American Shark Tank sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn làm thế nào họ có thể thành công như vậy, cũng như những bài học kinh nghiệm họ muốn truyền đạt tới độc giả.

Người ta nói, sách chính là người thầy của chúng ta. Một cuốn sách tuyệt vời là sự đúc kết những kinh nghiệm quý giá từ chính tác giả cũng như từ nhà xuất bản. Nó là đứa con tinh thần quý giá được nâng niu trao tới tay người đọc. Vậy nên chả có lí do gì khi mà bạn lại đọc những bản PDF trên mạng thay vì bỏ tiền mua một bộ sách in chuẩn gốc chỉ vì tiếc tiền cả.

Chưa kể đến những tác hại của việc đọc bản PDF như hại mắt do phải nhìn hình ảnh, chữ viết chất lượng xấu, hoặc không thể note lại những chỗ quan trọng hay hứng thú mà bạn cần lưu lại. Bạn cũng không có cảm giác những ngày cuối tuần, ngồi bên ly cà phê nhâm nhi nghiền ngẫm cuốn cẩm nang bí kíp này nếu đọc PDF.

Không những thế, bộ sách America Shark Tank là bộ sách được mua bản quyền rất đắt đỏ với chính độ hot của nó. Vậy nên nếu đọc bản PDF trên mạng chính là bạn đang vi phạm bản quyền của nhà xuất bản. Bởi theo luật xuất bản của Việt Nam, những người lưu hành, tạo nên file PDF là đang vi phạm luật bản quyền. Bởi cuốn sách đã được Công ty Cổ phần sách MCBooks kí hợp đồng độc quyền xuất bản và phát hành tại Việt Nam với tác giả. Khi bạn đồng ý mua và sử dụng cuốn sách file PDF bạn có thể bị phạt hành chính từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng.

Vậy bạn còn chần chừ gì khi không nhanh tay sở hữu cho mình bộ cẩm nang bí quyết kinh doanh được viết từ chính những tỷ phú, triệu phú khi bộ sách đang được giảm 30% khi mua lẻ hoặc mua trọn bộ. ( 282.000Đ/3 cuốn)

Cùng tham khảo thêm bộ sách tại đây nhé: http://sharktank.bizbooks.vn/

/* Remnove chat fb */
001-messenger