Posted on

🎁 Bộ sách luyện thi IELTS đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/bo-sach-luyen-thi-ielts-mike-5-cuon/


Bằng IELTS, chứng chỉ IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, luyện thi IELTS đang trở thành mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Chính vì vậy Bộ sách luyện thi IELTS MIKE chính là bộ cẩm nang hot nhất hiện nay. Mình sẽ giới thiệu tới bạn về bộ sách này nhé.

Bộ sách được biên soạn bởi giám khảo IELTS hàng đầu thế giới với trên 20 năm kinh nghiệm

Bộ sách luyện thi IELTS MIKE 1

Bộ sách được viết bởi tác giả Mike Wattie – giám khảo IELTS hàng đầu thế giới với trên 20 năm kinh nghiệm. Với mong muốn giúp thêm nhiều người đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS ông đã cho ra mắt bộ sách IELTS MIKE.

Bộ sách Bộ sách luyện thi IELTS MIKE có gì đặc biệt?

Điểm mạnh của các cuốn sách này ở việc cung cấp các bước hướng dẫn chi tiết để đạt điểm cao IELTS. Bộ sách gồm 5 cuốn sách với 5 chủ đề : IELTS Speaking Success:Skills Strategies and Model Answers; IELTS Writing: Step by Step; Listening:Skills and strategies; The Ultimate Guide to General reading và cuốn The Ultimate Guide to Academic reading.

Bộ sách sẽ giúp bạn tối đa hóa tốt nhất điểm số cho cả 4 phần thi Nghe – Nói – Đọc – Viết trong kì thi quan trọng IELTS. 5 cuốn sách sẽ từng bước giúp bạn nắm chắc từng phần trong cấu trúc đề thi Ielts bởi những kinh nghiệm lâu năm của tác giả Mike Wattie.

Cùng tìm hiểu thêm về bộ sách tại đây nhé: http://ieltsmike.mcbooks.vn/

Nội dung và hình thức trên cả tuyệt vời

Bộ sách luyện thi IELTS MIKE được công ty cổ phần sách MCBooks mua bản quyền và xuất bản. Chất lượng sách in bản đẹp, màu sắc rõ nét thuận lợi cho bạn vừa học vừa ôn luyện làm bài tập. Những file nghe cũng được đầu tư chăm chút qua app học trên ứng dụng Mcbooks. Sẽ giúp cho bạn thuận tiện luyện nghe và phát âm ở bất cứ đâu.

Tuy file PDF có rất nhiều lợi ích nhưng nó lại không thể hỗ trợ bạn một cách hoàn toàn như sách in. Bạn nên sử dụng nó như một tài liệu bổ trợ cho bản in nhé. Bởi file PDF sẽ không có mã để truy cập app học ứng dụng của MCBooks để luyện nghe. Cũng như chất lượng chữ viết hình ảnh kém chất lượng rất ảnh hưởng đến mắt. Bạn cũng không thể ghi chú những phần cần nhớ để đọc lại. Nên theo mình các bạn nên lựa chọn bản sách in gốc để ôn luyện được tốt nhất nhé.

Mua sách ngay tại đây

Từ khóa tìm kiếm: sách luyện thi ielts listeningsách luyện thi ielts cambridge, sách luyện thi ielts reading

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger