Posted on

 

10 năm đi học tiếng Anh nhưng không nói trọn vẹn vài câu giao tiếp cơ bản bởi đầu óc trống rỗng không biết nói gì? Kết quả các kỳ thi IELTS, TOEFL bị tụt dốc vì kỹ năng nói?… Liệu đây có phải là những hình ảnh của bạn? Đừng để kỹ năng nói làm bạn sợ tiếng Anh bởi vì đã có “Hacking your English Speaking”.

Sách được viết bởi tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh

Bạn có tin được không khi tác giả là dân khối A chính hiệu với trình độ tiếng Anh bắt đầu từ con số 0? Có vẻ giống tình trạng của chúng ta hiện nay thật! Không có tiếng Anh đồng nghĩa với việc không du học, không học bổng và còn nhiều hơn thế nữa. Trước tình thế đó, Hoàng Ngọc Quỳnh đã quyết tâm tìm ra phương pháp giúp cải thiện vượt bậc khả năng tiếng Anh. Với lộ trình rõ ràng, phương pháp phù hợp, cô gái chuyên khối A có thể đạt được 8.5 điểm Speaking trong kỳ thi IELTS và giành được học bổng thạc sĩ Đại học Nottingham Trent tại Vương Quốc Anh và tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Marketing (chuyên ngành đòi hỏi khả năng vận dụng ngôn ngữ linh hoạt).

Sách được viết bởi tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh – người đạt 8.5
điểm Speaking trong kỳ thi IELTS

Hiểu được tâm lý rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và cả những người đi làm sau nhiều năm nỗ lực học tiếng Anh vẫn không thể giao tiếp, Hoàng Ngọc Quỳnh đã tổng hợp lại các phương pháp sử dụng hiệu quả nhất, vạch ra lộ trình học rõ ràng nhất để tối ưu hóa hiệu quả học tiếng Anh. Sau hơn 8 năm giảng dạy tiếng Anh, Hoàng Ngọc Quỳnh đã sáng lập trung tâm Anh ngữ Jaxtina, đồng thời cho ra đời cuốn “Hacking your English speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá”, nhằm giúp hàng trăm nghìn người Việt Nam giao tiếp ngoại ngữ thành thạo, vườn ra thế giới.

Có gì đặc biệt trong cuốn sách này?

Điều gì đã làm nên sự đặc biệt của cuốn sách này? Giao tiếp tốt tiếng Anh chỉ với 30 phút mỗi ngày liệu có phải là sự thật? Cùng “Hacking your English speaking”, những điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Bật mí 4 bí mật trong cuốn sách giúp bạn có thể bắn tiếng Anh như gió:

4 bí mật trong cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh đột phá”

– Cung cấp và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bảng IPA và phân biệt rõ ràng các âm dễ nhầm lẫn. Bạn có thể tự học phát âm các từ vựng, nhìn khẩu hình miệng và phát âm theo video có sẵn.

– Sơ đồ tư duy chứa đựng tất cả các chủ đề giao tiếp, những cụm từ, từ vựng “ăn điểm” được người bản ngữ sử dụng thường xuyên.

– Bài giảng chi tiết, Audio chuẩn quốc tế giúp bạn dễ dàng học theo và luyện tập để tránh nói sai, nói ngọng theo phương pháp “Shadowing”

– Các audio, clip dạy phát âm tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng MCBOOKS

4 chương học – 4 bước để nói tốt tiếng Anh

Cuốn sách có bố cục 4 chương, được thiết kế logic theo lộ trình học

Cuốn sách có bố cục gồm 4 chương, được thiết kế logic theo lộ trình học

– Chương 1: Động lực học tiếng Anh

– Chương 2: Bảng ký tự phiên âm quốc tế IPA và cách sử dụng

– Chương 3: Học và sử dụng từ, cụm từ và cấu trúc thông dụng trong tiếng Anh nói với 50 cấu trúc nói, 500 cụm từ và từ tiếng Anh giao tiếp.

– Chương 4: Real Enghlish. 50 hội thoại tiếng Anh thông dụng nhất qua 4 bước thực hành sẽ giúp bạn phản xạ nói tiếng Anh được sử dụng trong hầu hết các tình huống giao tiếp thông dụng. Chương 4 sẽ có audio đi kèm để sử dụng cho việc luyện nghe nói phản xạ.

Xem thêm thông tin về cuốn “Hacking your English Speaking” tại:http://hacking.mcbooks.vn/

Hãy nhớ 2 điều: giỏi tiếng Anh chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời bạn và ai cũng có thể giỏi tiếng Anh. Vì vậy đừng tự ti khi khởi đầu tiếng Anh của mình đang ở con số 0. Hãy để cuốn “Hacking your English speaking” đồng hành cùng bạn để học và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Xem thêm:

Muốn học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, hãy luyện nói cùng người bản ngữ
Chinh phục điểm cao với “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh” dành cho học sinh THPT

/* Remnove chat fb */
001-messenger