Posted on

“Làm thế nào để có thể trở thành một người cộng sự tốt mà ai cũng muốn làm việc cùng?” “Làm thế nào để trở thành một người lãnh đạo giỏi?” “Làm thế nào để tiến tới thành công?” là những câu hỏi mà bao người trăn trở mỗi khi đi làm. Làm thế nào để giải quyết được những vấn đề ấy? Tất cả đều được giải đáp trong bộ sách bán chạy nhất tại Nhật Bản “51 chìa khóa vàng dẫn đến thành công” của tác giả nổi tiếng Matsuo Iwata.

Từ 51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

Bạn có thể tưởng tượng một người lôi cuốn với kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ, trình bày xuất sắc và nói một cách đơn giản, người mà mọi người bị thu hút. Có lẽ có những người nghi ngờ rằng họ có thể trở nên như vậy. Nhưng tác giả Matsuo Iwata khẳng định rằng bất kỳ ai làm việc chăm chỉ đều có thể trở thành một nhà lãnh đạo.

Đối với bất kỳ ai, ngôn từ thực sự là một điều tuyệt vời. Ngôn từ cho người ta dũng khí, ngôn từ khuyến khích con người và đồng thời cũng có thể làm con người tổn thương. Đặc biệt, với những người ở vị trí cao, họ lại càng để ý với cách dùng từ ngữ của mình hơn nữa. Một lời người lãnh đạo nói ra sẽ có thể làm thay đổi nhiệt huyết của toàn bộ đội nhóm. Đó là sự thật!

51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng
51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

Cuốn sách “51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng” được khuyến nghị dành cho những người quản lý, những nhà lãnh đạo mới, những người sẽ lần đầu tiên chịu trách nhiệm về người khác.

Trong cuốn sách, tác giả đã chia sẻ 51 câu nói yêu thích, khiến ông ghim sâu vào lồng ngực. Đó cũng là những câu nói thể hiện phương châm, quan điểm về một nhà lãnh đạo ưu tú, đặc biệt có thể truyền cảm hứng tới mọi người.

Với lối hành văn đầy thu hút, “51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng” đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất tại Nhật Bản được các nhà lãnh đạo yêu thích.

Bạn đọc quan tâm có thể đọc thử cuốn sách tại đây

Đến 51 chìa khóa vàng để trở thành người ai cũng muốn làm việc cùng

Ở nơi làm việc, mỗi người đều có rất nhiều những vướng bận, vấn đề riêng để trăn trở. Những người lãnh đạo có nỗi lo riêng của những người làm lãnh đạo, và cả những người nhân viên cũng có những rắc rối của riêng mình.

Bạn có bao giờ cảm thấy khó khăn khi làm quen với sếp của mình? Bạn đã thực sự biết cách giao tiếp hay thảo luận vấn đề với sếp? Hay bạn đã tự tin xử lý công việc với sếp tốt và trôi chảy?

51 chìa khóa vàng để trở thành người ai cũng muốn làm việc cùng
51 chìa khóa vàng để trở thành người ai cũng muốn làm việc cùng

Là phần tiếp theo của cuốn sách bán chạy nhất “51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng”, cuốn sách “51 chìa khóa vàng để trở thành người ai cũng muốn làm việc cùng” là gợi ý dành riêng cho những người đang vất vả kiếm tìm lời giải đáp cho những vướng mắc trên.

Cuốn sách ghi lại hành trình của Matsuo Iwata từ một nhân viên bình thường dần dần vững vàng bước lên vị trí của một nhà lãnh đạo cao nhất. Chính vì thế, ông đồng thời sử dụng hai góc nhìn từ kinh nghiệm của mình cả với tư cách là một cấp dưới lẫn là người lãnh đạo để chia sẻ 51 bí quyết để trở thành một hình mẫu nhân viên lý tưởng mà ai cũng muốn làm việc cùng.

Để đọc thử cuốn sách này ngay tại đây

Bạn có biết?

So với giấy, màn hình điện thoại, máy tính có thể làm cạn kiệt nguồn tài nguyên trí óc của chúng ta trong lúc đọc ebook và làm ta khó ghi nhớ hơn những gì mình đọc được sau khi đọc xong. Ngoài ra, máy đọc sách cũng không tái dựng lại được một số trải nghiệm theo cảm giác có được lúc đọc sách giấy. Chính vì những lẽ đó, chúng tôi khuyên bạn sử dụng các sản phẩm sách giấy để bảo vệ sức khỏe đồng thời tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đọc sách.

Hiện bộ sách “51 chìa khóa dẫn tới thành công” đã được bán tại hầu hết các hiệu sách trên cả nước, cũng như các trang thương mại trực tuyến như Tiki, Fahasa,…

Từ khóa bài viết: 51 chìa khóa vàng, 51 chìa khóa dẫn tới thành công, sách kỹ năng hay, sách lãnh đạo hay, sách 51 chìa khóa dẫn tới thành công .

001-messenger