Posted on

Toán học quá khô khan và áp lực khiến trẻ không muốn học tập, chỉ học chốc lát lại bỏ, không tập trung? Bạn không biết dạy con từ đâu, bắt đầu như thế nào để vừa giúp con yêu thích toán lại phát triển tư duy hoàn thiện? Hàng ngàn độc giả khuyến rằng bạn nên lựa chọn cuốn Pomath 3 – Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi.

Đây là cuốn sách dành riêng cho lứa tuổi 4 – 6 tuổi

Pomath 3 – Sách tương tác học vui toán

Theo các chuyên gia, giai đoạn mầm non – đầu mẫu giáo được coi là thời gian vàng cho sự phát triển của trẻ bởi bộ não hoạt động hết sức, có khả năng hấp thụ kiến thức mạnh mẽ. Những kiến thức được tiếp nhận vào khoảng thời gian này sẽ được ghi nhớ vào tiềm thức của trẻ một cách nguyên vẹn; với việc luyện tư duy toán học từ sớm giúp phát triển tư duy tối ưu, giúp trẻ học giỏi các môn học khác. Đặc biệt, theo thời gian những kiến thức này sẽ trở thành khả năng vận hành năng lực suy nghĩ, năng lực tư duy và năng lực sáng tạo ở trình độ cao. Chính vì thế, đây là cuốn Pomath 3 chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh có con từ 4 – 6 tuổi.

Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học tập 3 dạy con theo phương pháp hiện đại

“Học mà chơi, chơi mà học” là phương pháp giáo dục phù hợp cho các bé mầm non. Bởi vì sự phát triển tâm lý của trẻ đang ở trong thế giới của các trò chơi. Với việc trẻ học toán qua những hình vẽ ngộ nghĩnh, tô màu, dán sticker, chơi trò chơi, … luôn tạo được sự yêu thích và hứng khởi. Hiểu được điều đó, Vietmath đã đưa điều này vào từng trang sách, từng bài tập, giúp trẻ luôn hào hứng với môn Toán.

Hàng ngàn điều thú vị đang chờ đón con

Cuốn Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi tập 3 giúp trẻ thoát khỏi nỗi sợ hãi môn Toán

Cuốn Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi tập 3 thuộc bộ Pomath sẽ giúp con thoát khỏi nỗi sợ hãi môn Toán với:

+ Kết cấu bài học đa dạng theo hướng trải nghiệm, giúp trẻ sáng tạp, phát triển IQ – EQ, kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua toán học

+ Sử dụng nhiều kỹ thuật dạy học hiện đại nhất: kiến tạo, trải nghiệm, giúp bồi đắp kỹ năng toàn diện

+ Hình ảnh đẹp mắt, tăng trí tưởng tượng cho trẻ tha hồ sáng tạo, vừa chơi vừa học Toán

+ Sách thiết kế màu sắc sinh động, hấp dẫn với cách viết dạng câu chuyện khiến trẻ thấy gầy gũi và yêu thích, không bị nhàm chán

+ Phụ huynh sẽ được hỗ trợ đắc lực thông qua heek thống các bài viết, video của đội ngũ tác giả trên các kênh thông tin phục vụ bộ sách

Hé lộ phương pháp bứt phá cảm hứng toán học cùng trẻ

Mỗi bài học trong cuốn sách Pomath tập 3 được thiết kế qua các hoạt động trò chơi, thực hành gắn liền với các tình huống thực tiễn và những câu chuyện sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng, năng lực ngôn ngữ và cả tư duy thẩm mỹ. Các kiến thức toán học được cài đặt trong các hoạt động với mức độ phức tạp tăng dần, hướng tới phát triển trí tuệ, phát triển tư duy, trong đó đặc biệt chú ý đến tư duy về số, tư duy hình học và tư duy logic.

Hàng ngàn phụ huynh tâm đắc với cuốn sách và hài lòng với sự lựa chọn của mình

Phụ huynh Minh Anh chia sẻ rằng chị vô cùng hài lòng với bộ sách Pomath – đặc biệt là Pomath 3 nhờ 4 vấn đề sau:

+ Thứ nhất, kết cấu từng bài học theo hướng trải nghiệm, giúp tiếp cận toán học từ thực tiễn.

+ Thứ hai, nội dung bài học sống động, phát triển hài hòa các trí thông minh.

+ Thứ ba, mỗi bài học đều được thực nghiệm nghiêm túc trong chương trình toán POMATH, chương trình Toán tư duy uy tín của Việt Nam.

+ Thứ tư, thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn, giúp cho các em hứng thú và phát triển năng lực ngôn ngữ, thẩm mỹ tinh tế. Thứ năm, đây là bộ sách tương tác, phụ huynh sẽ được hỗ trợ đắc lực thông qua hệ thống các bài viết, video của đội ngũ tác giả trên các kênh thông tin phục vụ bộ sách.

Chắc chắn phụ huynh nào cũng mong muốn tìm được một sản phẩm như thế này cho con em mình. Hãy nhanh tay tìm hiểu và đưa món quà ý nghĩa này đến với các bé.

Pomath 3 – Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi thực sự là một cuốn sách vô cùng hấp dẫn và thú vị với các bé mầm non và đầu tiểu học. Pomath – cùng trẻ vươn cánh bay xa.

Từ khóa tìm kiếm: Pomath 3 – Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi, bộ sách Pomath, Sách tư duy cho trẻ, sách toán học cho trẻ

/* Remnove chat fb */
001-messenger