Posted on

Các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình khỏe mạnh, thông minh. Từ 4 đến 6 tuổi được coi là giai đoạn vàng để giúp trẻ hình thành tư duy, có khả năng hấp thụ kiến thức mạnh mẽ. Chính vì lý đó, cuốn sách Pomath 1 – Toán tư duy cho trẻ em được ra đời, mang trong mình rất nhiều điều đặc biệt, giúp bậc cha mẹ nuôi dạy bé tốt hơn.

Giáo dục sớm – Phát triển khả năng tiềm tàng vô biên của trẻ

Trẻ em trong giai đoạn từ 4 đến 6 tuổi có năng lực hấp thụ kiến thức mạnh mẽ. Những kiến thức được tiếp nhận vào khoảng thời gian này sẽ được ghi nhớ vào tiềm thức của trẻ một cách nguyên vẹn; với việc luyện tư duy toán học từ sớm giúp phát triển tư duy tối ưu, giúp trẻ học giỏi các môn học khác. Đặc biệt, theo thời gian những kiến thức này sẽ trở thành khả năng vận hành năng lực suy nghĩ, năng lực tư duy và năng lực sáng tạo ở trình độ cao.

Pomath 1 – phương pháp phát triển tiềm năng vô biên của trẻ

Bởi bậy, phụ huynh nên quan tâm đến việc cùng con luyện tập phát triển tư duy ngay từ sớm, trước khi não trẻ phát triển hoàn thiện và khả năng hấp thụ kém hơn.

Pomath Toán tư duy cho trẻ em tập 1 –  bí quyết dạy con tư duy theo lối mới

Theo nhiều chuyên gia, “học mà chơi, chơi mà học” là phương pháp giáo dục phù hợp cho các bé mầm non vì sự phát triển tâm lý của trẻ đang ở trong thế giới của các trò chơi. Hiểu được điều đó, Toán tư duy cho trẻ em tập 1 – tập đầu tiên thuộc bộ sách Pomath mang đến cho các bậc phụ huynh và các con phương pháp học tập mới theo hình thức trải nghiệm. Tại đây, các bé sẽ được hòa mình vào những câu chuyện thú vị, giúp bé tiếp cận toán học một cách tự nhiên. Qua đó kiến thức toán học được em tiếp nạp tự nhiên, không nặng nề, không gò bó.

Phương pháp dạy trẻ theo lối mới – học mà chơi, chơi mà học

Sách thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn cùng nhiều hoạt động ý nghĩa

Tác giả rất hiểu tâm lý trẻ nhỏ khi thiết kế  bộ sách với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và phù hợp với độ tuổi của các bé. Ngoài những kiến thức toán học bé sẽ được tiếp thu thêm nhiều kiến thức thực tế trong cuộc sống. Bé tìm hiểu thêm về các sự vật, sự việc, hiện tượng trong cuộc sống xung quanh.

Bên cạnh đó, 20 bài học trong cuốn Pomath 1 – Toán tư duy cho trẻ em vô cùng sống động. ác bé sẽ được thực hành qua nhiều hoạt động đơn giản nhưng gần gũi và mang lại nhiều lợi ích cho việc phát triển tư duy của bé. Một số hoạt động có thể kể đến: Tô màu, ghép nối, thực hành các phép so sánh đơn giản, đếm số, nhận biết mặt số, viết số, hình học…

Rèn luyện kỹ năng cầm bút – viết chữ đẹp

Chuẩn bị hàng trang tốt nhất để trẻ tự tin bước vào lớp 1

Ai cũng biết rằng giai đoạn 4 – 6 tuổi, bé cần được chuẩn bị hàng trang tốt nhất để bước vào lớp 1. Một trong những việc quan trọng nhất là biết cầm bút để đặt những nét chữ đầu tiên. Chính vì lý do đó, xen lẫn trong các bài học là rất nhiều hoạt động cần bé cầm bút để viết và vẽ. Với những nội dung cần bé viết số, cuốn sách đã thiết kế ô ly và viết mẫu ở đầu dòng giúp bé biết được đúng kích thước của chữ số và rèn luyện để viết số đúng chuẩn. Đây là một trong những nền tảng tốt để bé tự tin hơn khi bước vào tiểu học.

Với sự tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm của tác giả hoạt động trong lĩnh vực này, có thể khẳng định rằng cuốn Pomath 1 – Toán tư duy cho trẻ em sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ sách POMATH để kích thích niềm đam mê toán học của con trẻ đúng phương pháp.

Từ khóa tìm kiếm: Pomath 1 – Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi, bộ sách Pomath, Sách tư duy cho trẻ, sách toán học cho trẻ

/* Remnove chat fb */
001-messenger