Posted on

Ai đã từng theo dõi chương trình Shark Tank American đều vô cùng ấn tượng với vị cá mập Robert Herjavec bởi sự quyết đoán cùng những nhận xét và nước đi vô cùng táo bạo. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, ông đã cho ra đời cuốn sách “Bùng nổ bán hàng” với mong muốn truyền đạt kiến thức cho những người đã và đang khởi nghiệp. Nhiều người đánh giá đây là cuốn bíp “gối đầu giường”.

Cuốn sách là người cố vấn hoàn hảo

Không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, đây còn là câu chuyện về cuộc hành trình đi tới thành công của Shark Robert Herjavec. Bán hàng xoay quanh chuyện xây dựng mối quan hệ, dù chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi của cuộc trao đổi mua bán. Bởi thế kỹ năng bán hàng cũng là kỹ năng sống. Những người bán hàng giỏi có cuộc sống hạnh phúc hơn vì: Họ biết cách đàm phán; Họ học cách quyết tâm; Họ có được sự tự tin; Họ khiến người khác đồng tình với mình; Họ thực hành kỷ luật tự giác.

Cuốn sách là câu chuyện về cuộc hành trình đi tới thành công của Shark Robert Herjavec

Qua từng trang của cuốn sách “Bùng nổ bán hàng”, tác giả đã tiết lộ những bài học về phương pháp tạo ra ý tưởng, bảo vệ quyền lợi kinh doanh, cách gây ảnh hưởng đến người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Riêng đối với độc giả Nguyễn Thành – một startup, những tuyệt chiêu Marketing làm anh ấn tượng nhất. Anh chia sẻ: “Những tuyệt chiêu Marketing và bán hàng với chi phí cực thấp giúp tăng doanh số là những điều mình chưa từng nghĩ tới. Bên cạnh đó, tác gủa còn đưa ra phương pháp làm theo thương hiệu theo phong cách “cá mập” nhằm giúp biến thương hiệu trở thành tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp. quả thực đây là một cuốn sách hay và vô cùng ý nghĩa với những người đang khởi nghiệp như tôi”.

27 câu chuyện và 27 lời khuyên của tác giả trong lĩnh vực bán hàng

Độc giả Trần Oanh cho biết, điều chị ấn tượng nhất khi đọc cuốn sách này là 27 lời khuyên của Shark Robert. Tác giả thực sự vô cùng khéo léo khi gắn nó cùng 27 câu chuyện, giúp độc giả vừa đọc vừa suy ngẫm về ý nghĩa. Nếu đáng giá về cuốn sách chỉ có thể nói là quá tuyệt vời!”.

Robert chia sẻ những kỹ thuật bán hàng tinh túy nhất từ cơ bản đến nâng cao

Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những kỹ thuật bán hàng tinh túy nhất từ cơ bản đến nâng cao. Hướng dẫn những “lính mới” cũng như những người đã có kinh nghiệm từng bước một để trở thành người bán hàng xuất sắc. Triết lý của Robert rất đơn giản: Bán hàng là một kỹ năng có thể học được, không phải do bẩm sinh, không ai có được thành công trong cuộc sống mà không biết cách bán hàng cả. Có thể kể tên một số bài học được nhắc đến ở đây là:

+ Nghệ thuật bán hàng đúng đắn

+ Năm điều mọi nhân viên bán hàng cần biết

+ Năm điều mọi nhân viên bán hàng cần làm

+ Vấn đề mấu chốt: mọi người muốn mua, không ai muốn bị bán

….

Những chia sẻ khác của Shark Hưng về cuốn sách

Trước hết là lời chia sẻ của Shark Hưng – một cá mập trong chương trình Shark Tank Việt Nam. “Trong cuốn sách “Bùng nổ bán hàng”, Shark Robert chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng rất tinh túy. Nhưng quan điểm của Robert hơi khác với tôi 1 chút, đó là đối với Robert cho rằng bán hàng có thể học nhưng với tôi thì bán hàng cần có năng khiếu. Năng khiếu ở đây một phần nhỏ là di truyền nhưng chủ yếu chính là là môi trường sống tạo lên, do quá trình học hỏi dần tạo thành năng khiếu.

Trong cuốn sách “Bùng nổ bán hàng”, Shark Robert chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng rất tinh túy

Trong cuộc sống thì ai cũng phải bán 1 thứ gì đó, bản chất hợp đồng lao động chính là 1 hợp đồng mua bán, và khi năng lực bạn càng cao thì bạn “bán” càng có giá trị. Làm sao thuyết phục và truyền tải được những giá trị sản phẩm mà bạn muốn bán đến được với khách hàng và đến được quyết định mua thì bạn nên đọc cuốn sách Bùng nổ bán hàng cùng Robert Herjavec.”

Đối với các startup trẻ hay kể cả những ông lớn trong kinh doanh thì đây là cẩm nang toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chứa đựng kiến thức, kinh nghiệm của doanh nhân hàng đầu thế giới. Như một người cố vấn cung cấp đường đi nước bước cho những người kinh doanh đặc biệt là strart up.

Cuốn sách Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Herjavec là một cuốn sách giúp bạn tiếp thêm động lực, giúp bạn trang bị những kỹ năng cần thiết để bùng nổ bán hàng chuyên nghiệp.

Từ khóa tìm kiếm: Shark Tank American, Bùng nổ bán hàng, Shark Robert Herjavec, Sách doanh nhân

001-messenger