Posted on

Kiệt tác “How to win friends & Influence people” là một trong những tác phẩm thành công nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, qua bản dịch của Nguyễn Hiến Lê, Đắc Nhân Tâm được đánh giá là bản dịch hay nhất, giúp hàng ngàn người thay đổi để thành công.

Dịch giả Nguyễn Hiến Lê

Ai yêu sách chắn hẳn không còn xa lạ với cái tên Nguyễn Hiến Lê – một nhà văn, nhà giáo, tác giả và dịch giả của hàng trăm đầu sách. Ông tự là Lộc Đình, sinh năm 1912, mất năm 1984, hưởng thọ 73 tuổi. Cả đời ông dường như dành trọn vẹn cho sự nghiệp viết. Trong hơn 30 năm cầm bút, ông đã xuất bản 120 bộ sách – con số gấp 1,5 lần tuổi của ông. Và thật sự không ngoa khi nói ông là “tượng đài văn hóa vĩ đại”.

Tác giả Nguyễn Hiến Lê – tượng đài văn hóa vĩ đại

Rất nhiều cuốn trở thành “sách gối đầu giường” như Quẳng gánh lo đi và vui sống, Bảy bước đến thành công, Chiến tranh và hòa bình,… Và trong số đó, Đắc Nhân tâm là một trong những tác phẩm dịch thành công nhất của ông.

Tìm hiểu thêm về tác giả qua bài viết: Nguyễn Hiến Lê – tượng đài văn hóa của Việt Nam

Đắc nhân tâm – nghệ thuật thu phục lòng người

“How to win friends & Influence people” về Việt Nam được dịch là “Đắc Nhân Tâm”. Thông qua nội dung cuốn sách, cuốn sách chia sẻ nghệ thuật thu phục lòng người, làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc Nhân Tâm” cần được cảm nhận bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra, khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ và giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Cuốn sách sẽ giúp người đọc

+ 6 cách gây thiện cảm

+ 12 cách dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình

+ 9 cách sửa đổi con người mà không làm họ phật ý giận dữ

+ 7 lời khuyên để tăng hạnh phúc trong gia đình.

Đọc thêm: Đắc nhân tâm – nghệ thuật ứng xử đỉnh cao để thu phục lòng người

Tại sao nên đọc “Đắc Nhân Tâm” của Nguyễn Hiến Lê?

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Thông qua tác phẩm, Nguyễn Hiến Lê đã chuyển tới người đọc những lời khuyên chân thành của Dale Carnegie. Có rất nhiều điều khiến bạn nên đọc Đắc Nhân Tâm của dịch giả này, cụ thể như sau:

Đắc nhân tâm – bản dịch hoàn hảo nhất, truyền cảm hứng tới tất cả mọi người

+ Ông là người đầu tiên đặt cái tên Đắc Nhân Tâm. Các bản dịch sau này đều lấy cái tên này vì không có cái tên nào xứng đáng hơn.

+ Bản dịch của Nguyễn Hiến Lê được đánh giá là hoàn hảo nhất, truyền cảm hứng tới tất cả mọi người. Mỗi thế hệ đều cảm nhận, khám phá từ cách tư duy, cách ứng xử và cách sống mới mẻ, thú vị và rất hữu ích cho bất kỳ ai.

+ Sách có thêm chương mới, đặc biệt phần “Vài câu hỏi” được ông viết thêm vào cuốn sách để độc giả có thể thực hành và tự tìm câu trả lời. Từ đó, độc giả dễ hiểu, dễ thấm, đồng thời phù hợp với thời đại nhằm tạo nên tác phẩm hoàn hảo hơn tới độc giả.

Xem thêm bài viết: Tại sao nên đọc Đắc nhân tâm – bản dịch Nguyễn Hiến Lê?

Hàng chục kênh báo chí nói về lợi ích tuyệt vời từ bộ sách

Bộ sách được hàng chục kênh báo chí (kenh14.vn, Vnexpress.vn,VTV6,…) đưa tin về phương pháp giúp bạn thay đổi cuộc đời qua cuốn “Đắc nhân tâm” . “Nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhuên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi oàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới”. Và Đắc nhân tâm hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Báo chí có những đánh giá rất tích cực về cuốn sách Đắc Nhân Tâm

Xem thêm về các đánh giá của báo chí về cuốn sách này tại bài viết: Báo chí và truyền thông nói gì về cuốn sách “Đắc nhân tâm” của Nguyễn Hiến Lê?

Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách “Đắc nhân tâm”?

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – diễn giả nổi tiếng, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính lãnh đạo cũng có những đánh giá tích cực về cuốn sách “Đắc nhân tâm” của Nguyễn Hiến Lê. “… Nguyễn Hiến Lê không phải là người duy nhất dịch “How to win friends & Influence people”  nhưng bản dịch của ông được đánh giá là súc tích nhất, toàn diện nhất và sắc sảo nhất”.

Lê Thẩm Dương đánh giá tích cực về cuốn sách Đắc Nhân Tâm

Đọc thêm review của TS Lê Thẩm Dương về cuốn Đắc nhân tâm tại bài viết: Bạn đã hiểu đúng về Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê?

Bên cạnh đó là những đánh giá của Lê Minh Quốc – Nhà báo thông minh ở trong một nhà thơ lãng tử, Diễn viên Hà Hương – thành công trong vai Nguyệt “thảo mai” phim Phía trước là bầu trời, Nhà thơ Phong Việt – nhà thơ đông fan nhất hiện nay,…. và hàng loạt những độc giả khác.

Hàng nghìn độc giả đã mở được cách cửa thành công sau khi đọc cuốn sách này

Xem thêm các đánh giá của độc giả qua bài viết: Tổng hợp review của độc giả về Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê

Mua sách ở đâu?

Khi sở hữu cuốn “Đắc nhân tâm” của dịch giả Nguyễn Hiến Lê của nhà sách MCBOOKS, người dùng dược sở hữu phần mềm miễn phí với:

+ giọng đọc truyền cảm

+ ebook truyền tải nội dụng sách

+ Nghe sách mọi lúc mọi nơi dù bạn rất bận rộn

+ Bộ tóm tắt xương cá đi kèm giúp bạn dễ dàng tổng hợp những bài học rút ra từ cuốn sách.

Đọc thêm bài viết: Mua sách Đắc Nhân Tâm của Nguyễn Hiến Lê ở đâu để hưởng ưu đãi lớn nhất?

Mua sách ngay hôm nay để nhận được hàng loạt ưu đãi

Đặc biệt, khi đặt mua sách, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 31%, cùng freeship khi mua từ 4 cuốn trở lên tại: https://dacnhantam.bizbooks.vn/

Biết bao thế hệ thành công đều chia sẻ “Nếu đọc Đắc Nhân tâm, hãy tìm đúng bản dịch của Nguyễn Hiến Lê để tìm thấy được sự thân thuộc trong đó”. Hãy đọc ngay và cảm nhận!

Từ khóa tìm kiếm: Đắc nhân tâm, Bí quyết thành công, Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê, Review Đắc nhân tâm, Mua sách Đắc Nhân Tâm, sách về thành công

001-messenger