Posted on

Bộ sách American Shark Tank được đánh giá là cuốn cẩm nang toàn diện nhất về kiến thức khởi nghiệp, kinh doanh và lãnh đạo. 6 cuốn sách là giải đáp cho những câu hỏi triệu đô, giúp các start-up tìm được định hướng kinh doanh tốt nhất và đi đến thành công nhanh hơn.

Mục Lục

Bộ sách cá mập – những lời khuyên đáng giá để học hỏi và phát triển

Trong những nghiên cứu gần đây đã cho thấy, hơn 40% công ty bị “sập tiệm” ngay trong năm đầu khởi nghiệp, 80% trong số còn lại không “sống sót” được sau 5 năm đầu.Và sau 10 năm, những cái tên còn đứng vững trên thị trường chưa đến 10%.Những con số trên đã chỉ rõ rằng việc khởi nghiệp và kinh doanh không hề dễ dàng.

Bộ sách Shark Tank American – những lời khuyên đắt giá cho khởi nghiệp

Có thể chỉ ra những guyên nhân dẫn đến tình trạng này. Nhiều bạn trẻ có ý tưởng độc đáo nhưng không biết cách phát triển chúng để thành công. Bên cạnh đó là chưa tìm được hướng marketing và bán hàng hiệu quả, đặc biệt là về vấn đề thương hiệu. Đồng thời khả năng quản lý tài chính doanh nghiệp cũng là vấn đề quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh,….

Đừng bao giờ nghĩ rằng, những người thành công khi sinh ra đã đứng ở vạch đích của cuộc đời. Shark Mark Cuban, Robert Herjavec, Lori Greiner hay Shark Barbara Corcoran cũng thế. Vậy họ đã làm như thế nào để có thể thành công rực rỡ như hôm nay? Tất cả sẽ được giải đáp trong 6 cuốn “tự truyện” của 4 ngôi sao sáng đến từ chương trình khởi nghiệp American

Đọc thêm bài viết: Bộ sách Shark Tank American – 100 bài học kinh nghiệm để thành công

Đáp án cho những câu hỏi triệu đô

“Cách nhanh nhất để học hỏi và phát triển là đứng trên vai gã khổng lồ”. Đằng sau thành công của mỗi doanh nhân đều có ít nhất một người cố vấn sự nghiệp. Hãy để các Shark Tank American trở thành những người đưa ra lời khuyên sách suốt nhất cho riêng bạn.

Bộ sách là đáp án cho những câu hỏi triệu độ cô dành cho các start-up

Thành công trong kinh doanh và cuộc sống – Shark Robert Herjavec

Bí mật về hành trình từ người phục vụ bàn đến CEO công ty công nghệ đẳng cấp thế giới sẽ được chia sẻ trong cuốn sách này. Đây là câu chuyện không phải của ai xa lạ, mà chính là của Shark Robert Herjavec. Trong cuốn sách này, ông muốn nhắn nhủ rằng: Bất cứ ai cũng có thể thành công bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản nhưng không ngoan trong cuốn sách này. Hãy sẵn lòng nắm lấy cơ hội, kiểm soát tương lai và giữ đúng tầm nhìn của riêng họ.

Rèn luyện ý chí chiến thắng – Shark Shark Robert Herjavec

Muốn bước đến thành công, hãy mạnh mẽ đưa ra quyết định và vũ khí đặc biệt: ý chí quyết tâm chiến thắng. Đó là điều mà Shark Robert Herjavec muốn chia sẻ trong cuốn sách này. Bạn sẽ học được phương pháp tốt nhất để thành công, bí mật để chiến thắng trong bất cức cuộc đàm phán nào, cách tạo động lực cho bản thân,… Hãy đọc để khám phá những điều mà đối thủ của bạn không hề biết.

Bùng nổ bán hàng – Shark Robert Herjavec

Cuốn sách thức ba của Shark Robert Herjavec trong bộ sách khởi nghiệp American chính là cuốn “Bùng nổ bán hàng”. Làm thế nào để kinh doanh thành công? Cuốn sách sẽ tiết lộ những bí mật của ông – một doanh nhân thành công nhất tại Bắc Mỹ. Bí quyết của Robert rất đơn giản: Nhân viên bán hàng giỏi được đào tạo, không phải do bẩm sinh và không ai có được thành công trong cuộc sống mà không biết cách bán hàng như thế nào.

Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban

Trong cuốn sách đầu tay, tỷ phí Mark Cuban tiết lộ qua trình làm thay đổi tư duy của ông trong vài ngắn ngủi. Đây là một trong những nguyên nhân chính giúp ông có được thành công như ngày hôm nay. Qua đây, bạn sẽ biết cách làm chủ tư duy, thói quen và việc làm của những người thành đạt. Mô phỏng và làm theo, con đường đi tới thành công của bạn sẽ nhanh hơn.

Cách biến 1000$ thành doanh nghiệp tỷ đô – Shark Barbara Corconran

Cách biến 1000 đô la thành doanh nghiệp tỷ đô của nữ hoàng bất động sản

Đây là cuốn sách được viết bởi Shark Barbara Corconran – nữ hoàng bất động sản tỷ đô. Nhưng ít ai biết rằng, bà đã bắt đầu sự nghiệp của mình với 1000USD và một văn phòng bất động sản nhỏ tại thành phố New York. Đây là một cuốn sách thực tế, thẳng thắn và cảm động, xen lẫn trong đó là những lời khuyên đầu tư và kinh doanh đáng giá.

Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực – Shark Lori Greiner

Lori Greiner là một trong những doanh nhân thành đạt và kiếm được nhiều tiền nhất tại Mỹ. Nhưng ít ai biết rằng, trước khi sản phẩm tạo hit đầu tiên của cô ra đời, tất cả những gì cô có là một ý tưởng và tinh thần làm việc. Làm thế nào để đưa sản phẩm ra thị trường? Làm gì để bảo vệ ý tưởng của mình? Bí quyết Markting thành công,… Tất cả đều được nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ tại đây.

Xem thêm: Bộ sách Shark Tank American – lời giải đáp cho những câu hỏi triệu đô

Tác giả bộ sách – 4 Shark lừng lẫy trong chương trình American Shark Tank

6 cuốn sách được viết bởi 4 Shark Tank American lừng danh về kinh doanh start up, mong muốn đem lại cho bạn những bài học kinh nghiệm quý báu.

Bốn tác giả – những gương mặt sáng giá nhất của chương trình Shark Tank American

Robert Herjavec

Sinh ra trong một gia đình nghèo, Robert Herjavec nay đã trở thành một doanh nhân, nhà đầu tư và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Ông thành lập Harjavec Group trong năm 2003, đạt được một giá trị ròng của $200 triệu. Chỉ với 20$ trong túi ông đã gây dựng nên công ty hàng đầu về công nghệ trị giá hàng trăm triệu đô. Hành trình đi đến thành công của ông đều được kể lại trong 3 cuốn của bộ sách Shark Tank American.

Shark Mark Cuban

Ông được biết đến là một doanh nhân, nhà đầu tư, nhà sản xuất phim nổi tiếng người Mỹ với khối tài tỷ đô. Những khó khăn thời thơ ấu chính là bài học vô giá được ông tích cóp, để trở thành tỷ phú tự thân với đôi bàn tay trắng. Đối với Mark Cuban, kinh doanh không phải là một công việc, mà là một môn thể thao có luật chơi đặc biệt. Muốn chiến thắng, hãy yêu lấy nó và học cách chơi thật tốt.

Lori Greiner

Lori Greiner bắt đầu tỏa sáng đã bán hơn 2 triệu miếng bọt biển Scrub Daddy trong một ngày trên QVC. Đây là sản phẩm thành công nhất từng có trên Shark Tank và bọt biển đã tạo ra doanh thu hơn 75 triệu đô la cho đến nay. Do vậy, cô được mệnh danh là Nữ hoàng của QVC kể từ năm 2000. Hiện nay cô là chủ tịch và người sáng lập công ty Chicago, For Your Easy Only, Inc.

Shark Barbara Corcoran

Barbara Corcoran – bà “trùm” bất động sản với khối lượng tài sản khổng lồ ở Mỹ. bà quan niệm “Nếu trông tôi có vẻ có tài thì tôi sẽ có tài. Trực giác sẽ tạo ra hiện thực”. Đây cũng chính là bí quyết làm nên sự thành công của Barbara.\

Đọc bài viết: Tác giả bộ Shark Tank American – 4 “cá mập” truyền cảm hứng làm giàu

Báo chí và kênh truyền thông nói gì về bộ Shark Tank American?

Ngay từ khi ra mắt, bộ Shark Tank American đã thu hút được sự chú ý của báo chí và truyền thông. Phải kể đến những cái tên nổi tiếng như: Kenh14.vn, Cafebiz.vn, Soha news, vietnambiz, VTC 14,… Tại đây, 6 cuốn sách này được đánh giá là top sách khởi nghiệp đáng đọc nhất.

Bộ sách thu hút được sự chú ý của các trang báo nổi tiếng

VTC14 giới thiệu bộ sách quản trị lãnh đạo “American Shark Tank”

Xem thêm về bài viết: Tổng hợp đánh giá của báo chí và người nổi tiếng về bộ sách Shark Tank American

Ý kiến của độc giả và người nổi tiếng

Shark Hưng giới thiệu bộ sách Shark Tank American

Ngay khi xuất hiện tại Việt Nam, bộ sách Shark Tank American đã tạo được làn sóng mới. Trong số đó, Shark Hưng – cá mập sáng giá trong chương trình thương vụ bạc tỷ đã có những chia sẻ về bộ sách này. Shark Hưng dành thời gian để nói về Shark có vị trí giống mình trong chương trình Shark Tank của Mỹ: Robert Herjavec với cuốn sách Bùng nổ bán hàng. “Mỗi cuốn sách đểu là cẩm nang về những kinh nghiệm mà các Shark đa trải qua. Từ đó người đọc sẽ rút ra được cho mình những bài học ý nghĩa nhất”. Mặc dù chưa đọc hết cuốn sách nhưng Shark Hưng cho rằng bản thân anh hay bất kì ai cũng nên đọc bởi đó là một quá trình dài hạn bạn nên thực hiện liên tục để có được hạnh phúc dài lâu.

Rất nhiều đọc giả cũng gửi chia sẻ về cuốn sách tuyệt vời này cùng lời cảm ơn các Shark về bộ Shark Tank American.

Hàng ngàn độc giả đã có trên tay bộ sách này và đánh giá rất tích cực

Đọc thêm bài viết: Các độc giả nói gì về bộ sách Shark Tank American?

Mua bộ sách này ở đâu?

Combo 6 cuốn trong bộ Shark Tank American đang được bán trực tiếp tại websit của sharktank.bizbooks.vn hoặc Tiki.vn. Đăng ký mua ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi đặc biệt.

Tham khảo bài viết: 2 địa điểm giúp độc giả sở hữu bộ Shark Tank American với giá cực ưu đãi

Mua bộ sách ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Mỗi cuốn sách của các Shark là những bài học kinh nghiệm, những lời khuyên bổ ích và những bí quyết thành công. Chắn chắn đây sẽ là những cuốn sách cần cho những ai đang và sẽ khơi nguồn cho tương lai của mình.

Từ khóa tìm kiếm: Bộ sách Shark Tank American, Shark Tank American, Thành công trong kinh doanh và cuộc sống, Bí quyết kinh doanh, Cách biến 1000USD thành doanh nghiệp tỷ đô, Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực, Rèn luyện ý chí chiến thắng, Bùng nổ bán hàng

/* Remnove chat fb */
001-messenger