Posted on

Giáo trình Hán ngữ boya và Giáo trình hán ngữ 6 quyển là 2 bộ giáo trình học tiếng Trung hot nhất hiện nay. Bộ giáo trình do các tác giả nổi tiếng người Trung Quốc biên soạn, được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam và cả trên Thế giới. Cùng xem Báo chí và độc giả đánh giá 2 bộ Giáo trình Hán ngữ này như thế nào nhé !!

2 Bộ giáo trình Hán ngữ được biên soạn kỹ, trình bày dễ nhớ

Trên các trang review sách, có rất nhiều đánh giá đa dạng của người học dành cho 2 bộ giáo trình học tiếng Trung này. Nhìn chung bộ sách đáp ứng được những yêu cầu cần thiết như dễ hiểu, kiến thức phong phú, toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, có bài luyện tập, sách in đẹp. Ngoài ra, bộ sách còn được biên soạn kỹ, trình bày dễ nhớ. cách sắp xếp bài học theo từng chủ đề thân thuộc

Báo chí nói về 2 bộ Giáo trình hán ngữ
Báo chí nói về 2 bộ Giáo trình hán ngữ

Bạn Đặng Ngọc Hồng đến từ Bà Rịa Vũng Tàu chia sẻ: Sách được biên soạn kỹ, trình bày dễ nhớ, chất lượng giấy tốt. Mình thấy cuốn này là Bộ giáo trình tiếng Hoa ( đủ 4 kỹ năng) hay nhất hiện nay rồi.

Bạn Chung Tuấn đến từ Hồ Chí Minh cũng chia sẻ rằng: Sách in rất đẹp, chữ rất rõ ràng, hơi mắc xíu những sách dày cộp rất đáng tiền. Học trong sách rất ổn, một chương viết về một chủ đề hội thoại, có một bài hội thoại mẫu, bảng từ vựng và điểm ngữ pháp. Sau sách còn kèm theo phần bài tập để người học tự ôn tập lại.

Ví dụ trong giáo trình phong phú, thực tế dễ hiểu dễ học

Phần bài đọc hoặc nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở của bảng từ mới trong từng bài học. Chủ điểm bài đọc gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Hoa.

Giáo trình này được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Quốc.

Độc giả Đặng Hồng Giáng Thu nhận xét bộ Giáo trình Hán ngữ được biên soạn kỹ, trình bày dễ nhớ. Cách sắp xếp bài học theo từng chủ đề thân thuộc như chào hỏi, hỏi quốc tịch, hỏi phương hướng hay những tình huống thường gặp trong cuộc sống.

Cung cấp đầy đủ kiến thức phục vụ kỳ thi HSK 6 cấp và giao tiếp tiếng Trung

Khi hoàn thành việc học bộ Giáo trình, người học có thể tự tin về khả năng giao tiếp bằng tiếng Hán, có thể đọc hiểu các bài văn thông thường nhờ việc nắm vững ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán. 2 bộ giáo trình đều cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn chinh phục kì thi HSK sơ cấp, trung cấp và bứt phá lên trình độ cao cấp.

VTV6 review 2 bộ giáo trình hán ngữ
VTV6 review 2 bộ giáo trình hán ngữ

Nội dung sách giúp bạn học trọn vẹn 4 kĩ năng nghe, đọc hiểu, viết và nói. Bạn Như Nguyễn đến từ Hồ Chí Minh chia sẻ: “Mình khá đắn đo khi mua sách. Nhưng khi mua về thì rất hài lòng. Trước đó mình chưa học lớp tiếng trung nào, mua cuốn này về tự học được 3 tuần, mình cũng nói được vài câu giao tiếp cơ bản. Sau một thời gian học thì mình đã có thể nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp cơ bản với người tiếng Trung.

Ứng dụng di động nghe tiếng Trung học kèm theo sách mọi lúc mọi nơi

Khi sở hữu cuốn sách, bạn có thể học tiếng Trung thông qua app học được tích hợp trên điện thoại giúp bạn học tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ học một cách dễ dàng, học lâu nhớ sâu. Được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp, MCBooks Ver2 sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp bạn nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Với những tính năng ưu việt, 2 bộ giáo trình nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Còn chần chừ gì nữa, rinh ngay bộ sách về tủ sách học tiếng trung của mình thôi nào.

Tham khảo thêm về cuốn sách tại link: https://giaotrinhboya.mcbooks.vn/

Từ khóa bài viết: Giáo trình Hán ngữ, Bộ giáo trình hán ngữ, Đánh giá bộ giáo trình hán ngữ, Review giáo trình hán ngữ, Mua sách giáo trình hán ngữ,….

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger