Posted on

Nghiên cứu của đại học oxford chỉ ra rằng: Chỉ 3000 từ tiếng Anh là đủ để giao tiếp suốt đời. Nếu bạn đã sẵn sàng học để đọc được hết 95% các báo, email tiếng Anh, bạn hãy bỏ túi ngay cuốn từ điển mini “3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất” của nhóm tác giả The Windy, do công ty cổ phần sách MCBooks – Chuyên sách ngoại ngữ phát hành.

Cuốn sách này được tổng hợp từ bộ 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng của Oxford, với nội dung trình bày khoa học trên những trang sách 4 màu bắt mắt, cùng thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, dễ dàng mang theo khắp mọi nơi.

 

Đại học Oxford: chỉ 3000 từ vựng là đủ!

Theo nghiên cứu của đại học Oxford – Viện Đại học nghiên cứu về ngôn ngữ học hàng đầu thế giới. Mặc dù lượng từ vựng của Tiếng Anh có tới hơn 250.000 từ, nhưng để giao tiếp và sử dụng thành thạo thì chỉ 3000 từ vựng đã là đủ cho một người nói tiếng Anh bản xứ giao tiếp trong suốt cuộc đời. Với 3000 từ vựng tiếng Anh này, bạn có thể đọc hiểu tới 95% sách báo, email và hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Biên soạn bởi nhóm tác giả nổi tiếng The Windy

The Windy là nhóm tác giả biên dịch mảng sách tiếng Anh rất nổi tiếng tại Việt Nam. Với rất nhiều đầu sách tiếng Anh bán chạy, nhóm tác giả The Windy đã dành được sự tin tưởng và yêu mến của các thế hệ độc giả Việt Nam. Với những hiểu biết và kinh nghiệm của mình, nhóm tác giả đã biện soạn nên cuốn sách “3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất”, hoàn toàn phù hợp với cách học tiếng Anh của người VIệt.

Tổng hợp từ bộ từ vựng của Đại học Oxford

Cuốn sách được tổng hợp từ bộ 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng CHUẨN do đại học Oxford nghiên cứu, được bổ sung thêm hình minh họa đẹp mắt với phần phiên âm, từ loại và dịch nghĩa đầy đủ. Sách trình bày rõ rang và khoa học theo thứ tự ABC giúp người đọc dễ dàng tra cứu.

Cả thế giới tiếng Anh trong lòng bàn tay

Sách được in 4 màu sinh động thay đổi liên tục giữa các trang, vừa tạo hứng thú khi học lại vừa khiến việc tra cứu của bạn trở nên thuận tiện và không bị nhầm lẫn. Khổ sách rất nhỏ gọn chỉ nằm vừa trong lòng bàn tay, với các góc sách được bo tròn, giúp bạn không bị cộm khi cầm trên tay hay khi bỏ túi quần. Sở hữu thiết kế vô cùng tiện dụng như vậy, bạn có thể mang cuốn từ điển mini này đi khắp mọi nơi mà không hề cảm thấy vướng víu

Sự lựa chọn hàng đầu !

Kể từ khi ra mắt, “3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất” của nhóm The Windy đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người học tiếng Anh, hầu hết độc giả đều dành lời khen cho phần nội dung được trình bày khoa học với thiết kế vừa đẹp lại vừa nhỏ gọn tiện lợi của cuốn sách:

Nguyễn Thị Cẩm Vân đến từ Quảng Trị nhận xét như sau

“Sách rất hữu ích cho người học, được in màu khá đẹp,giấy tốt,mực rất rõ.Mỗi trang được in một màu dễ phân biệt và dễ tra cứu.Có một số hình minh họa rất sinh động và dễ nhớ. Một từ được phân ra nhiều loại như tính từ,động từ,danh từ cũng rất dễ học. Sách nhỏ gọn,cầm vừa tay có thể mang theo mọi nơi dễ học và dễ nhớ.Giá sách vừa với túi tiền của học sinh,sinh viên.Mình rất hài lòng khi mua cuốn sách này.”

Bạn đã sẵn sàng giao tiếp thành thạo tiếng Anh?

Nếu bạn đã sẵn sang giao tiếp thành thạo, đọc 95% các bài báo và email tiếng Anh. Đã đến lúc bạn nên bỏ vào túi một cuốn “3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất”, sách đang được giảm giá online tới 25%!!!

Mcbooks.vn

4 thoughts on “Cần bao nhiêu từ vựng tiếng anh là đủ

Comments are closed.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger