meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Tiếng Anh trong thời đại hội nhập là chìa khóa cho thành công của bạn trong học tập, sự nghiệp, cuộc sống. Nhưng nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng anh? Combo trị mất gốc tiếng Anh hiệu quả nhất dưới đây sẽ giúp bạn tất cả.  Bộ sách giúp hệ thống lại kiến thức cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Đây là bộ sách dành riêng cho những người mất gốc tiếng Anh

Bộ sách Tiếng Anh dành riêng cho những người mất gốc muốn hệ thống lại kiến thức và những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Bộ sách với nhiều điểm cộng tuyệt vời sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Đột phá: Bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp học lần đầu có tại Việt Nam
Như người bản ngữ: Học được Ngữ âm và phát âm chuẩn Anh Mỹ.
Tự tin phát âm: Chỉ cần nhìn từ là có thể tự tin phát âm chuẩn, không cần tra từ điển.

Đây là bộ sách dành riêng cho những người mất gốc tiếng Anh
Đây là bộ sách dành riêng cho những người mất gốc tiếng Anh

Chuẩn quốc tế, thực tế: Học theo giáo trình và kiến thức chuẩn quốc tế và thực tế trong cuộc sống.
Giao tiếp dễ dàng: Chỉ với 30 – 45′ mỗi ngày, bạn sẽ Giao tiếp thành thạo sau 3 – 4 tháng.
Không nhàm chán: Sách thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt, trình bày chi tiết dễ hiểu giúp bạn luôn hứng thú, không chán nản.

Bộ sách gồm 4 cuốn, với nhiều chủ đề căn bản và thông dụng nhất trong tiếng Anh, được giải thích chi tiết từ từ vựng đến cấu trúc ngữ pháp để giúp các bạn nắm chắc cấu trúc một cách đơn giản nhất. Ngoài phần lý thuyết sẽ có phần bài tập tạo cơ hội cho các bạn thực hành ngay sau các chủ điểm và kèm phần đáp án cuối sách.

Là giải pháp dành cho người không có nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh

Trong mỗi cuốn sách được hướng dẫn chi tiết, cụ thể kiến thức bằng Tiếng Việt, kết hợp với các bài học tư cơ bản nhất cho người mới học: phát âm cơ bản, các khái niệm căn bản, các tình huống giao tiếp thực tế hàng ngày và công việc, cụm động từ và thành ngữ.

Kết hợp trong mỗi cuốn sách, học kết hợp cùng lúc 2 kĩ năng nghe và nói theo phương pháp hoàn toàn mới đó là: “Nghe tiếng Anh thụ động” hay “tắm ngôn ngữ” và Learn real English – học qua các tình huống thực tế với 150 bài luyện nghe và các chủ đề giao tiếp hay nhất.

Bạn không thể nào nhớ được cách phát âm các từ, học trước quên sau, gặp từ vựng mới là chịu không thể phát âm. Phát âm sai dẫn đến khi giao tiếp, bạn nói và nghe không ai bạn đang nói gì, khiến bạn dần mất tự tin và hứng thú học tiếng Anh. Bộ sách này sẽ giúp bạn đập tan những khó khăn trên của bạn.

Bộ sách chính là “CÔNG CỤ VẠN NĂNG” cho bộ não của bạn

Quy tắc nói tiếng Anh là phần bất cứ người học tiếng Anh nào cũng hướng tới, đó là việc nói tiếng Anh trôi chảy, có ngữ điệu, nối âm như người bản xứ. Phần này bao gồm những nội dung được biên soạn chi tiết và thiết thực gồm trọng âm trong các câu tiếng Anh, cách đọc các dạng yếu của từ, kĩ thuật nối âm và chỉ đoạn trong câu. Phần này không chỉ giúp người học nói các câu đơn lẻ mà còn có thể tự đọc được các bài báo, bài văn hay thuyết trình bằng tiếng Anh.

Bộ sách chính là "CÔNG CỤ VẠN NĂNG" cho bộ não của bạn
Bộ sách chính là “CÔNG CỤ VẠN NĂNG” cho bộ não của bạn

Phương pháp học nói và học từ vựng giúp học nói dễ dàng hơn, áp dụng vào việc nói các bài thuyết trình. Những phương pháp và hướng dẫn chi tiết, kèm theo ví dụ minh họa sẽ giúp người học làm chủ kĩ năng nói của mình. Hướng dẫn học từ vựng hiệu quả mà không nhàm chán, các cách thức móc nối và tư duy giúp dễ nhớ từ vựng hơn. Bộ sách này chính là một công cụ vạn năng cho bộ não của bạn.

Bộ sách được hàng trăm ngàn các bạn sinh viên, cùng người đi làm sử dụng, với hàng chục kênh báo chí (kenh14.vn, Vnexpress.vn, VTV6 …) đưa tin về phương pháp ôn thi đem lại hiệu quả cao.

Combo trị mất gốc tiếng Anh bao gồm 4 cuốn: Học đánh vần tiếng Anh, Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh, Khóa luyện phát âm tiếng Anh hoàn hảo, Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy. Hi vọng rằng với 4 cuốn sách này sẽ giúp bạn tự tin phát âm như người bản ngữ.

Chúc bạn thành công!!!

Xem thêm về bộ sách tại : https://matgoctienganh.mcbooks.vn/

Từ khóa bài viết: Combo trị mất gốc tiếng Anh, sách trị mất gốc tiếng Anh, Học đánh vần tiếng Anh, vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh, Khóa luyện phát âm tiếng Anh hoàn hảo, Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy,…

/* Remnove chat fb */ 001-messenger