Posted on

So với những ngôn ngữ khác, tiếng Hàn có cấu trúc ngữ pháp tương đối nhiều và phức tạp. Với cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi” dưới dạng cẩm nang – từ điển nhỏ gọn sẽ giúp bạn tổng hợp kiến thức ngữ pháp từ sơ cấp – trung cấp – cao cấp trong tiếng Hàn.

Tại sao cuốn sách này lại được yêu thích đến như thế?

   

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi”

+ Tiếng Hàn là ngôn ngữ có số lượng đuôi câu và tiểu từ tương đối nhiều và phức tạp. Thậm chí, nhiều người khi học đến trình độ cao cấp đôi khi vẫn sử dụng sai ngữ pháp và các loại câu.

+ Bạn bất chợt gặp một ngữ pháp tiếng Hàn trong danh sách, trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại không biết ý nghĩa của nó, vì vậy, bạn không thể nắm bắt chính xác nội dụng của ngữ cảnh và tình huống?

+ Bạn muốn áp dụng một ngữ pháp đã học nhưng lại không dám sử dụng vì không tài nào nhớ nổi các trợ từ đi kèm?

+ Bạn muốn mình có thể hiểu và vận dụng thành thạo được các ngữ pháp tiếng Hàn theo nhiều cách khác nhau nhưng lại không muốn mang theo cuốn giáo trình bên mình?

Tất cả những khó khăn trong quá trình học tiếng Hàn đều có thể giải quyết bởi cuốn bí kíp “Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi“.

“Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi” – cuốn cẩm nang chuyên sâu về ngữ pháp

Cuốn sách chính là cẩm nang chuyên sâu giúp bạn nắm trọn kiến thức ngữ pháp của ngôn ngữ xứ sở kim chi. Nội dung cuốn sách tổng hợp phần lớn những ngữ pháp quan trọng và phổ biến trong tiếng Hàn mà học viên có thể bắt gặp trong quá trình nghiên cứu và học tập.

Cuốn cẩm nang chuyên sâu về ngữ pháp của ngôn ngữ xứ sở kim chi

Để thuận tiện cho việc tra cứu các kiến thức ngữ pháp trong sách, nhóm tác giả đã sắp xếp từng phần theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Hàn. Mỗi ngữ pháp xuất hiện trong cuốn cẩm nang đều được liên kết với một ngữ pháp trong tiếng Việt, giúp người học có thể hình dung được ý nghĩa khái quát của bài học.

Bên cạnh việc hướng dẫn sử dụng ngữ pháp và giải thích ý nghĩa, mục đích sử dụng cũng như chỉ rõ các tình huống có thể sử dụng ngữ pháp đó, cuốn sách còn đưa ra các ví dụ cụ thể trong các ngữ cảnh phong phú, kèm theo dịch nghĩa tiếng Việt cho mỗi ngữ pháp.

Cuốn sách ngắn gọn, đầy đủ và dễ sử dụng

Nhờ cách biên soạn đầy đủ nhưng ngắn gọn này, người sử dụng cẩm nang sẽ chỉ mất vài giây để tìm kiếm một ngữ pháp, hiểu được ý nghĩa cũng như cách sử dụng của ngữ pháp và ngay lập tức có thể áp dụng ngữ pháp này trong giao tiếp hay học tập và làm việc.

Ngoài mục đích tra cứu, “Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi” cũng hoàn toàn phù hợp để sử dụng như một cuốn giáo trình ngữ pháp bỏ túi: Bạn có thể lấy cho mình mỗi ngày một ngữ pháp bất kỳ trong cẩm nang để rèn luyện và trau dồi khả năng sử dụng tiếng Hàn linh hoạt của mình.

Độc giả có thể sử dụng như một cuốn giáo trình ngữ pháp bỏ túi

Chúng tôi hi vọng rằng đây có thể trở thành một cuốn sách hữu dụng cho quá trình học tập, nghiên cứu tiếng Hàn luôn xuất hiện trong cặp sách của các bạn – những người đang theo học ngôn ngữ này. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi” tại: https://mcbooks.vn/san-pham/ngu-phap-tieng-han-bo-tui/

Từ khóa tìm kiếm: Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi, Sách học tiếng Hàn, Sách tự học tiếng Hàn, Tự học tiếng Hàn

/* Remnove chat fb */
001-messenger