Posted on

Giống như loài Sói, người mạnh dám thách thức đối thủ mạnh hơn mình. Với việc thúc ép bản thân hàng ngày, bạn sẽ có cơ hội biến điều “không thể” thành “có thể”. Thế trận cuộc đời luôn nghiêng về phía người có quyết tâm lớn hơn. 

Khi bạn nhìn những con người thành công và tự hỏi là tại sao họ lại làm được những điều đó, bạn muốn biết bí quyết của họ đúng không? Trong con người bạn luôn tiềm ẩn sức mạnh phi thường, nếu bạn biết cách tạo động lực cho bản thân, đánh thức sức mạnh phi thường ấy, cuộc sống của bạn sẽ thành công và tốt đẹp hơn hiện tại rất nhiều lần.

Top 7 cuốn sách đánh thức sức mạnh bản thân dưới đây sẽ giúp bạn khai phá sức mạng tiềm năng, có thêm động lực và ý chí để thực hiện những điều phi thường trong cuộc sống. 

Top 7 cuốn sách đánh thức sức mạnh hay nhất

 • Sức mạnh của động lực – Nghệ thuật vượt lên những cám dỗ của cuộc sống

Đâu là điểm khác biệt giữa những người như “ta”, luôn đợi nước đến chân mới nhảy, và những người như “họ”, luôn luôn hoàn thành công việc đúng hạn hoặc thậm chí là sớm hơn thời gian hạn định? Vì họ biết cách “đặc biệt” để tự tạo ra và duy trì động lực từ phía trong thâm tâm họ

Tại sao ta lại luôn trì hoãn? Tại sao ta lại phí hoài nhiều thời gian vàng bạc vào những việc vô bổ trong khi công việc vẫn còn chất đống?

Chẳng phải trong những giờ phút quyết định, khi hạn nộp đã gần kề, sức mạnh ý chí của ta bỗng dưng trỗi dậy mạnh mẽ và vô cùng phi thường đó sao? Cuốn sách đầu tiên trong top sách đánh thức sức mạnh bản thân sẽ đưa ra 15 phương pháp cực kỳ hữu hiệu để bạn có thể tạo ra động lực cho bản thân bất kỳ lúc nào, có thể ngừng trì hoãn và khiến hiệu suất công việc cũng như cuộc đời bạn tăng gấp 2,3 lần.

 • Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Thomas C. Corley, người đã dành ra 5 năm nghiên cứu thói quen hàng ngày của 177 triệu phú tự thân và viết lên cuốn sách này. Tác giả khẳng định :”Bạn là sản phẩm từ những thói quen của chính bạn, muốn thành công hãy tạo những thói quen tốt như những người thành công”

 Cuốn sách này sẽ tiết lộ: 

 • Cách kiếm tiền của các triệu phú tự thân có giống nhau?
 • Triệu phú giao tiếp, suy nghĩ  như thế nào?
 • 90% triệu phú đều thực hiện các thói quen nào hàng ngày?
 • Triệu phú hành xử khác người thường thế nào?

Bởi vậy nên, hãy tự tạo thói quen thật tốt cho mình, bạn chưa thành công bởi bạn chưa có thói quen tốt, bạn chưa làm chủ bởi bạn chưa hiểu được mình cần gì để cuộc sống tốt đẹp hơn.

 • Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ: Những điều thông thái tôi học được trong kinh doanh và cuộc sống

Cuốn sách dành cho những người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình

Ngoài những bài học trân quý giúp bạn giữ vững ước mơ, thông qua câu chuyện thực tiễn của chính tác giả và những người xung quanh, cuốn sách truyền thêm động lực cho tất cả chúng ta để tiến về phía trước. Mong rằng người đọc sẽ tìm ra công việc cho cuộc đời mình, không mãi mắc kẹt trong những công việc nhàm chán chỉ để nhận lại khoản tiền lương cố định hàng tháng.  Không có gì đáng ngưỡng mộ khi bạn đặt mình ở yên 1 chỗ, ngày qua ngày làm công việc mà bạn không hề yêu thích. Cuốn sách này không dành cho người thiếu bản lĩnh, hãy thay đổi cuộc sống của bạn ngay hôm nay. 

 • Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Bạn hãy tưởng tượng nếu mình có thể cân bằng mọi thứ, để mình có dư giả chút thời gian bên con lâu hơn, bên gia đình lâu hơn hay thời gian cho chính bản thân mình để khỏe đẹp thêm chút nữa.

Tại sao có những người có thể làm nhiều việc một lúc, họ vừa khỏe, vừa đẹp, có gia đình hạnh phúc, thu nhập cao thậm chí kinh doanh riêng? Bí quyết của họ là gì?

Đó là vì họ có phương pháp để cân bằng công việc và cuộc sống của họ, và tất cả sẽ được. Cuốn sách hưỡng dẫn bạn những phương pháp hữu hiệu và thiết thực nhất, để cân bằng được cuộc sống của bạn và công việc

 • Cơ thể 4 giờ: Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa

Cuốn sách Cơ thể 4 giờ gom góp hiểu biết của hàng trăm vận động viên hàng đầu, hàng tá tiến sĩ y khoa và hàng nghìn giờ thử nghiệm cá nhân giúp bạn học được:

– Cách giảm 9kg trong 30 ngày

– Cách chè chén bia rượu mà không bị béo

– Cách giảm mỡ nhanh 300%

– Cách tăng 15kg cơ trong 28 ngày

– Cách ngủ 2 giờ / 1 ngày mà vẫn hoàn toàn tỉnh táo

– Cách tăng gấp 3 lần lượng testosterone

– Chạy từ 5km lên 50km trong 12 tuần

– Phục hồi chấn thương “vĩnh viễn”

– Nâng thêm 67kg tạ trongn 6 tháng

– Vừa chữa bệnh vừa nghỉ ngơi

Nếu bạn còn nghi ngại, thì tôi đảm bảo những kiến thức trong này bạn chưa biết, muốn biết phải học. Tác giả TIMOTHY FERRISS – tác giả nổi tiếng được Tạp chí Wired chọn là “Siêu nhân của Thung lũng Silicon” về những tác động của anh đối với cơ thể con người. 

 • Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang

Nếu coi đời người dài một ngày 24 tiếng, chẳng hạn sống đến 80 tuổi đi, thì thực ra 25 tuổi mới chỉ là khoảng 7 giờ sáng. Đó mới là lúc chúng ta chuẩn bị ra khỏi nhà, đi học, đi làm, với một số người khác thậm chí còn chưa ngủ dậy. Thực ra không lúc nào là quá muộn” – Rando Kim.

Cuốn sách này được chia thành 5 phần chính, mỗi phần bao gồm một lĩnh vực tài chính của bạn mà bạn cần phải giải quyết để có thể khởi đầu muộn nhưng kết thúc giàu.

Cho dù bạn đọc cuốn sách này từ đầu đến cuối hay chỉ đơn giản là tập trung vào các lĩnh vực có vẻ thực sự quan trọng với bạn ngay bây giờ, nếu bạn thực hiện theo những gì bạn học, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

Sách không thay đổi cuộc sống của mọi người. Mà mọi người thay đổi cuộc sống của chính họ. Thực tế là bạn đang đọc cuốn sách này ngay bây giờ không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Có hàng triệu cuốn sách hiện có ngay bây giờ mà bạn có thể đọc. Nhưng cuốn sách này đã nằm trong tay bạn bởi một lý do. Lý do đó là bạn đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi.

Bạn sẽ biết làm thế nào để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực và thực hiện mong muốn tự do tài chính của bạn – nói cách khác, mọi thứ cần thiết để bù đắp cho sự khởi đầu muộn của bạn

 • Gieo suy nghĩ, gặt thành công – tự tạo phép màu cho thành công của bạn

Thông qua cuốn sách này, tác giả sẽ gửi tới bạn, thông qua sự diễn giải của các phép màu, một nửa của mật mã thành công; nửa còn lại phụ thuộc vào bạn và bạn phải khớp chúng lại với nhau. Khi đọc các chương của cuốn sách này, bạn sẽ tự hiểu ra một nửa mật mã còn thiếu. Hãy đọc cuốn sách với một tâm hồn mở và bạn sẽ nhận ra các trang sách đang tiết lộ cho bạn PHÉP MÀU VĨ ĐẠI nhất – một phép màu mà chỉ có bạn mới có thể hiểu nó và chỉ bạn mới có thể kiểm soát nó. Bạn sẽ nắm được những bí quyết điều chỉnh thái độ tinh thần, loại bỏ cảm xúc tiêu cực, duy trì sự bình yên trong tâm trí. Bằng cách chinh phục những điều đơn giản, bạn sẽ chinh phục được những điều lớn lao hơn trong cuộc đời. 

Sức  mạnh tiềm năng trong con người bạn là vô tận. Hy vọng top sách đánh thức sức mạnh bản thân trên đây sẽ giúp bạn khai thác và đánh thức những năng lực phi thường của trí tuệ, những thứ bị ngủ quên trong mỗi chúng ta. 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger