Posted on

Bạn luôn muốn kéo dài nửa chu kỳ đốt chất báo của caffeine ? Bạn muốn giảm lượng đường huyết trong 60 phút, cùng lúc đó lại ăn thả phanh một bữa nhiều tinh bột? Bạn muốn biết tại sao phương pháp 4HB là gì ? Và tại sao phương pháp này lại thành công trong khi những phương pháp khác thất bại ? Bởi thế, Cơ thể 4 giờ – Đây là chìa khóa để mở ra chính xác cuộc sống bạn muốn. Đừng bỏ lỡ những điểm đặc biệt ẩn chứa trong cuốn sách của Timothy Ferriss này nhé.

Phương pháp 4HB là gì ? Tại sao nó lại thành công đến thế?

Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn biết phương pháp 4HB. Chắc hẳn nhiều người vẫn không biết 4HB là gì? Và tại sao 4HB lại được áp dụng thành công đến vậy ?  4HB là tên viết tắt của The 4 hour body. Và The 4 hour body lại thành công bởi những thay đổi nếu không phải nhỏ nhặt hay đơn giản thì cũng là vừa nhỏ nhặt vừa đơn giản. Tất nhiên, bạn sẽ muốn tiếp tục phương pháp luyện tập, một khi nó đem đến những kết quả rõ rệt trông thấy. Khi bạn làm việc với trọng trách cao hơn, nhiều sự bận tâm hơn thì 4HB là phương pháp giúp bạn cân bằng được công việc thông qua điều chỉnh sức khỏe cơ thể mình.

Cuốn sách bật mí phương pháp 4HB cực kỳ hữu ích
Cuốn sách bật mí phương pháp 4HB cực kỳ hữu ích

4HB không chỉ đơn thuần là một cuốn sách. Mà 4HB chính là một tuyên ngôn, lời kêu gọi chuẩn bị cho một thức hệ tinh thần mới mẻ về cuộc sống: lối sống thử nghiệm. Bạn sẽ biết được rằng mình nên phản ứng thế nào cho tối ưu nhất. Nếu bạn đang buồn bã với cơ thể của mình hoặc đang loay hoay trong mớ bòng bong chế độ ăn uống và luyện tập, thì cuộc sống của bạn sẽ có sự khác biệt giữa trước 4HB và sau 4HB. Nó có thể giúp bạn thực hiện được những điều mà hẫu hết mọi người đều cho là chỉ có siêu nhân mới làm được, kể cả dù là giảm đi (45kg) mỡ thừa hay chạy được 160 km chăng nữa. KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ.

Cuốn sách bật mí cho bạn nhiều bí quyết cân đối, khỏe mạnh

Bạn muốn tiêu mỡ, tăng cơ ư ? Đừng lo bởi những điều cơ bản được hướng dẫn trong cuốn sách. Có thể có một hoặc đến vài triệu phương pháp, nhưng nguyên tắc thì chỉ có một vài. Người nào nắm được nguyên tắc người đó có thể lựa chọn thành công phương pháp cho riêng mình. Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ biết được NGHỆ THUẬT vừa giảm cân vừa chè chén. Bạn sẽ tiêu hóa được đủ thứ hầm bà lằng nhất có thể để biến chúng một là thành mô cơ, hai là tống bị ra khỏi cơ thể mà không tồn đọng lại gì.

Cuốn sách bật mí những bí quyết cân đối và khỏe mạnh
Cuốn sách bật mí những bí quyết cân đối và khỏe mạnh

Bạn có muốn một giấc ngủ hoàn hảo hơn? Bạn có muốn phục hồi chấn thương, đánh bật thương tật ” vĩnh viễn”? Hay bạn muốn cuộc sống của mình lâu dài và tốt đẹp hơn? Bởi chúng ta làm cho mình khổ sở hoặc khiến mình trở nên mạnh mẽ thì cũng tốn sức như nhau. Cuốn sách này là một con ngựa thành Troy hoàn chỉnh của việc thay đổi bất ngờ. Nó nhằm giúp bạn trở thành một người tốt hơn. Nó cũng tạo cho bạn một hình tượng cho những người xung quanh bạn. không bao giờ là quá muộn để đổi mới bản thân mình.

Niềm hoan lạc của cực khoái – Bạn có biết ?

Bạn nên biết: “Niềm hoan lạc của cuộc sống và niềm hoan lạc của cực khoái là 2 thứ giống nhau. Những lo âu thái quá về cực khoái tạo nên nền tảng cho nỗi sợ hãi nói chung trong cuộc sống.” Bạn có biết các tư thế chính xác và lực đè thế nào không? Với những miêu tả dựa trên gợi ý của Nina, cũng như thử nghiệm nghiên cứu của chính tác giả, Bạn sẽ biết được 3 tư thế. Mà với những tư thế này, người phụ nữ không nhất thiết phải tự kích thích hơn, như trong trường hợp của tư thế sơn dương đối thụ( thế con chó).

Niềm hoan lạc của cực khoái- Tất cả sẽ được bật mí trong cuốn sách
Niềm hoan lạc của cực khoái- Tất cả sẽ được bật mí trong cuốn sách

Cực khoái – như hầu hết phụ nữ đã định nghĩa, không phải là sự hài lòng. Cực khoái là khi không có sự phản kháng – không có sự ngăn chặn về sơ thể lẫn cảm xúc, đối với một điểm tiếp xúc duy nhất giữa ngón tay và âm vật. Bạn sẽ biết cách thực hành và cách làm: 15 phút cực khoái. Đó là một bài thực hành vô thưởng vô phạt. với tư thế cũng như những gợi ý cho những người mới tập. Như George Burns đã nói: “Tình dục là một trong chín lý do để đầu thai. Tám lý do kia không quan trọng”. Bạn sẽ không thể bỏ qua cuốn sách với những hình minh họa của cơ thể, rất cụ thể và chi tiết.

Bệnh tật không trừ một ai bất kể bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Nhất là khi chúng ta thường bỏ qua những thông tin báo hiệu cơ thể đang gặp vấn đề. Một cuốn sách về sức khỏe là điều cần thiết cho bạn. Đừng bỏ lỡ cuốn Cơ thể 4 giờ – Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa này nhé.

Từ khóa bài viết: Cơ thể 4 giờ, Bí quyết cân đối khỏe mạnh, Đời sống tình dục thăng hoa, Nội dung sách cơ thể 4 giờ, Điều đặc biệt cơ thể 4 giờ, Phương pháp 4HB

 

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger