Posted on

Để có một cuộc sống ý nghĩa, nhất định phải cho bản thân mình những mục tiêu để sống và theo đuổi. Và cái đích mà tất cả mọi người đều hướng tới là cuộc sống hạnh phúc và thành công. Hãy tiếp thêm sức mạnh để bước đi trên con đường đầy thử thách và chông gai này, hãy gối đầu giường bằng 3 cuốn sách về thành công kinh điển mọi thời đại.

Đắc nhân tâm – Bí quyết để thành công

Đắc Nhân tâm là cuốn sách về thành công đỉnh cao của dòng help-self, nằm trong top bán chạy nhất toàn thế giới. Nó được viết cực khéo bởi một chuyên gia tâm lý, một nhà ngoại giao, chính trị có sừng có mỏ. Bạn sẽ học được cách:

+ 6 cách gây thiện cảm

+ 12 cách dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình

+ 9 cách sửa đổi con người mà không làm cho họ phật ý giận dữ

+ 7 lời khuyên để tăng hạnh phúc trong gia đình

Đắc nhân tâm là cuốn sách kinh điển giúp bạn thay đổi cuộc đời và đưa bạn đến thành công

Tại Việt Nam, cuốn sách Đắc Nhân Tâm của Nguyễn Hiến Lê được coi là bản dịch hoàn hảo nhất, sát với bản gốc nhất. Bao trùm lên đó à nghệ thuật thu phục lòng người, làm cho mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” trong ý nghĩa này cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh. Qua đó, nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất, giúp phát triển bản thân lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người, đưa ra những nguyên tắc vàng cho hàng ngàn thế hệ.

Quẳng gánh lo đi và vui sống

Nếu Đắc nhân tâm là cuốn sách kinh điển giúp bạn thay đổi cuộc đời và đưa bạn đến thành công, thì quyển sách “Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Đời An Nhiên” chính là ngọn gió thần đưa con thuyền của bạn đến bến bờ của sự lạc quan và thoát khỏi những bi thảm của cuộc đời. Đúng như cái tên đã được tác giả Nguyễn Hiến Lê đặt, toàn bộ nội dung được truyền tải tại đây là những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,…

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống là ngọn gió thần đưa con thuyền của bạn đến bến bờ của sự lạc quan và thoát khỏi những bi thảm của cuộc đời

Cuốn sách ” Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Đời An Nhiên ” sẽ giúp bạn:

+ Những phương sách căn bản để diệt nỗi lo

+ Làm sao để phân tích và giải quyết những vấn đề rắc rối

+ Bảy cách luyện tinh thần để được thảnh thơi và hoan hỉ

+ Sáu cách tránh mệt, ưu tư để bảo toàn nghị lực và can đảm

+ Lựa nghề nào thành công và mãn nguyện

+ Làm sao bớt lo về tài chính

Iacocca – Đời Kinh doanh

Nối tiếp trong top sách về thành công đáng đọc nhất mọi thời đại là cuốn Iacocca – Đời Kinh doanh. Tại đây, bí mật phía sau thành công của ông trùm xe hơi nước Mỹ sẽ được tiết lộ. Lee Iacocca đã kể lại câu chuyện cuộc đời mình từ khi gia đình còn chật vật những khó khăn, cho đến khi ông đi học và bước chân vào Ford và Chrysler.

Cuốn sách tiết lộ bí mật phía sau thành công của ông trùm xe hơi nước Mỹ

Sau hàng loạt các biến cố bị sa thải, thất nghiệp, một lần nữa ông lại leo lên đỉnh vinh quanh của sự thành công. Ông thành công bằng cách nào? Tại sao Henry Ford sa thải ông? Ông đã xoay chuyển Chrysler như thế nào?… Tất cả những câu hỏi này không chỉ được giải đáp trong cuốn sách mà còn truyền cảm hứng, động lực mạnh mẽ cho tất cả chúng ta.

Qua cuốn sách này, tác giả muốn gửi đến người đọc thông điệp rằng ai trong chúng ta cũng muốn bản thân luôn thành công, ai cũng muốn vực dậy sau thất bại. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm như thế nào, không phải ai cũng đủ tinh thần và nghị lực để làm được như Iacocca. Bởi vậy, cách mà ông giành lại vị thế của mình đều khiến tất cả chúng ta kinh ngạc và khâm phục. Nhưng đó cũng là tấm gương sáng để ta học hỏi theo.

3 cuốn sách về thành công hay nhất mọi thời đại trên đây xứng đáng là “bí quyết gối đầu giường” cho mọi người – nhất là những người đã và đang khởi nghiệp. Hi vọng đây sẽ là nguồn cảm hứng cho những ai đang tìm kiếm con đường đi đến đỉnh cao và chinh phúc khát khao ước vọng của mình.

Từ khóa tìm kiếm: Sách về thành công, Sách về thành công kinh điển, Đắc nhân tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống, Iacocca – Đời kinh doanh

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger