Posted on

Khi bắt đầu cuộc sống gia đình, bạn sẽ hiểu được vai trò quan trọn của việc kiểm soát tài chính và xây dựng tương lai. Chắc chắn bạn không thể duy trì cuộc sống hạnh phúc nếu suốt ngày cứ đau đấu một nỗi lo về sự thiếu thốn tiền bạc. Và để làm được việc này một cách dễ dàng bạn hãy đọc cuốn sách “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có”.

Bản đồ tài chính cho những “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có”

Làm thế nào để sử dụng tiền bạc một cách thông minh nhất? Đó chính là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ. Tác giả của cuốn sách cung cấp một bản đồ hành động theo định hướng sẽ cho phép hai bạn kiểm soát tài chính của mình với tư cách là một cặp vợ chồng.

Cặp Đôi Thông Minh Sống Trong Giàu Có – 9 Bước Cùng Nhau Kiến Tạo Tương Lai

Cho dù bạn bạn già hay trẻ, dù đây là cuộc hôn nhân đầu tiên hay thứ tư của bạn, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được mục tiêu tài chính và đồng thời tạo ra giá trị cá nhân của bạn để người bạn đời – và cả hai bạn có thể làm việc cùng nhau để biến giấc mơ thành hiện thực! Hơn nữa, nếu hai ban đang gặp phải các vấn đề về tài chính thì cuốn sách nàu thực sự  là kim chỉ nam giúp các bạn giải quyết và cùng nhau vượt qua chúng.

Liệu đây có phải là “bí quyết vàng” cho hạnh phúc gia đình?

Vấn đề “tài chính” là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra các cuộc tranh cãi trong hôn nhân. Hãy tưởng tượng rằng, kế hoạch  tài chính của các cặp vợ chồng giống như một chiếc máy bay có hai động cơ. Nếu cả hai động cơ không chạy theo cùng một hướng hoặc hoạt động với công suất gần bằng nhau, họ sẽ gặp rắc rối. Nếu các cặp đôi cứ bất đồng quan điểm, mỗi người một hướng thì chắc chắn không chỉ trong chuyện tài chính mà còn trong rất nhiều vấn đề khác, hai bạn cũng không thể thực hiện được. Chính vì vậy, cùng nhau cải thiện các vấn đề về tiền bạc sẽ nâng cao cơ hội giúp bạn không chỉ thành công về tài chính mà còn là một cặp vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau.

Nhanh tay xem thêm về cuốn sách này tại: https://bizbooks.vn/san-pham/cap-doi-thong-minh-song-trong-giau-co/

Nội dung của cuốn bí kíp thuộc top bán chạy nhất

Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” là cuốn sách kinh doanh xếp đầu bảng

 “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” là cuốn sách kinh doanh xếp đầu bảng và từ đó tiếp tục được biết đến rộng rãi. Trong gần hai thập kỷ tiếp theo, cuốn sách đã là sự trợ giúp cho các cặp vợ chồng từ khắp nơi trên thế giới và vẫn luôn giữ vững thứ hạng trong danh sách bán chạy nhất trong nhiều năm. Tại đây, bạn sẽ học được 9 bài học:

+ Làm thế nào để học cách kiếm tiền… cùng nhau (mà không cần tranh luận!)

+ Cách nhìn vào giá trị của bạn và đặt những gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn lên trước.

+ Cách sử dụng thứ mà tôi gọi là “Nhân tố Cà phê sữa của các cặp đôi” để biến đổi bất kỳ nguồn thu nhập nào thành một tổ trứng triệu đô.

+ Cách bảo vệ gia đình của các bạn bằng “giỏ bảo đảm”, cung cấp cho tương lai của bạn với “giỏ hưu trí” và tài trợ cho ước mơ của bạn bằng “giỏ ước mơ”.

+  Và cuối cùng, làm thế nào để tăng thu nhập của các bạn khi là một cặp vợ chồng lên 10% trong 9 tuần tới.

Đừng để những vấn đề về tài chính làm bạn đau đầu. Cuốn sách “Cặp đôi thông minh sống trong giàu có” sẽ mang lại cho bạn những bài học quý giá để có một cuộc hôn nhân viên mãn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Từ khóa tìm kiếm: Sách cho doanh nhân, Cặp đôi thông minh sống trong giàu có, Sách cho hạnh phúc gia đình

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger