Posted on

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Theo chương trình tiếng anh mới của bộ GD & ĐT. Kỳ thi Violympic tiếng anh (IOE) là kỳ thi được tổ chức thường niên để đánh giá, nâng cao và rèn luyện tiếng anh cho học sinh. Kỳ thi được sự quan tâm rất lớn của nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh trên toàn quốc. Đi đôi với mối quan tâm này chính là sự lo lắng làm sao để luyện thi thật tốt, những kiến thức nào có thể xuất hiện trong cuộc thi này,…?

Xin thưa, nội dung bài thi của cuộc thi này là toàn bộ những kiến thức mà các em học ở trường,về từ vựng, ngữ pháp, tổng hợp kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vậy chắc hẳn các bậc phụ huynh và các em học sinh đang băn khoăn với lượng kiến thức rộng lớn như thế thì các em biết luyện thi như thế nào để đạt kết quả cao nhất?

Hiện nay trên mạng đã có rất nhiều những tài liệu ôn thi violympic nhưng nếu không biết chon lựa tài liệu ôn thi đảm bảo phù hợp thì các em sẽ đi đường vòng, không đánh đúng vào trọng tâm và tóm gọn được những vấn đề cần thiết trong cuộc thi.

Bộ sách tuyển tập đề thi violympic tiếng anh bản quyền từ lớp 3 đến lớp 12 của công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ sẽ là bộ tài liệu luyện thi thần thánh cho các em.

Sách tổng hợp những đề thi chuẩn của bộ GD& ĐT
Các đề thi phân theo đúng 35 vòng thi như trong cuộc thi Violympic. Giúp các em vừ ôn luyện vừa trải nghiệm như một lần thi thật.
Các bài test được biên soạn với các bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động giúp học sinh tự đánh giá được năng lực thực sự của mình.
Cuốn sách có kèm CD với giọng phát âm chuẩn tiếng anh của người bản ngữ.
Cuối sách có đáp án đầy đủ để các em dễ dàng đối chiếu và kiểm tra kết quả.

Bộ sách hiện nay đã xuất bản được 4 cuốn : Tuyển tập đề thi violympic tiếng anh lớp 3 tập 1, tuyển tập đề thi violympic tiếng anh lớp 4

Tuyển tập đề thi violympic tiếng anh lớp 5

Tuyển tập đề thi violympic tiếng anh lớp 6.

Bộ sách tuyển tập đề thi violympic tiếng anh sẽ là bí kíp dành riêng cho các em để chiến thắng kỳ thi này!

001-messenger