Posted on

Học tiếng Hàn online đòi hỏi bạn phải tập trung cao hơn so với đến lớp học bình thường. Bên cạnh việc miễn phí, các nguồn học tiếng Hàn online thường rất tản mạn.Rất nhiều khi, ở website này bạn chỉ thấy ôn thi TOPIK, nơi khác chỉ có tiếng Hàn sơ cấp. Nhưng hiếm nơi nào có đầy đủ thông tin về một mảng để học đến nơi đến chốn.Bởi thế, bài viết này xin giới thiệu đến bạn ứng dụng học tiếng Hàn mới nhất hiện nay. Tích hợp đầy đủ kiến thức, giúp bạn học tiếng Hàn dễ nhất, nhanh nhất.

Tại sao lại phải học tiếng Hàn bằng app

Ngữ pháp là phần căn bản nhất dành cho người bắt đầu học tiếng Hàn. Trước khi học từ vựng, bạn cần phải biết những cấu trúc căn bản để ghép thành câu hoàn chỉnh. Không giống như sách và những cuốn từ điển nặng nề, chúng có thể theo dõi bạn khi đang di chuyển và luôn có mặt để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Các ứng dụng học tiếng hàn giúp cho việc học của bạn vui vẻ, hiệu quả và dễ dàng tương tác hơn.

Việc học tiếng Hàn qua app giúp bạn học vui vui học hơn cách học truyền thống
                       Việc học tiếng Hàn qua app giúp bạn học vui vui học hơn cách học truyền thống

Bên cạnh đó, các hình thức học của ứng dụng cũng vô cùng đa dạng và kích thích người học. Một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, chính là khi bạn học bằng các ứng dụng trên điện thoại, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều so với việc ngồi đọc sách hay học trên máy tính, bạn có cảm nhận được điều này không? Chính vì những lý do này mà việc học phát âm bằng ứng dụng trên điện thoại ngày càng phổ biến và được mọi người ưa chuộng.

Ứng dụng học tiếng hàn hot nhất hiện nay

MCBooks Ver2 là ứng dụng học tiếng Hàn được yêu thích nhất. Được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp, MCBooks Ver2 sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Hàn cao trong thời gian ngắn. Với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được học theo lộ trình đầy đủ, kiến thức đầy đủ.

Bật mí ứng dụng học tiếng Hàn hot nhất hiện nay
Bật mí ứng dụng học tiếng Hàn hot nhất hiện nay

Với màu vàng chủ đảo, app tích hợp nhiều điểm nổi bật : Tìm kiếm sách, thêm sách, xóa sách; tìm kiếm quà tặng, nhận quà, xóa quà tặng; đọc bài dạng pdf/audio/video; làm bài tập ngay trên app; theo dõi tiến trình học tập, thay đổi thông tin cá nhân; có thể được hỗ trợ qua kênh chát online ngay trên app. Ngoài ra, ứng dụng có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị di động, ipad, tablet…Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng app trên Android và IOS nhé.

Cài đặt app học tiếng Hàn trên Android ( từ phiên Android 4.4 trở lên)

Bước 1: Mở ứng dụng “ CH PLAY”
Bước 2: Trên thanh tìm kiếm gõ “ MCBooks ver2”
Bước 3: Bấm chọn ứng dụng “ MCBooks ver2”.
Bước 4: Bấm chọn “ CÀI ĐẶT” hoặc “ INSTALL” và chờ ứng dụng được cài đặt

Cài đặt phần mềm học tiếng Hàn IOS ( Từ IOS 8 trở lên)

Bước 1: Mở ứng dụng “ App Store”
Bước 2: Trên thanh tìm kiếm gõ “ MCBooks ver2”
Bước 3: Bấm chọn ứng dụng “ MCBooks ver2”
Bước 4: Bấm chọn “ CÀI ĐẶT” hoặc “ GET” và chờ ứng dụng được cài đặt

Cài đặt xong rồi, mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng trên điện thoại và cách nhập mã quà tặng để được nhận quà của mình nhé.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng trên điện thoại

Bước 1: Sau khi cài đặt mở ứng dụng ” MCBooks Ver2″

Bước 2: Sử dụng một trong 3 hình thức đăng nhập : email, Facebook, Google
Lần đầu tiên đăng nhập vào app bạn cần vào địa chỉ email tương ứng để xác nhận tài khoản. Các thao tác xác nhận trên app đã hướng dẫn.

Bước 3: Khi vào màn hình ” Sách của toi” Click vào icon ” Dấu cộng”

Bước 4: Đưa camera vào khu vực mã ” QR code” phía sau sách
Hoặc nhập BARCODE phía sau sách là mã có dạng: 8935 hoặc 8936…ngay phía trên phần “Giá sách : XXX VNĐ”

Bước 5: Click vào nút ” Học nhé!” để vào màn hình thông tin chung. Bài học, bài tập của cuốn sách.

Bây giờ, bạn đã được trang bị ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất, ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ không có bí mật dành cho bạn. Hãy tận hưởng với ứng dụng học tiếng Hàn này nhé, để cho việc học của bạn có kết quả cao nhất.

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger