Posted on

Nếu bạn đang dự định thực hiện một start-up, đang ấp ủ một ý định kinh doanh độc đáo, đang kinh doanh nhưng gặp vướng mắc,… thì hãy đọc ngay tại đây. Bộ Shark Tank American gồm 6 cuốn của 4 shark sẽ là những gợi ý hoàn hảo giúp bạn đi tới thành công.

Không phải chỉ có ý tưởng là thành công

Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng không phải lúc nào cũng có thể thành công

Có hàng loạt ý tưởng sán tạo được hình thành và thực hiện mỗi năm. Nhưng có bao giờ bạn để ý các con số này không. Các nghiên cứu gần đây cho thấy 40% công ty sập nghiệp ngay trong năm đầu tiên khởi nghiệp. 80% các doanh nghiệp còn lại không sống sót được sau 5 năm đầu. Và chỉ khoảng 10% doanh nghiệp trụ vững qua năm thứ 10. Các con số này nói lên điều gì? Điều đó chứng tỏ các doanh nghiệp đang bị thiếu các kỹ năng, kinh nghiệm để biến các ý tưởng thành hiện thực.

Những ai nên đọc bộ sách này?

Sách hay thì rất nhiều, nhưng phải tìm được đúng người và đúng hoàn cảnh. Vậy bộ sách Shark Tank American dành cho những ai? Bạn thiếu kỹ năng xây dựng, lãnh đạo một đội nhóm? Bạn có ý tưởng nhưng chưa biết phát triển chúng thành công việc kinh doanh sinh lời. Hay bạn tìm kiếm một ý tưởng đột phá? Bạn loay hoay mãu mà chưa tìm ra hướng Marketing và bán hàng hiệu quả, đặc biệt là về vấn đề thương hiệu? Bạn không cân bằng được cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh dẫn đến đổ vỡ các mối quan hệ, stress, sức khỏe đi xuống. Hãy tìm xem bạn có đang ở trong những trường hợp sau đây hay không. Nếu có, cuốn sách này được dành riêng cho bạn!

Bộ sách dành cho những ai đang tìm kiếm lời khuyên trên con đường start-up và kinh doanh

Mỗi cuốn sách là một bài học và kinh nghiệm

6 cuốn sách trong American Shark Tank được biết đến là cẩm nang toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bộ sách chứa đựng những kiến thức, kinh nghiệm của 4 doanh nhân tỷ phú hàng đầu là các Shark Mỹ nổi tiếng như: Barbara Cornoran, Robert Herjavec, Lori Grenier và Mark Cuban. Cuốn sách như một người cố vấn dạy kinh doanh, khởi nghiệp hoàn hảo nhất hiện nay. Bộ sách là toàn bộ tâm huyết của các tác giả, khi 4 shark tự mình hồi tưởng lại quãng thời giân lập nghiệp đầy gian nan. Qua đó, độc giả có thể rút ra các bài học kinh nghiệm đắt giá.

Mỗi cuốn sách làm một bài học kinh nghiệm, là cẩm nang toàn diện nhất về khởi nghiệp

Tại sao cần mua bộ sách này?

Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư sáng suốt. Đầu tư cho suy nghĩ kinh doanh là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất. Chính vì vậy, hãy đọc ngay bộ sách Shark Tank American. Đây là bí quyết để có được các phương pháp giải quyết những vấn đề trong kinh doanh của bạn. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trên thương trường, và đặc biệt là nguồn cảm hứng bất tận để vươn tới thành công.

Đầu tư cho suy nghĩ kinh doanh là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất

Với những kiến thức, bài học và chiến lược từ bộ sách Shark Tank American, điều duy nhất ngăn cản bạn đến thành công là sự thiếu kiên trì. Hãy đọc, rút kinh nghiệm và hành động ngay hôm nay để đạt được thành quả tốt đẹp!

Từ khóa tìm kiếm: Shark Tank American, sách kinh doanh, bí quyết thành công, sách khởi nghiệp

One thought on “Bộ sách Shark Tank American – 100 bài học kinh nghiệm để thành công

  1. Pingback: Shark Tank American – Lựa chọn cách bắt đầu để chiến thắng

Comments are closed.

001-messenger