Posted on

Cách nhanh nhất để thành công là hãy đứng trên vai người khổng lồ. Ý câu nói ở đây là bạn cần phải biết cách học hỏi, trả lời các thắc mắc từ kinh nghiệm của các bậc tiền bối đi trước để tiến đến đích thành công nhanh hơn. Bộ sách Shark Tank American chính là những cuốn bí kíp giải đáp những câu hỏi triệu đô dành riêng cho những người đang khởi nghiệp – kinh doanh.

Thành công trong kinh doanh và cuộc sống – Shark Robert Herjavec

Sự thành bại của bất cứ công ty nào đều phụ thuộc vào sự lãnh đạo cứng rắn và quyết đoán của người lãnh đạo. Trong công việc kinh doanh cũng thế, đòi hỏi người đứng đầu phải sáng suốt, có những định hướng tổ chức cho mình. Nhưng để có được điều đó, họ đều phải trải qua thất bại và nhiều sự trả giá khác để có thể đi tới thành công. Đều đó được chứng minh qua cuốn sách đầu tay của Robert Herjavec trong bộ Shark Tank American. Cuốn sách là câu chuyện về hành trình tay trắng làm nên cơ nghiệp, qua đó đưa bạn một số bài học:

Thành công trong kinh doanh và cuộc sống – Shark Robert Herjavec

+ Bí quyết thành cong của mọt daonh nhân giàu có và nổi tiếng

+ giúp bạn nhân ra những cơ hội thành công ngay khi bạn vừa thấy chúng

+ Trân trọng cái giá của thành công

+ Hãy tự tin là chính mình trong mọi hoàn cảnh

+ Nhận ra rằng sở hữu một ý tưởng tốt là chưa đủ

+ Được truyền cảm hứng từ những bài học trong kinh doanh thực tế

Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Tank Herjavec

“Hãy làm tất cả để trở nên vĩ đại”. Đừng để những quyết định tầm thường, an nhàn làm công ăn lương. Bởi vì khi chấp nhận sự vừa đủ, bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn ra được khả năng của mình. Vậy nên, để trở thành một người thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, thì quyết định quan trọng nhất đối với bạn chính là từ chối sự tầm thường. Trong cuốn “Rèn luyện ý chí chiến thắng”, Herjavec – Shark Tank American đã giúp chúng ta xác lập ý chí chiến thắng trước khi chúng ta bắt tay vào thực hiện bất cứ việc gì.

Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Tank Herjavec

Tác giả quan niệm rằng: “Nếu bạn muốn thành công, kiếm đươnc nhiều tiền, nổi tiếng hay bất cứ thứ gì bạn định nghĩa là thành công, hãy làm một điều duy nhất và làm nó tốt hơn bất kỳ người nào khác”. Ông muốn truyền tất cả cảm hứng chiến thắng trong từng trang của cuốn sách này, để đưa đến cho người đọc những bí quyết:

+ giúp rèn luyện ý chí để vượt qua khó khăn, thử thách

+ cách để đàm phán thành công

+ Cách suy nghĩ như một doanh nhân thực thụ

+ xây dựng niềm tin vào bản thân, sản phẩm, năng lực và thương hiệu của doanh nghiệp

+ cách để thúc đẩy bản thân.

Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Herjavec

Đây là cuốn sách thứ ba trong seri Shark Tank American của Robert Herjavec. Cuốn sách được viết năm 2017, đề cập đến vấn đề bán hàng của doanh nghiệp:bán hàng. Đối với ông, bán hàng không chỉ chỉ đòi hỏi tính độc đáo, mà phải có cả cách tiếp cận trung thực và chân thực với cuộc sống. Điều này hoàn toàn đúng. Bởi nó đã được chứng minh qua chính quá trình thực hiện hành trình đi lên tỷ phú của ông. Sự trung thực, hiểu rõ khách hàng,.. đã làm ông trở nên khác biệt so với các đồng nghiệp.

Bùng nổ bán hàng – cuốn sách thứ ba trong seri Shark Tank American của Robert Herjavec

Ngoài ra, trong cuốn sách này, Shark Robert Herjavec đã cho thấy ông đã vượt qua khả năng bán hàng thuần túy. Triết lý của ông vô cùng đơn giản: Những người bán hàng giỏi nhất không phải do bẩm sinh. Không có ai đạt được thành công trong cuộc sống mà không biết cách bán hàng.

Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban

Tuổi trẻ của Mark Cuban là thời gian sống để cống hiến và nỗ lực hết mình. Trên con đường ấy, ông đã gặp vô vàn trắc trở, thất bại và cuối cùng, ông đã trở nên thành công vượt bậc như ngày hôm nay. Cả hành trình ấy được ông hồi tưởng lại trong cuốn “Bí quyết kinh doanh” thuộc bộ sách Shark Tank American.

Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban

Trong cuốn sách, ông đã chia sẻ về việc phải trải qua nhiều nghề nhiều việc để có thể tìm ra con đường của mình là công nghệ máy tính. Đó là kiến thức nền tảng để ông kết hợp các kỹ năng kinh doanh của mình trên thương trường. Đó là kiến thức nền tảng để ông kết hợp với các kỹ năng kinh doanh của mình trên thương trường. Ngoài ra, trong cuốn bí kí này còn có rát nhiều lời khuyên quý báu cho lớp trẻ khởi nghiệp và kinh nghiệm trên thương trường cho các doanh nhân đọc và chiêm nghiệm.

Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner

Tất cả những gì nhân tạp, dù nhỏ bé đến đâu, đều bắt đầu từ trí tưởng tượng. Đó chính là minh chứng cho câu chuyện khởi nghiệp của Shark Lori Greiner. Tại điểm khởi đầu, tất cả những gì cô có là một ý tưởng tuyệt vời, một tinh thần làm việc không mệt mỏi, nhưng không biết làm thế nào để đưa nó ra thị trường. Vậy cô làm thế nào đưa sáng chế của mình đến với người tiêu dùng.

Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner

Trong cuốn sách thuộc bộ Shark Tank American, Lori Greiner sẽ tiết lộ bí mật để đưa sản phẩm đến thị trường – điều mà bạn không thể tìm ra ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó là cách kiếm được hàng triệu đô từ ý tưởng của mình, những danh mục kiểm tra và những chi tiết cụ thể để hướng dẫn các bạn để làm điều đó. Hãy nhớ, tác giả cũng có xuất phát điểm giống bạn. Hãy đọc – suy ngẫm – thực hiện và thành công.

Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô – Shark Barbara Corcoban

Đây là cuốn sách viết về câu chuyện có thật đầy cảm hứng của ngôi sao chương trình America Shark Tank – Barbara Corcoran. Sau khi thất bại ở công việc thứ 22, cô đã mạnh dạn bỏ công việc ổn định, vay 1000 đô la từ bạn trai và mở một văn phòng bất động sản nhỏ ở New York. Sau nhiều cố gắng nỗ lực, cũng như việc ứng dụng những nguyên tắc, và kinh nghiệm, bà đã xây dựng được một doanh nghiệp trị giá hơn 6 tỷ đô la Mỹ. Quyển sách chứa đựng những lời khuyên vô giá vừa thực tế, thẳng thắn vừa sâu sắc, dành cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp. Hãy dấn thân và theo đuổi đến cùng ước mơ của mình theo những bí mật:

Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô – Shark Barbara Corcoban

– Bí quyết chưa từng tiết lộ về cách sử dụng báo giới và truyền thông đề họ làm việc cho bạn.

– Hiệu ứng “Halo”, cách làm việc với người nổi tiếng để làm đoàn bẩy trong kinh doanh.

– Làm sao để chuyển biến nghịch cảnh thành lợi thế.

– Lời khuyên của từ kinh nghiệm của Shark Tank về: Quản trị, cách tuyển dụng và sa thải, bí quyết trong quan hệ công chúng…

Shark Tank American – bộ sách cá mập là cuốn cẩm nang toàn diện, tập hợp những lời khuyên đắt giá cho quá trình khởi nghiệp và kinh doanh thành công. Hãy đọc ngay hôm nay để tìm được định hướng kinh doanh tốt nhất và đi đến thành công nhanh nhất.

Đọc thử và mua bộ sách Shark Tank American: http://sharktank.bizbooks.vn/

Từ khóa tìm kiếm: Shark Tank American, bùng nổ bán hàng, rèn luyện ý chí chiến thắng, thành công trong kinh doanh và cuộc sống, bí quyết kinh doanh, cách biến 1000 usd thành doanh nghiệp tỷ đô

 

 

 

001-messenger