Posted on

Hiện nay bạn bao nhiêu tuổi? 30, đã bước sang tuổi 40 hay đã 60 tuổi. Nhưng dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, bạn vẫn co cơ hội để thay đổi cuộc sống, để thực hiện ước mơ của mình. Cuốn sách “Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang” được ra đời để giúp bạn đi đúng hướng dù bạn đang còn trẻ hay đã già, cải thiện tài chính cho bạn, thậm chí làm giàu một cách nhanh chóng.

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu

“Nếu coi đời người dài một ngày 24 tiếng, chẳng hạn sống đến 80 tuổi đi, thì thực ra 25 tuổi mới chỉ là khoảng 7 giờ sáng. Đó mới là lúc chúng ta chuẩn bị ra khỏi nhà, đi học, đi làm, với một số người khác thậm chí còn chưa ngủ dậy. Thực ra không lúc nào là quá muộn”.

Cuốn sách “Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang”

Nếu bạn đang cảm thấy mình khởi đầu muộn màng, thì hãy nhớ rằng kể cả khi bạn đang ở độ tuổi 30, 40 hay 50 – thậm chí ở độ tuổi 60 và muộn hơn nữa – bạn vẫn có cơ hội để đưa cuộc sống của bạn đi đúng hướng về mặt tài chính và không phải lo lắng về tương lai. Và điều này chỉ hoàn toàn đúng khi bạn có một kế hoạch rõ ràng, một phương án đúng đắn để “kịp” tiết kiệm cho tương lai mà không phải chịu những rủi ro. Nhưng phải làm như thế nào? Bí quyết sẽ được tiết lộ trong cuốn sách “Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang”.

Bí kíp để không bị lạc hướng trong quản lý tài chính

Tất cả những bí kíp mà bạn cần có đều nằm trong cuốn sách này. Trong 5 phần của cuốn “Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang” bao gồm một lĩnh vực tài chính của bạn mà bạn cần phải giải quyết để có thể khởi đầu muộn nhưng kết thúc giàu. Cho dù bạn đọc cuốn sách này từ đầu đến cuối hay chỉ đơn giản là tập trung vào các lĩnh vực có vẻ thực sự quan trọng với bạn ngay bây giờ, nếu bạn thực hiện theo những gì bạn học, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

Tất cả các bí kíp để định hướng quản lý tài chính của bạn

Thực tế là bạn đang đọc cuốn sách này ngay bây giờ không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Có hàng triệu cuốn sách hiện có ngay bây giờ mà bạn có thể đọc. Những cuốn sách này đã nằm trong tay bạn bởi một lý do. Lý do đó là bạn đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi. Hãy đọc và bắt đầu ngay hôm nay để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Xem thêm về cuốn sách tại: https://bizbooks.vn/san-pham/khoi-dau-muon-mang-ket-thuc-giau-sang/

Tất cả các bài học dành cho bạn

Tại đây, bạn sẽ được học:

Bài học dành cho bạn trong cuốn bí kíp 

+ Kiểm soát chi tiêu, tìm hiểu về nhân tố Latte để tiết kiệm nhiều hơn

+ Cách chuyển từ nợ nần thành giàu có

+ Xóa sạch nợ nhờ tính số Dolp

+ Cách chuyển từ tiền nợ thành của cải của bạn

+ Cách làm giàu bằng bất động sản vào những ngày cuối tuần

+ Cách bắt đầu kinh doanh tại nhà và bên cạnh đó, giúp bạn tăng thu nhập

+ Cách sử dụng “Phương pháp tiếp cận chiếc bánh hoàn hảo” đơn giản của tôi để giàu sang – để bạn bắt kịp làm giàu mà không có quá nhiều rủi ro.

+ Tại sao giấc mơ của bạn không có giới hạn về thời gian?

Và hơn nữa, nó bao gồm hàng chục câu chuyện về những người thực sự đã khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang. Nếu họ có thể làm được, bạn cũng có thể làm được!

Hãy đọc cuốn sách “Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang” ngay hôm nay và sẵn sàng bắt đầu cho kế hoạch hành động để tài chính vững vàng.

Từ khoá tìm kiếm: Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang, Sách về tài chính, Sách cho doanh nhân

001-messenger