Posted on

Nhà tâm kí học nổi tiếng William James đã viết: “Cuộc sống của chúng ta cho đến nay đều là một hình dạng nhất định được tạo nên từ thói quen”. Tuy nhiên, thói quen nào tốt, thói quen nào xấu, thói quen nào cần xây dựng để giúp bản thân thành công, loại bỏ tiêu cực? Hãy đọc ngay 3 cuốn sách giúp thay đổi thói quen dưới đây.

Think and grow rich – Napoleon Hill

Nhà tâm kí học nổi tiếng William James đã viết: “Cuộc sống của chúng ta cho đến nay đều là một hình dạng nhất định được tạo nên từ thói quen”. Và cuốn sách của Napoleon Hill là một trong những cuốn kinh điển, được chọn làm sách gối đầu giường của nhiều người thành công. Có thể nói, Think and grow rich là kim chỉ nam duy nhất chỉ ra những nguồn lực để có thể thành công.

Cuốn sách “Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu”

Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”. Tại đây, bạn sẽ được bàn luận và giải thích về những khái niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu ích, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động. Với lối viết tự sự, cuốn sách tổng hợp những bài học quý giá làm thay đổi suy nghĩ lệch lạc, thay đổi cuộc sống đơn điệu tù túng để vươn tới thành công. Từ đó, giúp người đọc có động lực biến giấc mơ và hoài bão thành hiện thực.

Nhà giả kim

Một cuốn sách mỏng chỉ hơn 200 trang, nhưng “Nhà giả kim” lại là cuốn sách mang nhiều lời khuyên thay đổi thói quen và thông điệp “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình!”. Mở đầu cuốn sách là câu chuyện về cuộc hành trình đi tìm kho báu của một chàng trai chăn cừu. Đối với một vài người, đọc vài trang đầu có thể thấy bình thường và có phần hơi cũ khi kể về người phương Đông. Tuy nhiên hãy kiên nhẫn đọc một chút để hiểu tại sao nó lại nổi tiếng như thế.

“Nhà giả kim” lại là cuốn sách mang nhiều lời khuyên thay đổi thói quen

Thông qua cuộc hành trình tìm kho bái của chàng trai, chúng ta sẽ nhận ra rằng cuộc đời không bao giờ êm đềm cả, luôn có thể gặp khó khăn và trắc trở. Đó có thể là lúc bị lừa gạt, là lúc bị thiếu thốn mọi thứ,… Nhưng có hề gì đâu khi “người nào muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ chung sức lại để người ấy đạt được điều mơ ước”. Nếu bạn đang cần tìm lời khuyên để tạo động lực, để thành công thì hãy đọc ngay cuốn sách thay đổi thói quen này ngay hôm nay nhé!

Rich Harbits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Một cuộc nghiên cứu lớn về thói quen của những người thành công đã được thực hiện.Thóm C.Corley đã dành 5 năm nghiên cứu thói quen hàng ngày của 177 triệu phú tự thân. Tại sao họ lại giàu trong khi mình vẫn nghèo? Đó là do mình không đọc sách, không tập thể dục, không dám theo đuổi ước mơ, không suy nghĩ cẩn trọng, không biết cách quản lý thời gian,…Những điều này đều được tác giả tổng hợp và lý giải qua cuốn Rich Harbits.

Rich Harbits – cuốn sách số 1 về thay đổi thói quen để thành công

Nếu bạn là một người khao khát thành công, thậm chí sẵn sàng đánh đổi những thú vui đang có, thói quen các nhân để có được sự giàu có và thịnh vượng, thì cuốn Rich Harbits là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Cuốn sách thay đổi thói quen này sẽ giúp bạn

+ Cách hoàn thành 100% mục tiêu của bạn

+ Cách thiết lập ước mơ: Có 3 bước trong quy trình thiết lập ước mơ

+ Cách tìm thất mục tiêu của cuộc đời bạn

+ Cách nuôi dạy trẻ thành công, giàu có và hạnh phúc

+ Cách nhảy tắt đến sự thay đổi thói quen

+ Ba con đường dẫn đến của cải

Đọc thử và mua sách ngay tại: http://richhabits.bizbooks.vn/

Đừng để những thói quen thông thường làm vật cản lối đưa bạn đi tới thành công. Hãy đọc ngay những cuốn sách thay đổi thói quen ở trên để loại bỏ những việc tiêu cực, tạo dựng sự thành công cho bản thân, tạo dựng những điều tốt đẹp.

Từ khóa tìm kiếm: Sách về thay đổi thói quen, Thói quen thành công, Rich Harbits, Thay đổi thói quen để thành công

/* Remnove chat fb */ 001-messenger