Posted on

Được biết đến là bộ cẩm nang toàn diện nhất về kinh doanh, khởi nghiệp và lãnh đạo, bộ sách Shark Tank American nhận được rất nhiều sự chú ý từ truyền thông và độc giả. Chính vì vậy, không ít người đọc mong muốn có thể sở hữu 6 cuốn bí kíp này. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 2 địa chỉ uy tín để có thể mua bộ sách này với giá ưu đãi nhất.

1. Giảm giá cực sốc cho các cuốn bí kíp kinh doanh

Bộ sách Shark Tank American đến từ các “cá mập” của Mỹ

Trong dự án sách Shark Tank American, với mong muốn mang đến cho độc giả bộ sách huấn luyện kinh doanh xuất sắc nhất, chỉ trong vòng 5 tháng đã thu hút 1750 khách hàng trung thành, 15 sự kiện hoàn thành, 5/6 cuốn sách đã có mặt và đạt danh hiệu Best Seller tại Mỹ. Công ty Cổ phần Sách McBooks đã liên kết xuất bản để đưa đến những cuốn sách chất lượng nhất đến tay các doanh nhân và start-up tại Việt Nam.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với khách hàng mua bộ sách Shark Tank American

Với mong muốn đưa những bài học, kiến thức và chiến lược từ các các cá mập trên thị trường Mỹ đầy khốc liệt đến với mọi người đam mê kinh doanh, Bizbooks đang có chương trình khuyến mãi đặc đặc biệt. Tất cả các đầu sách đều được giảm từ 30 – 40% tùy từng cuốn. Đặc biệt hơn, vào giữa 2019, cuốn “Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Herjavec” sẽ được ra mắt. Ngay lúc đó, nếu bạn được sở hữu đầy đủ bộ sách gồm 6 cuốn chỉ với 412.550 đồng và được miễn phí toàn bộ chi phí giao hàng và thanh toán tại nhà. Tức là bạn sẽ được giảm giá lên tới 43%, tiết kiệm được 314.450 đồng.

2. Cách mua sách tại nhà sách Bizbooks

Để sở hữu những cuốn sách thuộc bộ Shark Tank American, hãy truy cập vào website: https://sharktank.bizbooks.vn/. Trong phần “Đặt mua”, hãy vui lòng để lại các thông tin: Họ và tên, số điện thoại, nhập email, địa chỉ. Các nhân viên sẽ gọi cho bạn để tư vấn và mang đến cho bạn bộ sách nhanh nhất.

Bật mí bí quyết sở hữu bộ Shark Tank American với giá ưu đãi nhất

Khuyến mãi chỉ còn được tính theo giờ, phút. Hãy nhấc điện thoại lên ngay hôm nay để sở hữu bộ sách kinh doanh cực hot với giá ưu đãi nhất.

Mua sách tại Tiki.vn

1. Các chương trình khuyến mãi đặc biệt

Tiki cũng dành sự ưu ái đặc biệt cho doanh nhân và các nhà khởi nghiệp Việt Nam khi góp phần việc đưa các kiến thức, kinh nghiệm của những doanh nhân tỷ phú hàng đầu của Mỹ đến mọi vùng miền Việt Nam. Hiện nay, tại Tiki.vn đang có chương trình giảm giá đặc biệt đối với từng đầu sách. Các cuốn thuộc bộ Shark Tank American được giảm từ 25 – 35% như sau:

Tiki.vn đang có chương trình giảm giá đặc biệt đối với từng cuốn sách thuộc bộ Shark Tank

+ Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec

+ Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner

+ Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban

+ Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec

+ Cách Biến 1.000 USD Thành Doanh Nghiệp Tỷ Đô Của Shark Barbara Corcoran

Bên cạnh đó, khi mua theo combo nhiều cuốn, bạn cũng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn. Xem thêm tại đây.

2. Làm gì để được hưởng ưu đãi mua hàng tại Tiki?

Chỉ với 5 bước đơn giản sau đây, bạn có thể mua ngay bộ sách Shark Tank America với giá hấp dẫn:

Sở hữu bộ sách Shark Tank American với 5 bước đơn giản

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Tiki.vn

Bước 2: Truy cập vào tiki.vn và tìm kiếm tên cuốn sách thuộc bộ Shark Tank hoặc combo

Bước 3: Nhấn “Chọn mua”, nhập mã khuyến mãi (nếu có) và tiến hành đặt hàng

Bước 4: Thêm địa chỉ và các thông tin liên hệ và thanh toán

Bước 5: Ngồi đợi bộ sách được ship đến tận nhà.

“Đầy tư cho bản thân là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất. Hãy nhanh tay sở hữu bộ sách Shark Tank American, đọc và khám phá để có được các phương pháp nhằm giải quyết những vấn đề trong kinh doanh của bạn.

Từ khóa tìm kiếm: Bộ sách Shark Tank American, Mua bộ Shark Tank American, sách Bizbooks Shark Tank  American, Shark Tank American Tiki, Mua bộ Shark Tank American ở đâu

 

 

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger