Posted on

Làm thế nào để trở thành nhà kinh doanh thông thái? Bạn đang khởi nghiệp nhưng gặp quá nhiều vấn đề khó giải quyết. Bí quyết của bạn chính là bộ sách Shark Tank American. Quả thật, bộ sách gồm 6 cuốn này thực sự là những bậc thầy cố vấn sự nghiệp. Hàng ngàn độc giả đã đọc, cảm nhận được điều này và có những đánh giá tích cực.

Bộ sách tuyệt vời cho những câu hỏi triệu đô

Rất nhiều độc giả sở hữu bộ sách, đọc và đưa ra những đánh giá tích cực. Độc giả Trương Thị Phương – một người đã và đang khởi nghiệp đánh giá rằng 6 cuốn sách này là 6 bài học xương máu. Cô cho biết: “Là môt người từng khởi nghiệp, tôi thấy rằng những bí quyết, bài học của Shark Mark Cuban chia sẻ rất hay và quá thiết thực. Nếu đọc được cuốn này 10 năm trước, việc khởi nghiệp của mình đã bớt chông gai hơn. Ngày hôm nay, khi nhìn lại những gì đã qua, thứ mình tích lũy được cũng khá tương tự so với những gì Cuban tích lũy được.

Bộ sách Shark Tank American là lời giải đáp cho những câu hỏi triệu đô

Bên cạnh đó, bộ 6 cuốn Shark Tank American là những cuốn bí kíp cung cấp đầy đủ kiến thức về kinh doanh, là cuốn sách hay nên đọc cho các đối tượng khởi nghiệp. Nội dung sách hay, cách thức rèn luyện ý chí khá bất ngờ cho người đọc. Đặc biệt qua lối viết thông minh của các “cá mập” Shark Tank American, bộ sách sẽ giúp người đọc tạo nên sự thành công.

Câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ của đến từ Shark Barbara Cornoran

Cuốn sách trong bộ American Shark Tank của Barbara là lời khuyên tốt nhất dành cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp, bởi trong đây là câu chuyện có thật của Shark Barbara Corcoran. Sau khi thất bại ở công việc thứ 22, Barbara đã vay 1.000 USD từ bạn trai, bỏ công việc hiện tại của bà (bồi bàn) và mở một văn phòng bất động sản nhỏ ở thành phố New York.

Cuốn sách trong bộ American Shark Tank của Barbara là lời khuyên tốt nhất dành cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp

Sau nhiều cố gắn nỗ lực, cũng như việc ứng dụng những nguyên tắc, và kinh nghiệm mà bạn cũng học được trong cuốn sách này. Bà đã xây dựng được một doanh nghiệp trị giá hơn 6 tỷ đô la Mỹ. Quyển sách chứa đựng những lời khuyên vô giá vừa thực tế, thẳng thắn vừa sâu sắc, dành cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp. Hãy dấn thân và theo đuổi đến cùng ước mơ của mình. Sau khi đọc xong, đừng ngại nhiên nếu bạn có suy nghĩ “Nếu bà ấy có thẻ làm được điều đó, thì mình cũng có thể”.

Xem thêm về cuốn sách của Shark Barbara Corcoran tại: https://sharktank.bizbooks.vn/

Muốn khởi nghiệp cần trang bị nhiều hơn nữa

Có thể nói, bộ sách American Shark Tank được biết đến là cẩm nang toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Các kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh trong sách được viết bởi 4 “cá mập”: Barbara Cornoran, Robert Herjavec, Lori Grenier và Mark Cuban. Đọc rồi bạn sẽ thấy rằng, việc khởi nghiệp không hề đơn giản. Nó chứa đựng đầy khó khăn, rủi ro về mọi phương diện.

3 cuốn sách của Shark Robert Herjavec thuộc bộ Shark Tank American

Dưới đây là một vài ví dụ nhận xét về các cuốn sách của Robert Herjavec. Ông đã góp 3 cuốn sách vào bộ Shark Tank American, gồm: Rèn luyện ý chí chiến thắng, Bùng nổ bán hàng, Thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Độc giả Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ rằng những bài học tại đây là tất cả những kinh nghiệm quý báu mà tác giả đã giành rất nhiều thời gian để có được. Tất cả những điều ông đưa ra đều nhằm rèn luyện ý chí, bản lĩnh cho các startup. Chính ý chí quyết thắng, theo ý tưởng mới là sự khác biệt mà người khởi nghiệp cần phải thực hiện để có được thành công.

Không chỉ là những bài học trên giấy mà còn là cẩm nang mang tính thực hành cao

Đó là lời nhận xét của độc giả về cuốn sách “Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực” của Shark Lori Greiner. Cô được mệnh danh là “nữ hoàng QVC-TV”, là một trong những doanh nhân thành đạt và được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ. Nhưng để có được ngày hôm nay, là cả một quá trình dài. Trước khi tạo ra sản phẩm hit của mình, tất cả những gì cô có chỉ là một ý tưởng, một tinh thần làm việc không mệt mỏi. Nhưng làm cách nào để bảo vệ ý tưởng của mình, làm thế nào để đưa nó ra thị trường? Bí mật sẽ được bật mí trong cuốn sách thuộc bộ Shark Tank American.

Cuốn sách “Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực” của Shark Lori Greiner

Quả thật, đây không chỉ là một cuốn sách dạy kinh doanh, mà còn là cuốn cẩm nang mang tính thực hành cao, chứa đựng những quy tắc đột phá để đưa một sản phẩm hoặc một doanh nghiệp cất cánh và phát triển hơn. Chia sẻ công thức bí mật của riêng mình thông qua những câu chuyện cá nhân, Lori Greiner cung cấp thông tin quan trọng tạo nên lợi thế rất lớn cho những người kinh doanh có được những thông tin này.

Đọc thử và mua cuốn sách của Shark Lori Greiner tại đây

Hãy nhớ rằng, muốn thành công phải biết cách làm mình nổi bật và nắm lấy thời cơ. Nhưng làm thế nào để biết cách nhìn nhận thời cơ, đó lại là điều bạn cần phải học. Hãy đọc bộ sách Shark Tank American và lựa chọn cho mình một vị cố vấn kinh doanh. Đừng trì hoãn trong khi người khác đã bắt đầu!

Từ khóa tìm kiếm: Shark Tank American, Bộ sách Shark Tank American, Độc giả nói về bộ sách Shark Tank American, Review sách Shark Tank American, Review sách về khởi nghiệp, những cuốn sách về kinh doanh hay

 

 

 

 

 

001-messenger