Posted on

“How to win friends and influence people” – một tác phẩm kinh điển bản chạy nhất thế giới. Tại Việt Nam, cuốn Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê là bản dịch đầu tiên và thành công nhất. Ông được coi là “tượng đài văn hóa” trong trong sự nghiệp viết. Bởi vậy, ngay khi công ty Cổ phần Sách McBooks phục dựng lại tổ chức của ông đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của báo chí. Tại đây có rất nhiều nhận xét và đánh giá tích cực, đặc biệt đối với cuốn sách Đắc nhân tâm.

Đắc nhân tâm – cuốn sách tuyệt đỉnh dạy thành công

Đó là nhận xét của trang báo điện tử Cafebiz.vn. Tại đây, Đắc nhân tâm được xếp vào vị trí số 1 trong 5 cuốn sách giúp thay đổi tư duy để đi tới thành công. “Có thể nói rằng Đắc Nhân Tâm là cuốn sách hiếm hoi không kén người đọc, ai cũng có thể đọc và thấy mình ở trong đó. “Đắc Nhân Tâm” cần được cảm nhận bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra, khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ và giúp họ phát triển lên một tầm cao mới.”

Đắc nhân tâm được xếp vào vị trí số 1 trong 5 cuốn sách giúp thay đổi tư duy để đi tới thành công

Tại Việt Nam có nhiều bản dịch Đắc nhân tâm, nhưng cuốn sách của Nguyễn Hiến Lê là hoàn hảo nhất, đỉnh cao nhất, truyền tải đúng linh hồn của bản gốc. Đồng thời, ẩn sau trong đó là sự thân thuộc, gần gũi với biết bao thế hê và giúp hàng triệu người Việt Nam thành công. Đọc cuốn sách bạn sẽ học được: 6 cách gây thiện cảm ;12 cách dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình; 9 cách sửa tính người mà không làm cho họ giận dữ, phật ý.

Báo lao động trẻ: Đắc nhân tâm là tuyệt chiêu để thay đổi cuộc đời

Năm 2018, khi hai thương hiệu BIZBooks và KNBooks giới thiệu đến độc giả những cuốn sách trong chiến dịch phục dựng tủ sách Nguyễn Hiến Lê, Báo Lao động trẻ đã có bài viết đánh giá về việc này và cuốn sách đặc biệt: “Đắc nhân tâm”. Đây là cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là sinh viên, người đi làm, chủ doanh nghiệp. Bởi đây không chỉ là những thành công mà còn lá những nhận thức hình thành nhân cách con người.

Đắc nhân tâm – tuyệt chiêu để thay đổi cuộc đời

Đặc biệt hơn, phiên bản này có sửa chữa và thêm 2 chương mới phù hợp với nhu cầu thực tiễn hiện nay đồng thời thêm cả phụ lục của dịch giả Nguyễn Hiến Lê chép một số cố sự của phương Đông dẫn chứng minh họa cho cuốn sách được đầy đủ và hoàn hảo nhất. Ngoài ra còn có các phần như Những thuật căn bản để dẫn đạo người bao gồm các chương: Muốn lấy mật đừng phá tổ ong, Một bí quyết quan trọng trong phép xử thế, Hãy khêu gợi ở người cái ý tự muốn làm công việc mà chính ta đề nghị với họ và Tám lời khuyên để giúp các bạn đọc sách này được nhiều lợi ích nhất.

Xem chi tiết các đánh giá về cuốn sách tại: https://dacnhantam.bizbooks.vn/

Đọc đắc nhân tâm để thấy mình trong đó và biết sống sao cho đúng

Đó là bài viết review về Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê của báo thanhnien.vn. Học giả Nguyễn Hiến Lê viết rất nhiều, cuốn nào của ông cũng là kho kiến thức cộng với trải nghiệm thực tế và được trau chuốt cực kỳ cẩn thận với cách dùng từ rất “đắt”. Những tác phẩm nước ngoài được dịch qua giọng văn tài hoa của ông đã luôn được bạn đọc yêu mến qua nhiều thế hệ. gôn từ tiếng Việt của cụ Nguyễn Hiến Lê thật tài tình, thoát ý và đầy sức sáng tạo. Ngoài dịch sách từ tiếng Pháp, tiếng Anh, ông cụ còn dịch nhiều đầu sách từ tiếng Trung. Ông cụ từng quả quyết: “Muốn kiểm soát sự hiểu biết của mình (về ngoại ngữ), muốn hiểu cho rõ thì phải dịch ra tiếng Việt”.

Đọc đắc nhân tâm để thấy mình trong đó và biết sống sao cho đúng – Báo thanhnien.vn

Còn về cuốn sách Đắc nhân tâm, người đọc sẽ hiểu được chiếc tâm, cái tầm và dòng tài trong mỗi người chúng ta”. Sống là một công đoạn và sống để khiến cho người thập toàn là cả 1 nghệ thuật điêu luyện cần phải trau dồi, mài dũa và đoàn luyện không giới hạn. Dạy con người ta phương pháp đối nhân xử thế trong quan hệ giao tiếp và cả cuộc sống hàng ngày, cuốn sách này đã khiến thay đổi thế cuộc của hàng triệu người trên toàn cầu bởi các châm ngôn cuộc sống thiết thực nhưng lại là những chân lý sống vô cùng có ích cho hầu hết mọi người.

Đọc thử và mua ngay sách Đắc nhân tâm tại đây

Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê đã trở thành cuốn sách gối đầu giường của biết bao thế hệ tại Việt Nam. Ngày nay cuốn sách đã trở thành một hiện tượng sách, một phương châm sống để giúp người đọc thay đổi cuộc đời và đi tới thành công.

Từ khóa tìm kiếm: Đắc nhân tâm, Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê, Review sách Đắc nhân tâm, Bộ sách Sống sao cho đúng

001-messenger