Posted on

Khi thời gian còn rất ít, khối lượng thi cử quá lớn, lượng từ quá nhiều, chủ đề quá rộng thì làm sao để vượt qua kỳ thi Tiếng Anh ? Cách tốt nhất để bạn chinh phục điểm cao trong kỳ thi là nhờ đến sự trợ giúp của cuốn sách “ Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT

Cuốn sách thú vị và hiệu quả

Được viết ra với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ lâu và nhớ nhiều Tiếng Anh. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được nhiều bạn đọc đánh giá là cuốn sách thú vị và hiệu quả. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay không hiếm các dòng sách hỗ trợ học tập, đặc biệt là ngoại ngữ nhưng chỉ có cuốn sách này mới đáp ứng được nhu cầu của nhiều học sinh.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT
Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT

Với cách dẫn dắt dễ hiểu, cuốn sách được đánh giá là thú vị và hiệu quả.

Cuốn sách này đã giải quyết một vấn đề nan giải nhất cho học sinh THPT là làm sao xác lập mục tiêu và cam kết với chính mình sẽ chinh phục mục tiêu đến cùng.Với cách dẫn dắt dễ hiểu, uyên bác, cuốn sách không chỉ cung cấp các bài học thú vị mà còn có những câu chuyện bên lề giúp chúng ta có động lực để học, vô cùng hiệu quả.

Đánh bay áp lực thời gian và thi cử

Khi chỉ còn thời gian ngắn, kỳ thi sẽ đến, bạn còn phải ôn rất nhiều môn khác , làm sao để học từ vựng cho hiệu quả ? Làm sao để rút ngắn và tiết kiệm thời gian học ? Chỉ có luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh mới giúp bạn học làm sao cho hiệu quả với lượng từ khổng lề, tránh tình trạng học trước quên sau.

Nếu bạn có “ám ảnh” nghĩa của các từ vựng, cụm từ và thành ngữ, dẫn tới không thể đọc hiểu được đề thi, việc dùng từ vựng không đúng bối cảnh, hoặc ghép từ sai dẫn tới sai nghĩa thì cuốn sách này sẽ xóa tan mọi trở ngại đó, đánh bay áp lực thời gian và thi cử.

Không chỉ dành cho học sinh THPT

Mặc dù nói là viết riêng cho học sinh THPT, nhưng cuốn sách này còn phù hợp với những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp. Kể cả khi bạn luyện thi đại học hay cao học môn tiếng Anh vẫn có thể áp dụng được. Bởi cuốn sách sẽ bật mí cho bạn 13 bí mật của ngươi Do Thái để ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả theo chuyên đề. Bạn sẽ được học đúng phương pháp,giúp việc học trở nên thuận tiện hơn chục lần.

Khi mua sách, bạn sẽ được tặng thẻ học giúp bạn luyện tập hiệu quả

Bên cạnh đó, các tài khoản học tập và phần mềm đi kèm cuốn sách sẽ giúp bạn luyện tập rất nhiều, làm đề cũng không thấy khó khăn nữa khi nắm vững từ và cụm từ.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT không chỉ đơn thuần là một cuốn sách hỗ trợ học tiếng Anh mà còn hơn thế nữa. Vừa qua, cuốn sách này còn được xếp vào nhóm sách tham khao thảo bán chạy nhất Việt Nam theo nhiều bảng xếp hạng sách uy tín.

Cùng tham khảo thêm về cuốn sách này tại đây.

Từ khóa bài viết: Sách luyện siêu trí nhớ tiếng Anh dành cho học sinh THPT, Review sách siêu trí nhớ tiếng Anh, Sách từ vựng tiếng Anh, Sách học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Xem thêm:

6 tuyệt chiêu tăng khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh mà bạn nên biết
Muốn học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, hãy luyện nói cùng người bản ngữ

/* Remnove chat fb */
001-messenger