Posted on

Bộ sách Giỏi tiếng Anh – Vui ứng xử (Feelings) bao gồm 8 cuốn sách tương ứng với tám cảm xúc của con người được diễn tả dưới dạng những mẫu câu và hội thoại đơn giản. Đồng thời, bộ sách còn là công cụ tuyệt vời để bé có thể học tiếng Anh qua những cách diễn tả cảm xúc chân thực của bản thân mình.

Tại sao nên cho bé học tiếng Anh bằng diễn tả cảm xúc từ sớm

Theo nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, trẻ em có tư duy học ngoại ngữ tốt hơn người trưởng thành và chúng có thể dễ dàng đạt được mục đích giao tiếp ngôn ngữ dễ dàng hơn. Giống như tiếng mẹ đẻ, bé sẽ tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua những hoạt động như nghe bố mẹ đọc sách tiếng Anh, xem hoạt hình, nghe nhạc tiếng Anh,…

Một số lợi ích khi cho bé học tiếng Anh bằng cách diễn tả cảm xúc từ sớm như sau:

 • Trẻ em học tiếng anh sớm sẽ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên
 • Trẻ em học tiếng Anh sớm sẽ phát âm chuẩn ngay từ đầu
 • Trẻ em học ngoại ngữ sớm sẽ thông minh hơn
Nên cho bé học tiếng Anh bằng diễn tả cảm xúc từ sớm
Nên cho bé học tiếng Anh bằng diễn tả cảm xúc từ sớm

Việc học sớm ngôn ngữ thứ hai không những không ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ, mà còn giúp trẻ phát triển khả năng tập trung, phát triển tư duy khám phá trong khi học so với những bé chỉ tiếng mẹ đẻ.

Khám phá bộ sách Giỏi tiếng Anh – Vui ứng xử ( Feelings)

Bộ sách gồm 8 cuốn miêu tả cảm xúc với những tình huống đơn giản trong cuộc sống hàng ngày:

 • Feeling Afraid
 • Feeling Angry
 • Feeling Confident
 • Feeling Friendly
 • Feeling Happy
 • Feeling Jealous
 • Feeling Sad
 • Feeling Shy
Bộ sách Giỏi tiếng Anh - Vui ứng xử ( Feelings)
Bộ sách Giỏi tiếng Anh – Vui ứng xử ( Feelings)

Phiên bản song ngữ giúp bé học cách diễn tả cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Anh.

Trọn bộ truyện song ngữ Anh – Việt về giáo dục cách ứng xử thông minh đầu tiên tại Việt Nam cho bé từ 4-11 tuổi. Con yêu sẽ được học cách tự xử lý khi gặp những tình huống gây ra những cảm xúc tiêu cực đến với mình.  Bên cạnh đó, còn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin, cải thiện kỹ năng Tiếng Anh nhanh chóng. Tạo mối liên kết giữa con cái và cha mẹ khi cùng nhau đọc sách mỗi ngày, con cái dựa theo cách hành xử của cha mẹ và tự học theo.

Các tình huống minh họa bằng tranh vẽ màu sắc, gợi sự hứng thú khi bé có thể vừa học vừa thư giãn hiệu quả.

Với những tình huống đơn giản quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày và tranh minh họa được thiết kế vô cùng đẹp mắt và lôi cuốn, bộ sách sẽ dạy cho trẻ về phép lịch sự theo một cách thú vị nhất.Ngày nay, bố mẹ có nhiều cách để học tiếng Anh cùng con. Một trong bảy cách để học tiếng Anh cùng con hiệu quả nhất là qua việc đọc các câu chuyện song ngữ.

Sách có ứng dụng MCPlatform để giúp bé học một cách chân thực hơn.

Cha mẹ hoàn toàn có thể giúp con có những trải nghiệm học thực tế hơn qua các video bằng cách tải ứng dụng MCBooks Application và quét mã QR code trên cuốn sách. Chỉ vài bước đơn giản, Bé hãy nghe và đọc theo File Audio Tiếng Anh trước để hiểu được tình huống hội thoại thực tế và cách xử lý của mọi người trong từng tình huống đó như thế nào nhé.

Giỏi tiếng Anh – Vui ứng xử ( Feelings) không chỉ là là tài liệu giáo dục thật tốt mà còn là nền tảng giúp bé vận dụng tiếng Anh vào những tình huống hàng ngày. Bố mẹ hãy sắm ngay bộ sách song ngữ cho con mình ngay nào.

Tham khảo thêm về bộ sách: https://gioitienganhvuiungxu.mcbooks.vn/

Từ khóa bài viết: Giỏi tiếng Anh – Vui ứng xử ( Feelings), Feeling – Afraid, Feeling- Angry, Feeling- Confident, Feeling-Friendly, Feeling- Happy, Feeling- Jealous, Feeling- Sad, Feeling- Shy.

001-messenger