Posted on

Bạn không biết cách phát âm tiếng anh chuẩn, bạn tự ti không dám giao tiếp với người nước ngoài?

Học Đánh Vần Tiếng Anh là một cuốn sách giúp bạn

Đánh vần tiếng Anh dễ dàng như đánh vần tiếng Việt.

Được nghiên cứu trong hơn 6 năm với hàng trăm nghìn lần thử nghiệm phiên âm, phát âm chuẩn quốc tế, từng quy tắc nằm trong cuốn sách đã được tác giả Nguyễn Ngọc Nam tâm huyết gửi gắm tới bạn học, những người không có điều kiện tham dự khóa học trực tiếp của thầy.

Cuốn sách đầu tiên trên thế giới tập hợp hơn 100 quy tắc đánh vần tiếng Anh

Những quy tắc này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Tại sao tiếng việt chỉ chưa học hết một năm đã đọc được hết các loại sách, báo, truyện mà tiếng anh học đến mấy chục năm vẫn có thể đọc sai và thậm chí nhiều từ còn không biết đọc?”

Từng quy tắc được tác giả lấy ví dụ minh họa rõ ràng, vô cùng dễ hiểu và dễ áp dụng.

Bạn tự tin phát âm những từ mới
Bạn sẽ không cần phải dùng từ điển để tra phiên âm
Bạn sẽ biết cách phát âm trọng âm của từ có nhiều âm tiết
Bạn dễ dàng nói một câu có ngữ điệu
Bạn có thể dạy lại người khác một cách dễ dàng
Bạn học một lần – nhớ mãi – và sử dụng suốt đời
Bí mật của việc học ngoại ngữ nằm ở việc học bằng tai, nếu bạn chỉ học từ vựng bằng cách nhìn mặt chữ và cố gắng ghi nhớ nó thì bạn sẽ rất nhanh quên, và nếu bạn có thể phát âm được từ đó và lồng ghép nó trong một câu văn thì khả năng ghi nhớ của não bộ sẽ tốt hơn rất nhiều, nhưng nếu phát âm sai thì sẽ rất khó sửa bởi vậy, hãy xây tốt phần móng thì tòa nhà ngoại ngữ tiếng Anh mới có thể vững chắc bền lâu được.

Người học đã nói gì về cuốn sách Học Đánh Vần Tiếng Anh

“Cuốn sách là tâm huyết của một người cha yêu con và tâm huyết với việc chia sẻ các phát âm tiếng Anh nói riêng và giao tiếp tiếng Anh nói chung với cộng đồng.Cuốn sách vô cùng cuốn hút người đọc cứ lật từng trang, từng trang, trầm trồ với sự thú vị và những điều mới mẻ mà tác giải giới thiệu. Nhữn luật bất thành văn trong phát âm nhưng lại vô cùng hữu ích để áp dụng. Mặc dù không sử dụng giấy in bóng giống Luyện siêu trí nhơ từ vựng Tiếng Anh hay Nói tiếng Anh như người bản ngữ giống các cuốn sách cùng nhà xuất bản nhưng Học đánh vần Tiếng Anh của tac giả Nguyễn Ngọc Nam cũng có cách trình bày và bài trí về màu sắc rất bắt mắt. Ngoài ra còn có đĩa DVD hướng dẫn cách bắt đầu việc học cho người đọc dễ dàng tiếp cận phương pháp”

Tâm huyết của tác giả Nguyễn Ngọc Nam

Tôi không viết về ngữ pháp, không viết về phân tích các bài đọc hiểu, phân tích các cấu trúc, các thành ngữ, tôi chỉ viết theo cách nhìn của tôi, một người cũng đã từng học tiếng Anh giống như các bạn. Tôi đã từng rất ham thích học tiếng Anh, thấy sách, tài liệu nào hay là tôi mua về đọc. Và hết năm này sang năm khác tôi cứ loay hoay với rất nhiều loại tài liệu mà không biết nên học tiếng Anh theo cách nào có được hiệu quả. Tôi cũng đã từng tham gia một số khóa học như giao tiếp, ngữ pháp, khóa học tổng quát nhưng không có bất kỳ sự cải thiện nào đáng kể.

Chỉ sau nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi các quy tắc để đánh vần và đọc tiếng Anh lưu loát tôi mới thấy mình đang đi đúng hướng và thấy mình thực sự thích nói tiếng Anh. Nhờ các quy tắc đó, tôi đã đào tạo được hàng ngàn sinh viên, người đi làm và các bạn học sinh. Nếu chỉ mình tôi giảng dạy, sẽ cần rất nhiều thời gian nữa mới thay đổi được tư duy của người học. Nhưng nếu tôi tổng hợp các quy tắc vào một cuốn sách thì sẽ giúp được nhiều người hơn nữa. Không phải ai cũng biết đến khóa học của tôi, không phải ai cũng có thể đến học trực tiếp, đó chính là lý do cuốn sách này đến với bạn.

Tôi đã cố gắng viết với nội dung đơn giản, súc tích nhất để bất kỳ ai cũng có thể tự học được. Và tôi tin chắc chắn bạn cũng sẽ đọc và nói tiếng Anh tốt sau khi tham khảo hết cuốn sách này. Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã tin tưởng vào nội dung của cuốn sách. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, muốn góp ý về bất kỳ nội dung gì trong cuốn sách này, bạn vui lòng gửi email tới địa chỉ: nam.enpro@gmail.com

Tôi sẽ đọc cẩn thận tất cả email của bạn và sẽ cố gắng trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.”

Phát hành bởi MCBooks – Chuyên sách ngoại ngữ

MCBooks muốn truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các bạn bằng việc

Đầu tư vào thiết kế, chế bản để tạo ra một cuốn sách sinh động, đẹp mắt nhất
Sử dụng chất liệu giấy in chống lóa tạo đảm bảo không bị bóng khi đọc
Sách được tặng kèm sơ đồ tư duy Mindmap và đĩa DVD hỗ trợ việc học

Một cuốn sách được viết bởi sự tâm huyết với tiếng Anh, được làm ra bởi một khát khao chia sẻ tri thức và ước muốn mang đến cho bạn đọc những phương pháp học ngoại ngữ hấp dẫn và thực sự hiệu quả với người dân Việt Nam, MCBooks tin rằng “Học Đánh Vần Tiếng Anh” sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chinh phục đỉnh cao ngoại ngữ của các bạn!

001-messenger