Posted on

Vừa đọc truyện tranh, vừa học giỏi tiếng Anh – “Đội thám hiểm Gram Gram” là bộ sách đang tạo xu hướng mới, khơi dậy khả năng tự học tiếng Anh của các em từ lớp 3 đến lớp 9.

Bộ truyện tranh “Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram” được viết bởi giáo sư Jang Young Jun – Tiến sĩ Ngôn ngữ học tại Đại học Havard và là giảng viên khoa Anh ngữ tại đại học Chung Ang. Lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc, bộ sách đã nhanh chóng bán được 2 triệu bản và nhận được giải thưởng danh giá “Sách Giáo dục được các bậc phụ huynh bình chọn”.

Đọc truyện tranh - giỏi tiếng Anh cùng “Đội thám hiểm Gram Gram” - Ảnh 1.

Ông quyết tâm viết bộ sách này là do khi ông chuyển đến nước Anh để làm việc, con trai của ông nói rằng cậu bé rất ghét tiếng Anh. Cậu bé được học từ nhỏ nhưng vẫn theo thói quen đơn thuần là học vẹt chứ không cảm thấy thích thú. Bởi vậy, ông muốn con trai mình và các bạn nhỏ cảm nhận tiếng Anh cũng là một ngôn ngữ tuyệt vời, chứ không phải chỉ là môn học lấy điểm trên lớp. Bằng việc sử dụng những mẩu truyện tranh đầy hấp dẫn kết hợp với các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng đơn giản, ông đã khiến cho con trai của mình vốn rất ghét tiếng Anh trở nên đầy đam mê và hứng thú với ngôn ngữ này.

Đọc truyện tranh - giỏi tiếng Anh cùng “Đội thám hiểm Gram Gram” - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, “Đội thám hiểm ngữ pháp Gram Gram” đã được Công ty Cổ phần sách MCBooks mua bản quyền phát hành và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Bộ sách nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ với 200000 bản được bán ra. Giới chuyên môn cũng đánh giá cao với phương pháp mới trong việc học tiếng Anh cho trẻ em.

Đọc truyện tranh - giỏi tiếng Anh cùng “Đội thám hiểm Gram Gram” - Ảnh 3.

Với mong muốn trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ ban đầu và học theo xu hướng mới vừa học vừa chơi, MCBooks tiếp tục tái bản với phiên bản đặc biệt phù hợp với đa số đối tượng yêu thích truyện tranh.

Đọc truyện tranh - giỏi tiếng Anh cùng “Đội thám hiểm Gram Gram” - Ảnh 4.

Phiên bản bộ sách 2019 được thiết kế nhỏ gọn hơn giúp các bé dễ dàng mang theo bên mình ở bất cứ nơi đâu, nhờ đó việc học sẽ trở nên thường xuyên hơn mà lại không khiến bé nhàm chán, khó chịu. Bên cạnh đó, bộ sách cũng có giá tốt hơn với chỉ 50000đ/cuốn và là món quà vừa học vừa chơi lý tưởng mà bất cứ ai cũng có thể tăng các em nhỏ.

Đọc truyện tranh - giỏi tiếng Anh cùng “Đội thám hiểm Gram Gram” - Ảnh 5.

Ngoài ra , mỗi tháng chỉ có 2 cuốn sách, tương đương với 2 tập truyện được xuất bản và kèm theo những thẻ bài các nhân vật giúp trẻ tăng hứng thú khi đọc truyện đồng thời chơi cùng bố mẹ và các bạn.

Đọc truyện tranh - giỏi tiếng Anh cùng “Đội thám hiểm Gram Gram” - Ảnh 6.

Bắt đầu tiếp cận tiếng anh một cách đầy vui vẻ, hứng thú sẽ giúp các em đạt được những trải nghiệm thú vị sau này. Bộ truyện chính là món quà tuyệt vời mà bố mẹ không thể bỏ qua trong cặp sách của con mỗi ngày.

Khám phá hành trình của đội thám hiểm Gram Gram tại đây: http://gramgram.mcbooks.vn

Xem thêm:

Chinh phục điểm cao với “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh” dành cho học sinh THPT
Hacking your English Speaking – bí kíp bắn tiếng Anh như gió chỉ với 30 phút mỗi ngày

/* Remnove chat fb */ 001-messenger