Posted on

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình có một tuổi thơ trong sáng, hồn nhiên, phát triển tự nhiên và phù hợp với độ tuổi. Chính vì vậy, việc tìm phương pháp học phù hợp cho trẻ vô cùng khó khăn. Hiểu được nỗi lo lắng đó, cùng với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, PGS.TS Chu Cẩm Thơ tiếp tục gửi tới Pomath 5 – Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi. Đây là cuốn sách được độc giả cũng như giới chuyên gia đánh giá cao.

Hoàn toàn yên tâm bởi tác giả là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư duy của trẻ

Tác giả bộ sách này là PGS.TS Chu Cẩm Thơ là nhà sáng lập 8 trung tâm POMath, là nghiên cứu viên tại Viện Khoa học Giáo dục Việt nam, đồng thời là biên tập của tạp chí Pi của Hội Toán Học Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Khoa Toán – Tin trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2003, bà được giữ lại làm giảng viên của trường từ năm 2003 và tham gia đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giáo viên, Chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Môn Toán. Trong quá trình công tác, bà đã bảo vệ xuất sắc luận án Tiến sĩ năm 2010 với đề tài “Vận dụng các phương pháp kích thích tư duy trong dạy học môn Toán ở trường Phổ thông”. Năm 2016 bà được hội đồng chức danh giáo sư nhà nước công nhận là Phó giáo sư.

Tác giả bộ Pomath là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư duy của trẻ

Với khát vọng, tâm huyết muốn lan tỏa cảm hứng và tình yêu với Toán học đến với trẻ em Việt Nam, bà và cộng sự đã xây dựng phương pháp học Toán Trải Nghiệm POMath giúp trẻ em vừa chơi vừa học một cách hứng thú. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như lộ trình phát triển tư duy của trẻ.

Pomath 5 – món quà được lòng cả phụ huynh và trẻ nhỏ

Theo chia sẻ của nhiều phụ huynh, cuốn sách đóng vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển năng lực toán học cho trẻ từ 4 tuổi. Lý do vì cuốn Pomath 5 kết hợp phương pháp học toán qua trò chơi 5 món. Tất cả đều được sản xuất bằng vật liệu an toàn, tạo ra hơn 1000 hoạt động toán học, bao gồm:

Pomath 5 – món quà được lòng cả phụ huynh và trẻ nhỏ

+ Bộ các hình học cơ bản bằng gỗ và thẻ giấy màu: giúp trẻ nhận biết các hình thông qua giác quan, các thao tác cầm nắm và phát triển trí tưởng tượng

+ Bộ xếp hình Tanarngram 7 mảnh bằng gỗ: có khả năng tạo ra 1000 hình khác nhau, giúp phát triển năng lực toán học tổng hợp theo nhiều bậc, khả năng ghi nhớ – phân tích

+ Bộ thẻ các số từ 0 đến 10: cùng bé làm quen với cấu tạo số

+ Bộ que tính bằng gỗ: hỗ trợ trẻ học đếm, học cấu trúc số

+ Bộ tiền xu nhiều mệnh giá: làm quen với tiền tệ, các trò chơi mua bán, sử dụng đồng tiền từ sớm.

Cùng trẻ khám phá quy luật và sáng tạo

Các bài báo review về bộ sách Pomath – Toán tư duy cho trẻ tư duy từ 4 – 6 tuổi

Một trong những kiến thức trẻ cần làm quen trước khi bước vào lớp 1 là khái niệm các con số. Cuốn sách sẽ giúp các phụ huynh:

+ Tìm hiểu về cấu trúc giá trị của số 10, quan hệ phần bù (điều này rất quan trọng trong việc thực hiện các hoạt động tính toán với phạm vi lớn hơn).

+ Làm quen với các số trong phạm vi 20.

+ Giới thiệu thuộc tính “chẵn, lẻ” của các số thông qua hoạt động chia đều.

+ Tăng cường các bài tập logic, bài tập rèn luyện khả năng phân tích, tưởng tượng và các trò chơi sáng tạo

Các đánh giá tích cực từ giới chuyên môn

PGS.TS Vũ Dương Thụy – Viện trưởng viện nghiên cứu Khoa học Công nghệ văn hóa và GD chia sẻ về bộ Pomath nói chung và cuốn Pomath 5 nói riêng: “giúp học sinh học toán dưới nhiều hình thức hoạt động trò chơi, câu hỏi hấp dẫn theo hướng trải nghiệm giúp phát triển năng lực tư duy toàn diện, đặc biệt giúp trẻ không còn sợ toán, yêu thích toán hơn”.

Hàng ngàn phụ huynh hài lòng về bộ sách này

ThS. Đào Thu Hiền – chuyên gia chính sách công Harvard: “Pomath dùng phương pháp trải nghiệm để hướng dẫn trẻ tiếp cận với môn Toán dễ dàng theo mô hignh mà trên thế giới đang rất phát triển… có tác động rất tiist cho trẻ em trong việc tư duy giải quyết vấn đề. Đó là ứng dụng vô cùng tiên tiến Pomath cho trẻ thông minh nhờ môn Toán”.

Cuốn Pomath 5 đã được các chuyên gia kiểm định, hàng ngàn phụ huynh đánh giá tích cực. Hãy yên tâm gửi món quà ý nghĩa này tới các bé để tiếp thu kiến thức nhất là kiến thức về toán học.

Từ khóa tìm kiếm: Pomath 5, Pomath – Toán tư duy cho trẻ từ 4 – 6 tuổi, Sách toán tư duy

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger